Hari Won kể về lời khuyên của mẹ trong việc lựa chọn người chồng tốt

08:00 05/08/2020

Mới đây, trong chương trình Chị em chúng mình, Hari Won đã có dịp tâm sự với khán giả về việc kết hôn giữa mình và Trấn Thành.

Có thể thấy sau khoảng thời gian dài kết hôn, Hari Won vẫn giữa được tình cảm mặn nồng như thuở mới cưới và càng ngày càng thấu hiểu và yêu thương chồng nhiều hơn.


Hari Won một lần nữa có dịp khoe chồng trên truyền hình (Ảnh: FBNV).
Hari Won một lần nữa có dịp khoe chồng trên truyền hình (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Hari Won bắt kịp trào lưu thử thách cosplay thành mẹ ngày trẻ

Hari Won kể về lời răn dạy của mẹ trong việc chọn chồng

Có mặt trong chương trình Chị em chúng mình cùng với hội chị em đình đám Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Ngân, Hương Giang và NSND Lê Khanh. Hari Won lần đầu bật mí về những lời răn dạy của mẹ khi xưa đã giúp cô có được tấm chồng lý tưởng. 


Hari Won chia sẻ lại lời răn dạy của mẹ (Ảnh: Chị em chúng mình).
Hari Won chia sẻ lại lời răn dạy của mẹ (Ảnh: Chị em chúng mình).

Tại đây, Hari đã chia sẻ: "Có một câu mà mẹ đã nói với Hari, con phải quen người này, người kia càng nhiều càng tốt. Để sau này con biết lựa người nào là tốt cho con. Thật sự thời những người lớn tuổi như ba má mà nói được điều này là rất hiếm hoi. Cũng chính câu nói này đã khiến cho Hari lấy được chồng tốt như Trấn Thành. Phải cảm ơn câu nói của mẹ vì đã làm cho Hari nhận thức được đàn ông nào nên lấy hay không".


Nhờ mẹ mà Hari mới có được chồng tốt như Trấn Thành (Ảnh: FBNV).
Nhờ mẹ mà Hari mới có được chồng tốt như Trấn Thành (Ảnh: FBNV).

Lời chia sẻ của nữ ca sĩ Hương đêm bay xa khiến khán giả không khỏi gật gù vì cho rằng mẹ của Hari là người quá tâm lý. Không chỉ biết nắm bắt thời cuộc mà mẹ Hari còn cho thấy sự thấu đáo trên bước đường tương lai của con gái. 

>>>Đừng bỏ qua: Hari Won đau lòng khi mẹ cứ tiết kiệm và sống vì người khác

Hari Won chọn về bên Trấn Thành là sự lựa chọn hợp lý

Cách đây không lâu, Hari Won từng chia sẻ từ ngày cưới Trấn Thành cuộc sống của cô luôn đầy ắp tiếng cười. Mỗi sáng lúc thức dậy, Trấn Thành đều dành cho cô một nụ hôn để chào ngày mới. Trấn Thành luôn biết cách điều tiết cuộc sống của cả hai. Tuy bận rộn, nhưng khán giả vẫn thường xuyên thấy anh hay tổ chức tiệc, đưa vợ đi du lịch xa để xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi.


Trấn Thành thường xuyên đưa Hari đi chơi để xả stress (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành thường xuyên đưa Hari đi chơi để xả stress (Ảnh: FBNV).

Từ ngày kết hôn đến nay cũng đủ để chứng minh tình yêu bền chặt giữa Trấn Thành và Hari Won. Cặp đôi giờ đây luôn khiến người khác phát hờn vì giống như vợ chồng son lúc mới cưới. 


Đôi vợ chồng nhí nhố như thuở mới cưới (Ảnh: FBNV).
Đôi vợ chồng nhí nhố như thuở mới cưới (Ảnh: FBNV).

Lời chia sẻ của Hari còn khiến nhiều người tâm đắt, mong muốn bản thân cũng thông suốt và chọn lựa được tấm chồng lý tưởng như nữ ca sĩ.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hari Won lần đầu tỏ thái độ khó chịu khi Trấn Thành hôn

Ảnh: Tổng hợp

Hari Won chia sẻ Trấn Thành là ông chồng hoàn hảo

Trong một bài đăng trên Facebook cá nhân, Hari Won hào hứng cho biết Trấn Thành đích thị là một ông chồng hoàn hảo trong mắt cô. Nữ ca sĩ chia sẻ Trấn Thành không hút thuốc, không biết uống rượu, không thích đi du lịch ở những nơi nguy hiểm - nhưng nếu là yêu cầu từ vợ thì anh sẽ nghe theo. Trấn Thành trong suy nghĩ của Hari giống như một em bé, nhưng chính vì điểm ấy đã khiến Hari càng thêm tin yêu chồng mình.

Đi đến đâu khán giả cũng có thể nghe thấy Hari Won nhắc đến chồng, có lẽ vì quá tự hào và hãnh diện nên dù ở bất kỳ nơi nào, cô cũng muốn gọi tên Trấn Thành để chứng minh mình là người phụ nữ hạnh phúc.