Hari Won kể về quá khứ nghèo ở Hàn Quốc: Buổi trưa toàn ăn mì một mình

11:30 04/06/2021

Trước khi có cuộc sống thoải mái, sở hữu tài sản như hiện tại thì Hari Won đã từng trải qua những ngày tháng cơ cực ở Hàn Quốc. Tuổi thơ cô đầy thiếu thốn, gia đình cũng thuộc diện hộ nghèo. Mới đây, vợ Trấn Thành đã có đôi lời tâm sự về những điều khó khăn mình phải đối diện trong một quãng thời gian dài.

 
Tâm sự của nữ ca sĩ về góc khuất cuộc sống nhiều năm trước. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tâm sự của nữ ca sĩ về góc khuất cuộc sống nhiều năm trước.

Cô cho hay, gia đình thiếu thốn nhưng mẹ Hari Won có cách dạy con rất rõ ràng, không được phiền hà đến người ngoài về chuyện tiền nong, nhất định không được mượn tiền người ngoài. Cuộc sống thiếu thốn từ ăn uống, phương tiện, sinh hoạt khiến cho người đẹp chẳng bao giờ mong việc được quay lại thời thơ ấu.

Hari Won kể: "Có một lần hồi xưa 1 tháng mẹ có 300 nghìn đồng duy nhất, 1 tháng trời ăn rau luộc không. Mẹ mình luôn nhắc nhở là không được mượn tiền người ngoài. Không có tiền được đi ra ngoài vì ra ngoài là mất tiền. Không được ăn miễn phí của người ta vì đó là nợ. Không được nhận tiền của người ta vô cớ, đó không bao giờ là miễn phí. Không được đi nhà bạn vì sợ làm phiền nhà người ta. Mấy đồ chuẩn bị đi học không có tiền mua, mình phải ăn đòn vì tội không chuẩn bị. Tiền ăn cơm trưa không đủ nên mỗi buổi trưa mình không được ăn cơm cùng với bạn mà ăn mì một mình suốt".

 
Nữ ca sĩ ở Hàn Quốc lúc bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ ở Hàn Quốc lúc bé.

Vì không có nhiều tiền nên chẳng khi nào nữ ca sĩ mua món đồ mình thích mà không vừa túi tiền, khi đi làm cô cũng không xin ứng lương trước. Hoặc đến một quán ăn nào đó, Hari Won cũng cần phải xem thực đơn trước, cân nhắc kĩ việc có nên vào hay không. Nhiều năm trước, cô đã phải trải qua cảnh di chuyển 4 tiếng đồng hồ từ đi bộ, xe buýt, điện ngầm,... mới đến được chỗ làm.

 
Cô từng được ân nhân cho gạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng được ân nhân cho gạo.

Tuy nhiên, cô vẫn luôn cảm thấy biết ơn vì dù gia đình khó khăn nhưng những mối quan hệ khác đều yêu thương và quan tâm đến Hari Won. Sau những năm tháng cơ cực, cô đã được đền đáp bằng cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

Hiện tại, Hari Won cùng chồng ở căn hộ cao cấp, nội thất và các vật dụng hiện đại. Giọng ca Hương đêm bay xa được ăn món ngon, sắm hàng hiệu, đi du lịch những nơi đắt giá nhất. Cô cũng chẳng phải sử dụng phương tiện công cộng mà ô tô hạng sang. Ông xã nữ ca sĩ cũng đang lái chiếc ô tô trị giá 7 tỷ đồng.

 
Một góc vườn trong căn hộ của Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một góc vườn trong căn hộ của Hari Won.

>> Xem thêm: Tiểu sử Hari Won: Nữ ca sĩ Hàn Quốc thành công nhất tại Việt Nam

Những món đồ mà Hari Won thích đều được Trấn Thành mua tặng hay thậm chí cô cũng từng chi vài trăm triệu đồng để mua đồng hồ tặng ông xã. Kinh tế của người đẹp giờ đây thuộc dạng ổn định và khá cao so với những người khác.

 
Hai vợ chồng đi du lịch khắp nơi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai vợ chồng đi du lịch khắp nơi.

 
Phụ huynh sống tại Việt Nam với con gái. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phụ huynh sống tại Việt Nam với con gái.

Khi cuộc sống thay đổi, nữ ca sĩ cũng lo được cho mẹ tốt hơn. Hai mẹ con có thể đi du lịch riêng với nhau. Dù vậy, thỉnh thoảng khi nghĩ về quãng thời gian trong quá khứ, Hari Won cũng cảm thấy rất sợ hãi về những gì mình đã trải qua.

Ảnh: FBNV

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

HARI WON KHÔNG THỂ VỀ QUÊ NHÀ GẶP BÀ LẦN CUỐI

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ chia sẻ bài viết khá dài về bà ngoại. Được biết, người thân của cô ở Hàn Quốc đã về nơi yên nghỉ cuối cùng nhưng vì dịch bệnh khiến Hari Won không thể về quê nhà đưa tiễn bà lúc này. Chẳng những thế, mẹ của Hari Won hiện cũng đang ở Việt Nam.

Vợ Trấn Thành đau lòng: "Bà tôi có ai muốn xem không? Lần cuối cùng tôi có cuộc gọi video chào năm mới trong năm nay. Tôi thậm chí không thể đi Hàn Quốc vì Corona. Bà ơi, bà đã đến với Chúa, ở đó hạnh phúc nhé. Cháu yêu bà và cảm ơn bà".

Hi vọng dịch bệnh được đẩy lùi nhanh chóng, việc di chuyển dễ dàng hơn để vợ chồng Trấn Thành được sang Hàn Quốc nhìn di ảnh bà ngoại.

Xem thêm tại đây!