Hari Won lần đầu ấp úng khi bị hỏi khó "Trấn Thành có sửa không?"

08:45 22/08/2020

Cặp đôi Trấn Thành Hari Won không còn là những gương mặt quá xa lạ đối với khán giả Vbiz. Với tần suất xuất hiện cùng nhau thường xuyên trong các chương trình, thế nên hai vợ chồng luôn giữ được sức nóng tên tuổi.

Song, cũng có vài chương trình mà cặp đôi không tham gia chung. Thế nhưng, một trong cả hai vẫn rất hay được hỏi về đối phương về những điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân khiến khán giả cực kỳ thích thú.

Phản ứng của Trấn Thành khi Hari Won nhận "đẹp đôi" với Trường Giang
Trấn Thành - Hari Won là cặp vợ chồng đình đám nhất nhì Vbiz. (Ảnh: Soha)

>>>Xem thêm: Trấn Thành lầy lội phiên âm tên của dàn sao Vbiz sang tiếng Anh

Hari Won bị hỏi khó và ấp úng trả lời

Trong chương trình Sao hỏa & sao kim được phát sóng cách đây không lâu, Hari Won đã bị Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ đặt vào thế khó khi được hỏi về các câu chuyện xoay quanh việc Trấn Thành có "dao kéo" hay không.

 
Phản ứng của Hari Won khi bị đưa vào thế khó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Phản ứng của Hari Won khi bị đưa vào thế khó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không hề vòng vo, cô được hỏi thẳng: "Trấn Thành có sửa không?", Hari Won khựng lại vài giây và nói: "Em cũng suy nghĩ vì em cũng tưởng chồng em đẹp trai từ trước giờ. Nói chung là lúc quen em, lúc yêu em chưa bao giờ thấy ảnh đi sửa nên em không biết". Dứt câu, cô đã liền bị diễn viên Huy Khánh "cà khịa" rằng Trấn Thành đã sửa từ lâu.

 
Dù bối rối nhưng Hari Won đã vượt qua câu hỏi khó nhằn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dù bối rối nhưng Hari Won đã vượt qua câu hỏi khó nhằn. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Thúy Ngân bị Hari Won "tố" ăn cắp giày Trấn Thành tặng

Hình ảnh ngày ấy - bây giờ của Trấn Thành

Biết rằng khi hoạt động nghệ thuật, tài năng vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Song, vẻ ngoài vẫn đóng một vai trò tất yếu đối với sự thành công của các sao Việt. Thế nên, khán giả vẫn thường xuyên thấy được màn "lột xác" ngoạn mục của các tên tuổi đình đám, trong đó có Trấn Thành.

Bị đồng nghiệp hỏi chuyện Trấn Thành dao kéo, Hari Won phản ứng ra sao trên sóng truyền hình? - Ảnh 5.
Trấn Thành thành thật thừa nhận mình "dao kéo". (Ảnh: 2sao)

Bị đồng nghiệp hỏi chuyện Trấn Thành dao kéo, Hari Won phản ứng ra sao trên sóng truyền hình? - Ảnh 6.
Có thể thấy rõ sự thay đổi của nam MC đình đám. (Ảnh: 2sao)

Có thể thấy, ngày xưa, gương mặt Trấn Thành trông có vẻ bầu bĩnh hơn và da có phần ngăm hơn so với hiện tại. Năm 2016, nam MC không ngại thừa nhận mình "dao kéo" để sở hữu vẻ ngoài nhuận sắc hơn.

Bị đồng nghiệp hỏi chuyện Trấn Thành dao kéo, Hari Won phản ứng ra sao trên sóng truyền hình? - Ảnh 7.
Vẻ nhuận sắc của Trấn Thành hiện tại. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Hết Trấn Thành đến lượt Diệu Nhi "cosplay" Suboi

Đứng trước câu hỏi khó nhằn từ đồng nghiệp, dù ấp a ấp úng nhưng cách trả lời của Hari Won vẫn cực kỳ khôn khéo. Việc Trấn Thành hay một nghệ sĩ nào phẫu thuật thẩm mỹ cũng là chuyện hết sức bình thường.

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành công khai trêu Sơn Tùng trước thành phẩm gán ghép từ CĐM

Cách đây không lâu, trên các diễn đàn bắt đầu lan truyền nhau hình ảnh gán ghép cực trùng hợp giữa 4 nghệ sĩ đình đám: Trấn Thành, Hari Won, Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm.

Cụ thể, trong gameshow Giọng ải giọng ai, bên cạnh những màn tranh luận vui nhộn thì Thiều Bảo Trâm không ngại "đè đầu cưỡi cổ" nam MC đình đám. Từ đây, CĐM đã chụp lại được giây phút dí dỏm này. Song, ngay sau đó, dân mạng liền phát hiện trước đây Sơn Tùng và Hari Won cũng từng có bức ảnh tương tự thế này, cũng giống hệt nhau việc khoác cổ đối phương trong phim Chàng trai năm ấy.

Điều này không chỉ khiến fan mà cả Trấn Thành cũng thấy thú vị. Ông xã Hari Won liền chia sẻ màn gán ghép này và còn đính kèm dòng chú thích: "Huề nha Tùng", khiến CĐM cười rần rần.