Hari Won, Mai Hồ phấn khích vì độ đáng yêu của cháu gái Trấn Thành

10/04/2020, 11:00 GMT+07:00

Cả gia đình của Trấn Thành vừa có thêm thành viên mới và cô cháu gái này luôn khiến các thành viên phấn khích vì độ đáng yêu.

Nếu ai là fan của Trấn Thành thì sẽ biết anh là con trai duy nhất của ba mẹ, có hai cô em gái sở hữu diện mạo bắt mắt. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình rất tốt, thường xuyên cùng nhau đi du lịch.

Huỳnh Mi sinh năm 1991, tốt nghiệp một trường đại học quốc tế và đã kết hôn. Còn cô em gái út tên Huỳnh Ân, sinh năm 1999 và hiện tại đang đi theo con đường nghệ thuật.

 
Cả gia đình đi chơi với nhau khi có thời gian rảnh. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả gia đình đi chơi với nhau khi có thời gian rảnh. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành - Hari Won che chung dù, ôm chặt nhau ở Đài Loan

Cháu gái đáng yêu của Trấn Thành

Vào những ngày đầu tháng 3/2020, cả gia đình của nam MC đã rất vui mừng khi Huỳnh Mi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng. Đây là đứa cháu duy nhất nên mọi người rất trông đợi. Và những hình ảnh đầu tiên của cô công chúa này thỉnh thoảng được vợ chồng em gái Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây nhất, Huỳnh Mi đăng tải khung hình em bé đang nằm chơi bên cửa sổ tại nhà. Trộm vía, nhóc tì sở hữu gương mặt bụ bẫm, mái tóc nhiều thấy rõ khi chỉ khoảng 1 tháng tuổi. Mẹ của bé khoe: "Cách ly chán quá. Mút ti nằm ngắm mưa anh chị ơi". Với nụ cười sảng khoái nhiều người còn trêu rằng lại có thêm một em bé hài hước xuất hiện.

 
Độ đáng yêu của cháu gái Trấn Thành​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ đáng yêu của cháu gái Trấn Thành​. (Ảnh: FBNV)

 
Em rể Trấn Thành đang trong những ngày tháng bắt đầu làm "ông bố bỉm sữa". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em rể Trấn Thành đang trong những ngày tháng bắt đầu làm "ông bố bỉm sữa". (Ảnh: FBNV)

 
Ngay khi vừa lọt lòng, cô bé đã có biểu cảm hài hước, cười tươi thế này đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi vừa lọt lòng, cô bé đã có biểu cảm hài hước, cười tươi thế này đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Em gái Trấn Thành hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Hồng Kông

Hari Won và Mai Hồ đồng loạt khen ngợi

Bức ảnh cô bé đáng yêu nằm chơi bên khung cửa sổ nhanh chóng nhận được nhiều sự tương tác của mọi người. Hầu hết ai cũng khen ngợi và nhận xét nhìn ngày càng "thấy cưng, thấy ghét" hơn. Đặc biệt, Hari Won và Mai Hồ đều để lại bình luận phấn khích khi nhìn thấy khung ảnh của cháu gái Trấn Thành.

 
Từ đồng nghiệp, bạn thân, vợ, tình cũ đều tương tác nhiệt tình khi thấy cháu gái nam MC lộ diện. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ đồng nghiệp, bạn thân, vợ, tình cũ đều tương tác nhiệt tình khi thấy cháu gái nam MC lộ diện. (Ảnh chụp màn hình)

 

 
Sau tan vỡ, Mai Hồ vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên của nhà Trấn Thành. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau tan vỡ, Mai Hồ vẫn giữ liên lạc và mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên của nhà Trấn Thành. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Mai Hồ khẳng định sẽ không có chuyện quay lại với Trấn Thành​

Những ngày tháng kế tiếp, con gái Huỳnh Mi sẽ là mối quan tâm lớn của mọi người trong gia đình. Bởi lẽ, đây là thành viên nhỏ nhất, đáng yêu nhất và chắc chắn sẽ nhận được sự cưng chiều nhiệt tình từ vợ chồng Trấn Thành.

Trấn Thành khẳng định dù không có con vẫn yêu vợ hết lòng

Em gái Trấn Thành kết hôn khoảng 1 năm thì có tin vui về chuyện con cái, ngay lúc này nhiều người thắc mắc và thúc giục vợ chồng anh cũng nên gia nhập thêm thành viên mới.

Gần đây nhất, Trấn Thành tâm sự: "Còn tôi hiện tại còn trẻ mà, nên có con lo lắm. Tôi sợ rằng mình không đủ trách nhiệm. Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ".

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng luôn lên tiếng an ủi vợ. Anh sợ cô mặc cảm vì bệnh mà không thể sinh con cho mình. Nam MC khẳng định anh luôn yêu người phụ nữ này dù có gì xảy ra. 

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh đáng yêu về Độ đáng cháu gái Trấn Thành. Cùng chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!