Trấn Thành - Hari Won chụp ảnh cùng cháu gái, liên tưởng ngày có con

11/05/2020, 08:30 GMT+07:00

Khoe ảnh chụp với cháu cưng, vợ chồng Hari Won và Trấn Thành liên tưởng đến ngày có con đầu lòng: "Gia đình Xìn Ri mà có con là chắc như này nè"

Vợ chồng Trấn Thành kết hôn vào ngày 25/12/2016. Đến nay cặp đôi đã có hơn 3 năm về chung một mái nhà nhưng chưa có con đầu lòng.

Trong khi đó, em gái nam MC kết hôn vào tháng 1/2018 và gần đây nhất vừa hạ sinh con gái đầu lòng. Hiện bé đang là "cục vàng" của cả gia đình và ai cũng dành sự yêu thương hết mực.

 
Hari Won và Trấn Thành liên tưởng đến ngày có con​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won và Trấn Thành liên tưởng đến ngày có con​. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Em rể khoe những hình ảnh đầu tiên của cháu gái Trấn Thành

Vợ chồng Trấn Thành khoe ảnh cùng em bé

Hôm qua (10/5) là Ngày của mẹ và hầu như các nghệ sĩ đều dành thời gian cho gia đình. Vợ chồng Trấn Thành cũng không ngoại lệ, cả nhà đã ở bên nhau và cùng đến thăm cháu gái đáng yêu.

Theo đó, anh lần đầu tiên hào hứng khoe khung ảnh chụp cùng với con của Huỳnh Mi (em gái ruột). Nam MC hào hứng: "Cháu ruột tui đó! Thấy nó giống cậu Xìn hay mợ Ri? Cỡ này đủ tiêu chuẩn chụp quảng cáo cho sản phẩm gia đình chưa quý vị?".

 
Hai vợ chồng ôm em bé vào lòng và chụp ảnh trông chẳng khác gì một gia đình thực thụ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng ôm em bé vào lòng và chụp ảnh trông chẳng khác gì một gia đình thực thụ. (Ảnh: FBNV)

 
Chính Hari Won cũng bày tỏ: "Gia đình Xìn Ri mà có con là chắc như này nè". Đến lúc này thì cô cũng đã liên tưởng đến hình ảnh tổ ấm sẽ có thêm thành viên mới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chính Hari Won cũng bày tỏ: "Gia đình Xìn Ri mà có con là chắc như này nè". Đến lúc này thì cô cũng đã liên tưởng đến hình ảnh tổ ấm sẽ có thêm thành viên mới. (Ảnh: FBNV)

 
Hai vợ chồng dù ở trong không gian nào đi nữa, có ai bên cạnh đi nữa thì họ vẫn tình tứ với nhau. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng dù ở trong không gian nào đi nữa, có ai bên cạnh đi nữa thì họ vẫn tình tứ với nhau. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hari Won, Mai Hồ phấn khích vì độ đáng yêu của cháu gái Trấn Thành

BB Trần "lầy lội", Nguyễn Hồng Thuận đòi tặng nhạc

Khi đăng tải những khung ảnh với cháu cưng lên mạng xã hội thì cả hai nhận được rất nhiều sự tương tác từ phía khán giả. Có đến hơn vài nghìn bình luận khen độ đáng yêu của bé và còn thúc giục cả hai sớm gia nhập thêm thành viên nhí để có được một tổ ấm trọn vẹn như Huỳnh Mi.

Trong số đó đồng nghiệp của họ như BB Trần, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng nhắc cặp đôi sớm có con. Tuy nhiên nam diễn viên hài lại rất "lầy lội" khi đòi làm mẹ đỡ đầu cho con của Trấn Thành, chủ nhân hàng loạt hit lại hứa hẹn sẽ tăng nhạc thiếu nhi riêng cho cháu bé.

 
Có đến hơn 4 nghìn lượt tương tác cho bình luận hài hước của BB Trần. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có đến hơn 4 nghìn lượt tương tác cho bình luận hài hước của BB Trần. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Em gái Trấn Thành hạ sinh con gái đầu lòng cho ông xã người Hồng Kông

Có gần 4 năm làm vợ chồng son nên nhiều người thúc giục cặp đôi sớm lên chức như bao gia đình khác cũng là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, người trong cuộc cho rằng con cái là lộc trời cho và chỉ sinh em bé khi cả hai sẵn sàng tâm lý.

Trấn Thành lo ngại chuyện có em bé

Dù khoe khung ảnh với cháu và liên tưởng đến khoảnh khắc gia đình nhưng nam MC vẫn rất e ngại chuyện mình sẽ lên chức và có nhiều điều cản trở. Cụ thể, anh bày tỏ: "Nhìn vậy thôi chứ có con thiệt là mệt lắm nha! Khỏi đi chơi, khỏi làm gì được với nó luôn!".

Anh đã tâm sự khá nhiều lần khi khán giả hay đồng nghiệp hỏi đến vấn đề con cái. Trấn Thành luôn nói mình chưa đủ trách nhiệm để nuôi dưỡng và giáo dục một đứa trẻ. Hơn nữa, vợ chồng còn trẻ nên ông xã Hari Won muốn cả hai được thoả sức làm việc, sống với đam mê và chỉ có con khi tâm lý cả hai sẵn sàng.

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Bạn nghĩ sao về cảm nghĩ của Hari Won và Trấn Thành liên tưởng đến ngày có con? Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!