Hari Won bênh vực khi Khánh Vân bị chỉ trích: "Đi đâu cũng lễ phép"

29/12/2020, 11:05 GMT+07:00

Mặc dù không sống trong môi trường quân đội nhưng Hari Won vẫn theo dõi chương trình và động viên tinh thần Khánh Vân.

Câu chuyện thái độ của Khánh Vân bị chỉ trích tại Sao nhập ngũ gây tranh cãi vài ngày qua. 5 thành viên còn lại đều nhanh chóng lên tiếng bênh vực và mong khán giả không quá khắt khe. Mới đây nhất, Hari Won cũng có lời nhận xét về nhân vật này.

 
Nữ diễn viên chẳng nhìn các chị em khi bị góp ý. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên chẳng nhìn các chị em khi bị góp ý.

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn mỹ nhân Việt lên đường "nhập ngũ": Diệu Nhi, Nam Thư gây chú ý

Hari Won bênh vực Khánh Vân

Trong làn sóng ồn ào của dư luận, với vai trò là chị cả của cả nhóm thì Nam Thư luôn có động thái bênh vực đầu tiên. Cô giải thích những chi tiết mà khán giả hiểu lầm, khẳng định Khánh Vân chẳng có ý la làng cũng như em gái còn nhiều vụng về, thiếu sót.

Khi thấy được những lời lẽ của nữ diễn viên hài dành cho Khánh Vân, Hari Won cũng nhanh chóng góp ý. Vợ Trấn Thành cho hay mình rất quý đối phương vì có những lần chơi gameshow chung: "Thương nhỏ. Vân đi đâu tham gia chương trình gì cũng chơi quá nhiệt tình. Té bầm mà không quan tâm. Lúc trước tham gì chương trình gì chung với em mà em cũng hoảng hốt vì chơi quá hết mình. Lúc đó còn bị trầy".

 
Từng có dịp làm việc chung, nữ ca sĩ thấy thương khi Khánh Vân bị công kích. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng có dịp làm việc chung, nữ ca sĩ thấy thương khi Khánh Vân bị công kích.

 
Ngoài ra, Hari Won cũng khẳng định thêm Khánh Vân lễ phép, nhiệt tình khiến cô rất thích, không phải thái độ la lối như mọi người đang nhận xét. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngoài ra, Hari Won cũng khẳng định thêm Khánh Vân lễ phép, nhiệt tình khiến cô rất thích, không phải thái độ la lối như mọi người đang nhận xét.

 
Khi thấy đồng nghiệp gặp những điều tiêu cực, vợ Trấn Thành không ngại bày tỏ ánh nhìn cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi thấy đồng nghiệp gặp những điều tiêu cực, vợ Trấn Thành không ngại bày tỏ ánh nhìn cá nhân.

>>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Vân: Từ “hot instagram” đến “nàng thơ” tiềm năng trong showbiz

Khánh Vân bình tĩnh khi bị chỉ trích

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân nữ diễn viên trẻ cũng đăng tải bức ảnh mới nhất sau hàng nghìn lời nhận xét chẳng hay, thậm chí rất nặng nề. Khánh Vân giữ được thái độ lạc quan, đăng hình mình cười tươi tắn cùng lời nhắn nhủ cho những fan yên tâm hơn: "Dăm ba cái chuyện cuộc đời, dăm ba cái phiền".

 
Cô từng khẳng định rằng nếu như việc tranh cãi khiến anti-fan cảm thấy vui thì mình vẫn sẵn sàng để phục vụ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng khẳng định rằng nếu như việc tranh cãi khiến anti-fan cảm thấy vui thì mình vẫn sẵn sàng để phục vụ. 

>>> Bài viết liên quan: Nể nang học vấn của Khánh Vân: Tốt nghiệp trường quốc tế "xịn sò"

Chương trình thực tế là con dao 2 lưỡi, nó sẽ giúp cho cái tên của nghệ sĩ đến gần công chúng hơn nhưng ở một góc nào đó vô tình các chi tiết không hay dẫn đến việc bạn nhận "gạch đá" khá nhiều, khó lòng kiểm soát. Như Khánh Vân, chỉ với câu chuyện không tắm chung mà cô có hẳn những hội anti-fan vài chục nghìn thành viên.

HỘI CHỊ EM BẢO VỆ KHÁNH VÂN

Không chỉ có 2 người trực tiếp góp ý là Nam Thư và Hoa hậu Kỳ Duyên mới bảo vệ đồng nghiệp mà ngay cả Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng đều nhanh chóng có động thái với mục đích mong khán giả ủng hộ 6 thành viên và đừng chỉ trích ai cả.

Diệu Nhi thấu hiểu cho Khánh Vân: "Vừa vào 1 ngày mà ép Vân tắm chung khi con bé 25 năm nay chưa bao giờ như vậy thì Nhi hiểu chúng ta nên từ từ chứ không nên gây gắt hay nóng vội tạo áp lực cho Vân".

Hậu Hoàng lại tiết lộ những gì khán giả thấy là ngày đầu tiên, qua ngày thứ 2 Khánh Vân là người tắm chung với Hậu Hoàng nên mọi việc rất tốt đẹp, nhanh chóng. Khán giả hãy đón chờ xem những ngày tiếp theo để thấy sự thay đổi của họ.

Xem thêm tại đây!