Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thi nhau hát dân ca Việt Nam và Hàn Quốc cực "độc"

27/10/2018, 11:00 GMT+07:00

Trấn Thành - Anh Đức lập đội vừa hát dân ca vừa nhảy, Hari Won tự tin khoe giọng cực ngọt "đối đầu" với Trấn Thành - Anh Đức.

Trấn Thành, Hari Won và Anh Đức khiến khán giả bất ngờ khi thi nhau hát dân ca trong và ngoài nước, khoe giọng hát cực ngọt. Hari còn gây bất ngờ vì phát âm tiếng Việt dễ nghe hơn rất nhiều.

Đoạn clip ghi lại cảnh Trấn Thành, Anh Đức, Hari Won thi nhau hát dân ca trong và ngoài nước đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Cùng xuất hiện trong chương trình truyền hình, Trấn Thành - Anh Đức về cùng một đội, mang đến bất ngờ cho khán giả khi vừa hát dân ca vừa nhảy vũ điệu dân tộc. Vốn biết Trấn Thành có chất giọng tốt nhưng người hâm mộ hẳn không ngờ nam ca sĩ lại có thể hát cả thứ tiếng khác.


Trấn Thành - Anh Đức vừa nhảy vừa hát dân ca.
Trấn Thành - Anh Đức vừa nhảy vừa hát dân ca.

Không cùng một đội với ông xã Trấn Thành, Hari Won quyết không chịu thua trước màn trình diễn của chồng với Anh Đức. Nữ ca sĩ cũng khoe giọng ngọt ngào khi hát dân ca Hàn Quốc, nhẹ nhàng và đầy tình cảm. Ấn tượng nhất với khán giả chính là Hari có thể hát dân ca Việt rất hay với ca khúc Qua cầu gió bay. Chỉ một đoạn ngắn ngủi, fan hâm mộ nhận ra Hari khi hát dân ca Việt rất rõ lời, phát âm rất tốt.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won thi nhau hát dân ca Việt Nam và Hàn Quốc cực


Hari Won được khen vì hát dân ca cực ngọt.
Hari Won được khen vì hát dân ca cực ngọt.

Màn "so giọng" dân ca của Trấn Thành, Anh ĐứcHari Won khiến khán giả vô cùng thích thú. Trấn Thành - Anh Đức gây ấn tượng bằng vũ điệu đậm chất dân tộc, Hari lại chứng tỏ khả năng hát tiếng Việt đã cải thiện hơn nhiều so với trước, "cuộc chiến" này dường như bất phân thắng bại. Lần đầu tiên nghe Trấn Thành, Anh Đức, Hari Won hát dân ca, khán giả đã "đỗ gục" vì quá ngọt ngào.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!