Hari Won đáp trả khi bị chỉ trích ở Running Man: "Không phải chơi không nhiệt tình mà có tính toán"

09/06/2019, 18:20 GMT+07:00

Tập 9 Chạy Đi Chờ Chi lên sóng cuối tuần này đã khiến khán giả mong chờ vô cùng khi biết có sự xuất hiện của 3 cô nàng xinh đẹp Sam, Puka và đặc biệt nhất là Hari Won - vợ của "siêu đuông dừa" Trấn Thành.

Hari Won

Không chỉ khán giả mà 6 thành viên còn lại đều vô cùng mong có một ngày “bà xã Khủng long” xuất hiện. Không biết liệu cả hai có chung đội hay Trấn Thành có mạnh tay xé bảng tên vợ như đã làm với mọi người? Hoặc Hari Won sẽ góp phần vào chiến dịch Tiêu diệt Trấn Thành hay không là những thắc mắc được bàn tán xôn xao nhiều ngày qua.

Hari Won

Và trong tập mới nhất vừa phát sóng tối thứ 7 (8/6), đáp ứng "thỉnh cầu thành tâm" của Hari, cô đã không vào đội của Trấn Thành mà lại bắt cặp với "thỏ đen" Ngô Kiến Huy.

Hari Won đáp trả khi bị chỉ trích ở Running Man:

Hari Won đáp trả khi bị chỉ trích ở Running Man:

Và sau khi phát sóng, nhiều ý kiến bình luận tiêu cực về Hari Won xuất hiện trên mạng xã hội bày tỏ "chê trách" cô nàng chơi không hết mình. 

 
Hari Won nhận lại khá nhiều ý kiến "chê bai" với tư cách khách mời trong những trận chiến mới nhất của Running Man bản Việt.
Hari Won nhận lại khá nhiều ý kiến "chê bai" với tư cách khách mời trong những trận chiến mới nhất của Running Man bản Việt.

Sau đó, Hari Won trên trang mạng cá nhân cũng đã có những phát biểu với tinh thần khá "hài hước""thoải mái" trước những ý kiến trái chiều nhận được.

 
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hari Won 
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hari Won
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hari Won

Tóm tắt: 

Thật ra lúc quay chương trình này là tập 1 còn chưa phát sóng nên Hari không biết mọi người chơi như nào. Nhưng Hari biết chương trình này ĐƯỢC PHÉP CHƠI DƠ.

Lúc chơi Hari đã nghiên cứu mình có ưu điểm gì, nhược điểm gì và chắc chắn một khi chơi mình sẽ là không nể mặt ai hết. Và sau đó đưa ra âm mưu là mình phải làm cho đội X phân tâm nên cũng hay chọc ghẹo đội X và LN, chọc phá cho chơi dở để đội anh ý thua. Vậy mà hai người vẫn chơi giỏi huhu.

Còn vụ Bắp chơi gắp quà bằng đũa. Thật ra trai đứng trước cầm đũa bằng sức của mình, còn gái sau thì ráng sao cho không bị vướng và lúc gắp sắp sửa tới bàn là khích một bên đũa để dễ rớt vô bàn. Nên không phải Hari không chơi nhiệt tình mà là chơi có tính toán.

Có người nghĩ Hari không chơi nhiệt tình thì chắc mọi người không hiểu tính mình, một khi mình chơi là chơi hết mình. Lan Ngọc còn dặn mình: "Em biết chị chơi nhiệt tình nhưng chị chơi vừa vừa thôi nha, sức chị như con trâu, tội nghiệp tụi em (các cô gái)".

Có lẽ mọi việc đúng như cách Hari giải thích, vì trong hơn 1 tiếng phát sóng sẽ không thể đưa hết những gì diễn ra ở cuộc chơi đến khán giả và điều đó đôi khi khiến khán giả hiểu nhầm khách mời. Nhưng nhận được nhiều phản hồi là một tín hiệu tốt về sự thu hút của chương trình. Hãy đón xem Chạy Đi Chờ Chi vào lúc 19h30 tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7 để xem thêm những diễn biến mới thú vị nhé!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!