Hari Won bị chê ỷ lại Trấn Thành, Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực

08/07/2016, 22:00 GMT+07:00

Chia sẻ mới nhất của Cao Thái Sơn về việc Hari Won thiếu tiền và quần áo khi sang Mỹ biểu diễn đang là một trong những tin tức sao Việt gây chú ý.

Mới đây, một đoạn clip Hari Won chia sẻ việc bị thiếu tiền và quần áo khi lưu diễn ở Mỹ đã được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Theo đó, Hari Won kể rằng Trấn Thành có dặn dò không cần cầm theo nhiều đồ, chỉ cần mang đúng 3 bộ để đi diễn ngày đầu tiên là được. Phần còn lại, Trấn Thành hứa sẽ mua sắm cho bạn gái vì bên Mỹ đang mùa sale. Dù biết sẽ được người yêu lo cho mọi việc, nhưng Hari cho biết vẫn mang theo 300 USD để dằn túi. Tuy nhiên, khi visa của bạn trai gặp trục trặc, giọng ca Anh cứ đi đi cũng “khốn đốn” theo.


Sau khi đoạn video clip được các báo đồng loạt đăng tải, hàng loạt ý kiến trái chiều đã “bùng nổ” trong cộng đồng mạng. Người ngạc nhiên trước sự hồn nhiên vô tư của Hari khi thoải mái phát biểu như vậy, kẻ chê cười cô quá ỷ lại, dựa dẫm vào bạn trai. Có người còn mỉa mai rằng: “Giờ thì đã hiểu tại sao chia tay Tiến Đạt”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đoạn video clip được các báo đồng loạt đăng tải, hàng loạt ý kiến trái chiều đã “bùng nổ” trong cộng đồng mạng. Người ngạc nhiên trước sự hồn nhiên vô tư của Hari khi thoải mái phát biểu như vậy, kẻ chê cười cô quá ỷ lại, dựa dẫm vào bạn trai. Có người còn mỉa mai rằng: “Giờ thì đã hiểu tại sao chia tay Tiến Đạt”.

Trước “tâm bão” dư luận, Cao Thái Sơn – một trong những nam ca sĩ thường xuyên lưu diễn nước ngoài đã phải lên tiếng bênh vực Hari Won. Anh viết: “Định im lặng nhưng thấy nhiều bạn cười Hari Won mang 300 USD và có 3 bộ quần áo đi Mỹ thì mình lập tức phì cười không phải vì Hari mà vì mấy bạn ấy chắc chưa bao giờ có kinh nghiệm đi Mỹ nên mới share nhiều và cười nắc nẻ như vậy. Nói thật, mỗi lần đi Mỹ thì mình cũng chỉ mang 200 USD tiền mặt, một ít quần áo và đồ diễn, ít hơn Hari cơ vì số tiền đó chỉ để dằn túi lỡ cần mua nước mua kẹo trong suốt chuyến bay mà thôi (lên máy bay ngủ mất xác chứ mua sắm gì nữa).”

Không chỉ nói về kinh nghiệm cá nhân, Cao Thái Sơn cũng cho biết, đứng trên khía cạnh pháp lí, theo luật Việt Nam khi xuất cảnh tiền mặt trong người không được mang quá 5000 USD. Bởi vậy nên đa số nghệ sĩ khi sang Mỹ đều có thói quen mang ít tiền mặt, sau khi nhận cát-xê mới dùng tiền đó để mua sắm, shopping. Đó chính là lí do tại sao Hari chỉ mang theo 3 bộ đồ và 300 USD.  


“Có những đồng nghiệp em mình mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm tự xách rồi thấy luôn ông mặt trời bay trước mặt, chim bay loạn xạ di chuyển khệ nệ đóng tiền quá kg xây xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý…” – Cao Thái Sơn chia sẻ thêm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có những đồng nghiệp em mình mang nhiều hành lý quá, qua tới nơi không ai xách vác giùm tự xách rồi thấy luôn ông mặt trời bay trước mặt, chim bay loạn xạ di chuyển khệ nệ đóng tiền quá kg xây xẩm mặt mày. Lúc đi shopping thì tiếc hùi hụi chẳng biết nên bỏ đồ cũ mua đồ mới hay mua thêm kg hành lý…” – Cao Thái Sơn chia sẻ thêm.

Cuối cùng, nam ca sĩ khẳng định thời buổi bây giờ ai cũng dùng thẻ tín dụng, nên chuyện cầm theo ít tiền mặt cũng là điều dễ hiểu. Hơn nữa, chuyện có người yêu đi cùng thì người yêu lo cho là đúng vì một thân một mình sang Mỹ không quen biết ai rất khủng khiếp. “Hari đáng thương hơn đáng cười đấy. Cái gì cũng có lí do của nó, khi nào mình ở trong hoàn cảnh đó thì mới cảm nhận đúng được. Đừng nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá, cười to quá có lúc chết ngượng đấy...” Cao Thái Sơn viết.

Sau khi đăng tải dòng trạng thái, Hari Won đã nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến bạn đồng nghiệp vì đã hiểu và thông cảm cho cô. Một số nghệ sĩ và bầu show nước ngoài cũng tỏ ra đồng tình với ý kiến của nam ca sĩ. Thậm chí có người còn thẳng thừng bình luận: “Giờ đi ra nước ngoài mà mang nhiều quần áo và tiền mặt là rất chi là quê mùa…”


Nhiều nghệ sĩ hải ngoại và bầu show đều tỏ ra đồng tình với Cao Thái Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều nghệ sĩ hải ngoại và bầu show đều tỏ ra đồng tình với Cao Thái Sơn.