Hari Won nói màn cầu hôn Trấn Thành dành cho cô không nhiều nước mắt

18:00 14/11/2020

Cư dân mạng không khỏi xôn xao, xúc động trước màn cầu hôn của nam diễn viên Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà gần đây.

Rất nhiều bình luận đã được để lại, bày tỏ sự ngưỡng mộ của cư dân mạng. Bên cạnh đó, dàn sao Việt cũng đặc biệt quan tâm, ví như Hari Won và Trấn Thành.

 
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã có màn cầu hôn vô cùng xúc động. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đã có màn cầu hôn vô cùng xúc động. (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Kim Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên 2 đứa con sinh đôi​

Hari Won: “Màn cầu hôn của mình còn không khóc như xem clip này”

Theo đó, sau khi đoạn clip cầu hôn của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà được đăng tải trên mạng xã hội, cả Hari Won và Trấn Thành đều vào xem rồi để lại bình luận. Dĩ nhiên, điều này khiến cư dân mạng không khỏi chú ý, nhanh chóng chụp lại bình luận của cặp đôi.

 
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngọt ngào bên nhau. (Ảnh: VnExpress). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ngọt ngào bên nhau. (Ảnh: VnExpress).

Cụ thể, Hari Won thể hiện sự xúc động của mình khi chứng kiến màn cầu hôn của Kim Lý dành cho người mà anh yêu. Cô viết: “Màn cầu hôn của mình còn không khóc như xem clip này. Chúc mừng anh chị. Hai anh chị quá đẹp”. Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng đã để lại bình luận sau khi xem clip: “Cưng quá! Chúc bạn hạnh phúc”.

 
Hari Won và Trấn Thành để lại bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won và Trấn Thành để lại bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Đừng bỏ lỡ: Quản lý tiết lộ Hà Hồ nuôi con bằng sữa mẹ, Kim Lý đã chọn đúng người

Cư dân mạng phát hiện Hari Won sai chính tả

Xúc động là vậy, ấy thế mà Hari Won vẫn bị cư dân mạng soi ra lỗi chính tả. Chẳng là Hari Won lỡ viết sai chữ cầu hôn. Mặc dù cô đã mau chóng sửa lại nhưng vẫn chẳng nhanh bằng cư dân mạng. Ngoài ra ngay bên dưới, Hồ Ngọc Hà cũng để lại lời cảm ơn dành cho Hari Won.

Cùng xem qua một vài bình luận từ cư dân mạng nhé:

 
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).

- “Chị Hari sai chính tả rồi, may mà sửa kịp nhé”.

- “Đang khóc mà thấy comment sai chính tả của Hari là tắt khóc luôn”.

- “Chị Hà xứng đáng với hạnh phúc như vậy. Chúc mừng chị, clip xúc động quá đi thôi”.

- “Ánh mắt Kim Lý là cả một bể chân ái, ánh mắt Hà là cả một trời nghẹn ngào hạnh phúc sau bao tủi thân”.

- “Cảm động nhất đoạn chị Hà vẫy tay kêu Subeo lại chụp hình gia đình chung á. Nhìn nó hài hoà mà hạnh phúc gì đâu. Chúc chị hạnh phúc thật nhiều bên gia đình mình”.

 
Hari Won và Trấn Thành cũng là cặp đôi được nhiều người yêu mến. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won và Trấn Thành cũng là cặp đôi được nhiều người yêu mến. (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Kim Lý ôm, làm điểm tựa để Hồ Ngọc Hà ngã trên vai trong lúc sinh nở

Hiện, đoạn clip cầu hôn giữa Kim Lý và Hồ Ngọc Hà vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn cảm nhận thế nào về màn cầu hôn này?

HỒ NGỌC HÀ KHÓC NỨC NỞ SAU MÀN CẦU HÔN CỦA KIM LÝ

Sau khi sinh, Hồ Ngọc Hà sau sinh vẫn chưa thể tự di chuyển vì vết thương nên cần sự hỗ trợ của xe lăn.

Lúc này, mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng màn cầu hôn tại sảnh bệnh viện. Khi Hồ Ngọc Hà vừa đến thì nhạc vang lên, không gian trang trí ngập tràn bong bóng trái tim cùng dòng chữ: "Will you marry me?".

Từ đây, nữ ca sĩ không thể giữ được cảm xúc, cô rơi nước mắt và liên tục lấy khẩu trang che mặt. Nước mắt rơi liên tiếp cho thấy sự hạnh phúc của cô trước màn cầu hôn này.

Xem thêm TẠI ĐÂY!