Vợ Trấn Thành tặng 10 bình chứa nước 2.000 lít cho bà con miền Tây

17:50 28/03/2020

Thời gian qua, câu chuyện bà con miền Tây đối diện với thời tiết khắc nghiệt, hạn hát, đất đai khô cằn, thiếu nước đã làm cho mọi người xót xa vô cùng.

Ngay lúc này đây, các nghệ sĩ đều ra sức hỗ trợ đồng bào, quyên góp tiền để lắp đặt máy lọc nước, trao tặng bình nước ngọt,... để mọi người có thể yên tâm sinh hoạt.

 
Hari Won gửi thêm 10 bình chứa nước 2.000 lít cho người dân miền Tây​. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won gửi thêm 10 bình chứa nước 2.000 lít cho người dân miền Tây​. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên quyên góp được 11 tỷ, Hari mang 1.600 bình nước về miền Tây

Hari Won trao tặng bình chứa nước

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của đại diện nữ ca sĩ vừa chia sẻ thông tin mình tiếp tục gửi tấm lòng thông qua những bình chứa nước hoành tráng cho người dân miền Tây.

Cụ thể, Hari Won đã trao thêm 10 bình chứa nước với dung tích 2.000 lít và 300 chiếc khẩu trang nhằm hỗ trợ mọi người bảo vệ sức khoẻ để chống dịch và sinh hoạt trong quá trình thiếu nguồn nước sạch. Bà xã Trấn Thành hào hứng: "Chung tay làm điều vui cho mọi người và vui cho bản thân mình luôn".

 
Mọi người đang vận chuyển công cụ dùng trong sinh hoạt cho bà con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người đang vận chuyển công cụ dùng trong sinh hoạt cho bà con. (Ảnh: FBNV)

 
Cô cùng với ê-kíp luôn muốn tạo điều kiện cho người dân có thể giảm đi sự vất vả trong việc tìm một nguồn nước sạch để sử dụng mỗi ngày. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô cùng với ê-kíp luôn muốn tạo điều kiện cho người dân có thể giảm đi sự vất vả trong việc tìm một nguồn nước sạch để sử dụng mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hari Won phấn khích khi được Trấn Thành tặng hoa hồng xanh dịp 8/3

Hari Won trao 1.600 bình nước lọc

Gần đây nhất, khi hạn mặn ở mức báo động thì giọng ca Anh cứ đi đi cũng như bao nghệ sĩ khác xuống tận miền Tây để đem nước sạch cho bà con. Cụ thể, Hari Won đã tự tay khuân vác và trao hơn 1.600 bình nước lọc và 100 phần quà hỗ trợ. Ngay từ ban đầu, cô không kêu gọi trên trang cá nhân và chỉ âm thầm thực hiện cho đến khi hoàn thành mới chia sẻ công khai.

 
Hành động của nữ ca sĩ khiến các fan tự hào hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động của nữ ca sĩ khiến các fan tự hào hơn. (Ảnh: FBNV)

 
Hari Won cho biết mình rất vui khi được góp một ít công sức. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won cho biết mình rất vui khi được góp một ít công sức. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhân 3 năm ngày cưới, Trấn Thành hứa: Yêu vợ, đưa vợ đi chơi nhiều hơn

Đến hiện tại, các nghệ sĩ vẫn đang trong hành trình lắp đặt máy lọc nước, trao tặng các bình nước ngọt và cả tiền mặt hỗ trợ. Ai cũng chung tay giúp sức để bà con có thể vượt qua rào cản khắc nghiệt từ thời tiết.

Hari Won công khai từ thiện, Trấn Thành lại hành động ngược với vợ

Trong khi nữ ca sĩ cùng với ê-kíp công khai việc mình giúp đỡ mọi người, vui mừng chia sẻ thông tin này lên mạng xã hội thì từ phía ông xã cô lại có suy nghĩ hoàn toàn đối lập. Cụ thể, Trấn Thành cho hay mình không thích chia sẻ các hình ảnh từ thiện hay số tiền giúp đỡ lên trang cá nhân.

Nam MC tài năng thẳng thắn: "Mình không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hoá ra từ 1 hành động ý nghĩa đâm ra nó thành "đối phó với cộng đồng" sao? Không. Mình không làm vậy đâu. Việc Trấn Thành có làm từ thiện hay không thì: trời biết, đất biết, Trấn Thành biết và người được tôi giúp đỡ biết".

Bạn nghĩ như thế nào về hành động Hari Won gửi thêm 10 bình chứa nước 2.000 lít cho người dân miền Tây. Cùng chia sẻ ý kiến tại sao Việt trên YAN nhé!