Sao Việt đầu tiên lên tiếng về bê bối "Phòng chat thứ N" của Hàn Quốc

11:50 25/03/2020

Trong lúc dịch Covid-19 có nhiều diễn biến mới, Hàn Quốc lại phải đối mặt với vụ bê bối "Phòng chat thứ N". Đây là phòng chat tập hợp những người có hành vi khác thường, liên quan đến quyền lợi của phụ nữ. "Phòng chat thứ N" do Cho Joo Bin - 25 tuổi cầm đầu.

Khi sự việc bị công khai, nhiều sao Hàn đã lên tiếng ủng hộ việc trừng trị những kẻ có mặt trong phòng chat này. Mới đây, một sao Việt cũng đã lên tiếng về bê bối "Phòng chat thứ N" của Hàn Quốc.

 
Hari Won là sao Việt đầu tiên lên tiếng về bê bối "Phòng chat thứ N". (Ảnh Pinterest)
Hari Won là sao Việt đầu tiên lên tiếng về bê bối "Phòng chat thứ N". (Ảnh Pinterest)

>>> Đừng bỏ lỡ: Loạt ảnh "bình dị" nhưng tình tứ hết nấc của các cặp vợ chồng showbiz

Hari Won lên tiếng về "Phòng chat thứ N"

Trên trang cá nhân, Hari Won vừa chia sẻ đường link bài viết của Hàn về vụ việc "Phòng chat thứ N". Trong bài viết này, danh tính của kẻ cầm đầu là Cho Joo Bin cũng được tiết lộ. Hari Won cũng viết một dòng trạng thái bằng tiếng Hàn với nghĩa: "Chia sẻ vô điều kiện".

 
Hari Won là sao Việt đầu tiên lên tiếng​ chia sẻ bài viết về "Phòng chat thứ N" trên trang cá nhân. - Ảnh: Chụp màn hình.
Hari Won là sao Việt đầu tiên lên tiếng​ chia sẻ bài viết về "Phòng chat thứ N" trên trang cá nhân. - Ảnh: Chụp màn hình.

Dù không nói gì nhiều nhưng hành động của Hari Won lại giúp cho nhiều người biết đến sự việc này hơn và bày tỏ sự phẫn nộ của mình. Hari Won vốn là người Hàn Quốc gốc Việt, đối diện với bê bối tình cảm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nữ giới lần này, cô cũng không tránh khỏi việc cảm thấy bức xúc, "nổ phát pháo" đầu tiên lên tiếng.

>>> Xem ngay: Set đồ bảo hộ của sao Việt: Hari đeo túi 90 triệu, Chi Pu túi 32 triệu

Hàng loạt sao Hàn ủng hộ xử phạt những kẻ trong "Phòng chat thứ N"

Sau khi bê bối về "Phòng chat thứ N" nổ ra, Baekhyun, Chanyeol (EXO) cùng nhiều sao Kpop đã đồng loạt ký tên vào bảng kiến nghị đưa ra hình phạt thích đáng với những người tham gia vào vụ việc này. Chanyeol và Baekhyun đã chụp ảnh một đơn thỉnh cầu và đăng tải trên story Instagram. Hành động của hai nam thần tượng đã khuyến khích nhiều người hâm mộ làm theo.

 
Chanyeol cũng có động thái liên quan đến bê bối "Phòng chat thứ N". - Ảnh: [ Yeol Best! ] ECVF.
Chanyeol cũng có động thái liên quan đến bê bối "Phòng chat thứ N". - Ảnh: [ Yeol Best! ] ECVF.

"Phòng chat thứ N" là một nhóm chat trên Telegram. Kẻ ác đã đe dọa đến hơn 70 người phụ nữ, ép buộc họ làm những hành động thô tục và kinh tởm chỉ để thỏa mãn và đem bán những đoạn video được quay lại. 

 
Danh tính của Cho Joo Bin được công khai trên đài SBS - Ảnh: Facebook.
Danh tính của Cho Joo Bin được công khai trên đài SBS - Ảnh: Facebook.

>>> Có thể bạn quan tâm:Thủy Tiên quyên góp được 11 tỷ, Hari mang 1.600 bình nước về miền Tây

Sự việc này hiện đang làm cho công chúng Hàn Quốc, cư dân mạng phẫn nộ, yêu cầu trừng trị kẻ cầm đầu và những kẻ thủ ác khác. Cảnh sát Hàn Quốc vẫn đang trong quá trình tìm kiếm thêm những kẻ phạm tội đã tham gia "Phòng chat thứ N".

Yeonwoo - cựu thành viên MOMOLAND bị kẻ cầm đầu "Phòng chat thứ N" theo dõi

Sau khi danh tính kẻ cầm đầu được đài SBS công khai là Cho Joo Bin, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra tài khoản Instagram của anh ta. Nhiều người phát hiện Yeonwoo - cựu thành viên MOMOLAND là một trong số những nữ giới bị Cho Joo Bin theo dõi trên Instagram.

Fan đã gửi tin nhắn cảnh báo đến Yeonwoo. Nữ thần tượng đã đọc được tin nhắn này và chặn tài khoản Instagram của Cho Joo Bin. Cô cũng đồng thời trấn an fan trên Instagram.

Yeonwoo cho biết: "Đừng lo lắng nhé! Anh ta đã bị chặn. Không phải là tôi sợ anh ta nhưng tôi không muốn liên quan bất cứ điều gì với những kẻ gây rối này cả. Các bạn cũng nhớ phải cẩn thận nhé!".

Ảnh: Tổng hợp

*Bạn nghĩ sao về việc Hari Won lên tiếng ủng hộ việc trừng trị những kẻ tham gia vào "Phòng chat thứ N" của Hàn Quốc. Cùng đón xem những tin tức về Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!