Hari Won nhắn lời đáng yêu tới fan vì gặp mà không thể chụp ảnh cùng

28/07/2020, 14:40 GMT+07:00

Vừa qua, dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng khi phát hiện nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. Điều này khiến nhiều người bắt đầu nâng cao tinh thần và càng cẩn trọng hơn trong việc phòng chống dịch.

Giới nghệ sĩ là một trong những người tiên phong trong việc góp phần bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, họ liên tục chia sẻ những thông tin bổ ích và cổ động mọi người thực hiện những biện pháp phòng chống. Cũng vì dịch bệnh mà vừa qua, Hari Won chỉ có thể bắt tay với một khán giả yêu quý mình, chứ không dám chụp ảnh kỷ niệm.


Hari Won chỉ có thể bắt tay với một khán giả yêu quý mình. (Ảnh: FBNV)
Hari Won chỉ có thể bắt tay với một khán giả yêu quý mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Hari Won tự tin diện đầm ôm bó sát sau khi giảm cân thành công

Hari Won gặp fan nhưng không thể chụp ảnh cùng

Vừa qua, trên trang cá nhân, Hari Won đã chia sẻ câu chuyện đáng yêu giữa cô và một bạn fan khi cả hai vô tình gặp gỡ trong toilet công cộng. Bà xã Trấn Thành kể cả hai đều đeo khẩu trang nhưng bạn fan này vẫn nhận ra Hari Won. 


Bà xã Trấn Thành có cuộc gặp gỡ đáng yêu với fan. (Ảnh: FBNV)
Bà xã Trấn Thành có cuộc gặp gỡ đáng yêu với fan. (Ảnh: FBNV)

Sau khi cả hai rửa tay xong, bạn fan này liền bắt chuyện với Hari Won: "Chị ơi. Em có thể bắt tay chị được không? Em vừa mới rửa tay xong nè chị!". Hiển nhiên, Hari Won đồng ý ngay, cô còn cho biết nếu không phải mùa dịch thì đã đề nghị chụp hình kỷ niệm với nhau rồi.


Hari Won chia sẻ câu chuyện đáng yêu cùng fan. (Ảnh: FBNV)
Hari Won chia sẻ câu chuyện đáng yêu cùng fan. (Ảnh: FBNV)

Vì không thể chụp hình chung trong lần gặp này nên Hari Won gửi lời nhắn đáng yêu với fan, hẹn lần sau chắc chắn phải chụp ảnh cùng: "Cám ơn sự tử tế của bé nhé! Mong sau hết dịch, lần sau gặp lại lần nữa, lúc đó không phải bắt tay chào như hôm nay mà là chụp hình chung với nhau em nhé".

>>>Bài viết có liên quan: Không chỉ sai tiếng Việt, Hari Won còn viết sai từ tiếng Anh cơ bản

Trấn Thành than thở vì dịch bệnh

Vợ chồng Trấn Thành từng có chuyến "du hí" resort biển cùng hội bạn và có nhiều hoạt động trong thời gian Việt Nam khống chế được dịch, cũng vì điều này mà thông tin COVID-19 quay trở lại đã khiến hai vợ chồng phải thở dài vì còn nhiều kế hoạch dang dở.


Trấn Thành và Hari Won thực hiện đúng biện pháp phòng dịch. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành và Hari Won thực hiện đúng biện pháp phòng dịch. (Ảnh: FBNV)

"Đang yên đang lành mà COVID ơi! Mày ghé về làm cái gì cho bà con tao khổ vậy? Chuẩn bị bao lâu, giờ lại tiếp tục chịu cảnh... 'vui chơi thời dịch' nữa" - Trấn Thành than thở trên trang cá nhân.


Trấn Thành than thở vì còn kế hoạch chưa làm. (Ảnh: FBNV)
Trấn Thành than thở vì còn kế hoạch chưa làm. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành, Trường Giang than thở vì dịch Covid-19

Có thể thấy, Hari Won luôn đối xử đáng yêu đối với khán giả yêu quý mình. Đọc qua câu chuyện dễ thương từ Hari Won, người hâm mộ ai nấy đều dành tình cảm cho cô nhiều hơn nữa. 

Ảnh: Tổng hợp

Hari Won kể thời dữ dội, trốn ba mẹ đi bar

Vừa qua, xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Hari Won có dịp kể lại thời tuổi 20 "dữ dội" của mình. Cô kể ở độ tuổi đó, cũng như bao thiếu niên khác, Hari Won cũng muốn chứng tỏ là mình "lớn" rồi nên thoải mái ăn mặc sexy, nhuộm tóc, trốn ba mẹ đi bar thâu đêm. Tuy nhiên, cô tự đặt quy tắc cho mình là không sử dụng thứ gì gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Cô kể có một lần đi bar, một anh chàng đã để ý Hari Won và nhờ phục vụ đến làm quen. "Chị ơi, có anh kia nói là thích chị, có thể chị ra ngoài nói chuyện với ảnh một xíu được không?" - nhân viên nói. Đáp lại lời của nhân viên, cô thẳng thừng từ chối, thậm chí còn lên mặt đầy cá tính: "Kêu thằng đó tới đây, tao không có đi. Tôi không phải là sản phẩm mà phải kêu tôi ra ngoài kia chào nó. Nó thích tôi thì kêu nó tới đây chào tôi đi".Câu chuyện của Hari Won khiến cả trường quay "tròn mắt" bất ngờ cũng như cười khoái chí.