Hari Won nói về phản ứng của dư luận: "Người dưng thì luôn muốn đạp bạn xuống"

19:11 02/11/2017

Hari Won đã lên tiếng trên trang cá nhân sau khi một lần nữa gây ồn ào bởi việc nhắc đến tình cũ Tiến Đạt trong cuốn tự truyện của mình.

Mới đây, Hari Won lại một lần nữa gây xôn xao trong dư luận khi nhắc đến tình cũ Tiến Đạt trong cuốn tự truyện của mình. Cụ thể, khá đông cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích khi cho rằng cô cố tình khơi lại chuyện quá khứ với những điều không nên nhắc lại.

Sau khoảng thời gian im lặng, Hari Won đã có chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân về khó khăn khi phải đối diện và vượt qua dư luận: “Tất cả những tổn thương của chúng ta rồi sẽ biến mất. Tôi luôn tâm niệm rằng, nếu sóng gió bạn gặp lớn gấp mười lần người khác, thì khi vượt qua được, hạnh phúc mà bạn có cũng lớn hơn gấp mười lần. Không có bình yên nào tự nhiên mà có.

Những khó khăn của cuộc đời, những người dùng lời lẽ cay nghiệt đối với bạn, nhiều khi chỉ là những kẻ xa lạ. Mọi tiếng ồn đó, chúng ta không nhất thiết phải bận tâm. Người dưng thì luôn muốn đạp bạn xuống, họ không cần biết bạn đã phải chịu đựng những gì. Bạn chỉ có cách sống theo đuổi những giấc mơ của cuộc đời và hạnh phúc với những người bạn thương mến. Hãy luôn kiên cường và sống một cuộc đời có ý nghĩa!”. 


Trạng thái mới được Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trạng thái mới được Hari Won chia sẻ trên trang cá nhân. 

Từng thể hiện ý muốn im lặng về mối tình 9 năm với Tiến Đạt, chính vì vậy, việc Hari Won trải lòng về chuyện tĩnh cảm quá khứ trong cuốn tự truyện đã khiến cư dân mạng ngày càng giận dữ.

Trong đó, điều làm nhiều người bức xúc đó là việc Hari Won cho rằng Tiến Đạt phải xin lỗi cô cả đời. "Anh đừng nói thêm gì nữa cả, càng làm cho mọi người thấy anh cao thượng còn em xấu xa thôi. Em xin anh đừng nói gì cả. Em cũng sẽ im lặng. Em chỉ muốn nói với anh lời cuối này thôi, cả thế giới này chửi rủa em ra sao, thù ghét em thế nào, nói em là loại ăn cháo đá bát, nhưng chỉ riêng anh, anh đừng như thế. Việc mà anh có thể làm. Đó là xin lỗi em cả đời. Đó là điều anh nên làm, vì bản thân anh hiểu rõ nhất, em đã phải chịu đựng những gì", Hari Won chia sẻ trong tự truyện.


Dòng trạng thái "cảm ơn" bằng tiếng Hàn của Hari Won đăng tải lần cuối vào tối 1/11, khi nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận đang đổ dồn đến cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng trạng thái "cảm ơn" bằng tiếng Hàn của Hari Won đăng tải lần cuối vào tối 1/11, khi nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận đang đổ dồn đến cô.


Quản lý cũ của Hari Won cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để "dằn mặt" khi cô nhắc lại mối tình 9 năm với Tiến Đạt bằng lời lẽ trách móc. Hiện dòng trạng thái này đã được chủ nhân xóa bỏ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý cũ của Hari Won cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để "dằn mặt" khi cô nhắc lại mối tình 9 năm với Tiến Đạt bằng lời lẽ trách móc. Hiện dòng trạng thái này đã được chủ nhân xóa bỏ.

Tiến ĐạtHari Won từng có mối tình 9 năm được nhiều người ngưỡng mộ nhưng lại không để đi đến một cái kết viên mãn. Sau khi "đường ai nấy đi" với Tiến Đạt, Hari Won công khai chuyện tình cảm với Trấn Thành chỉ 2 tháng sau đó. Ngay sau đó, cô đã phải hứng chịu sự chỉ trích dữ dội của công chúng và cả người hâm mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!