Đãng trí như Hari Won: đi làm tóc bỏ quên giày hiệu chục triệu

27/05/2020, 18:40 GMT+07:00

Xinh đẹp, tài năng thế nhưng Hari Won lại hơi... đãng trí, thậm chí cô nàng còn có thể bỏ quên đôi giày chục triệu ở tiệm làm tóc rồi bình thản mang dép đi về.

Hari Won có thể nói là hình tượng phụ nữ hoàn hảo mà các chị em luôn muốn vươn tới. Chẳng những ngoại hình xinh đẹp bất chấp thời gian, cô nàng còn có sự nghiệp ổn định và cuộc hôn nhân viên mãn, được chồng Trấn Thành hết mực thương yêu.

Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành lại có một khuyết điểm khiến ông xã và cả khán giả đều phải chào thua, đó chính là tính đãng trí. Vừa qua, cô nàng thậm chí còn bỏ quên cả đôi giày hiệu giá trị ở tiệm làm tóc, bình thản mang dép của tiệm đi về.

 
Hoàn hảo là vậy nhưng Hari Won lại có tính đãng trí. (Ảnh: FBNV)
Hoàn hảo là vậy nhưng Hari Won lại có tính đãng trí. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Giúp trẻ 3 tuổi đi lạc, Hari Won nhận ra bài học dành cho phụ huynh

Hari Won bỏ quên giày hiệu ở tiệm làm tóc

Vừa qua, Hari Won khiến khán giả phải chào thua trước độ đãng trí ngày càng "tăng cấp" của mình. Cụ thể cô chia sẻ câu chuyện hôm nay mình mang đôi giày Dior đi làm tóc, ấy thế mà đến khi làm xong, cô nàng liền thong thả mang luôn dép lào của tiệm đi về, để đôi giày mình ở lại.

 
Hari Won đi làm tóc bỏ giày hiệu lại, mang dép lào của tiệm đi về. (Ảnh: FBNV)
Hari Won đi làm tóc bỏ giày hiệu lại, mang dép lào của tiệm đi về. (Ảnh: FBNV)

Cả bản thân Hari Won dường như cũng không chịu nổi tính đãng trí của mình. Bỏ quên hẳn đôi giày hiệu trị giá cả chục triệu đồng, đông đảo khán giả cũng phải tỏ ra "bái phục" bà xã Trấn Thành.

 
Cả Hari Won cũng "chào thua" trước độ đãng trí của mình. (Ảnh: FBNV)
Cả Hari Won cũng "chào thua" trước độ đãng trí của mình. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Váy Ngọc Trinh, Hari Won diện bị các shop Trung Quốc đạo nhái tràn lan

Bù lại cô nàng là một người rất tốt bụng

Tuy tính cách có ngô nghê là vậy nhưng bù lại Hari Won lại là một cô gái rất tốt bụng, đẹp người lại còn đẹp nết. Vừa qua, nữ ca sĩ còn giúp đỡ một em bé 3 tuổi đi lạc trong thang máy, để em được về với gia đình.

 
Cô còn giúp đỡ trẻ em đi lạc. (Ảnh: FBNV)
Cô còn giúp đỡ trẻ em đi lạc. (Ảnh: FBNV)

Chẳng những vậy, trường hợp này còn khiến bà xã Trấn Thành trăn trở, lo lắng cho những trẻ em không được trông nom sẽ gặp phải tình huống xấu. Cô gửi lời nhắn sâu sắc đến các bậc phụ huynh đang có con nhỏ trên trang cá nhân để tránh xảy ra nhiều điều đáng tiếc trong tương lai. Cộng đồng mạng ai nấy đều hết lời khen ngợi tâm tính tốt của cô nàng.

 
Hari Won vẫn ghi điểm nhờ tâm tính tốt. (Ảnh: FBNV)
Hari Won vẫn ghi điểm nhờ tâm tính tốt. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Bí quyết giữ gìn gia đình hạnh phúc của sao Việt

Dù có tính đãng trí nhưng khán giả vẫn rất yêu thích tính cách này của Hari Won, vì lúc nào cô nàng luôn trông vô cùng đáng yêu khi gặp phải những tình huống tréo ngoe này. Một số người cho rằng có được người chồng tốt như Trấn Thành, chăm sóc chu toàn mọi thứ cho vợ thì Hari Won cứ ngô nghê, đáng yêu như vậy cũng không sao.

Ảnh: Tổng hợp

Hari Won đi làm tóc bỏ giày hiệu lại, mang dép lào của tiệm đi về, bạn nghĩ sao về sự đãng trí này của bà xã Trấn Thành?

Trấn Thành bảo vệ Hari Won trước ý kiến trái chiều

Sau 4 năm yêu và kết hôn, tình cảm của Trấn Thành và Hari Won ngày càng mặn nồng, bền chặt. Đặc biệt, nam MC lúc nào cũng dành trọn tình cảm và luôn chăm sóc chu toàn cho vợ. Tuy nhiên sự chăm bẵm quá mức của Trấn Thành dành cho Hari Won lại khiến một số khán giả không đồng tình.

Đáp lại ý kiến đó, Trấn Thành cho biết: "Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại".

Nghe qua lời bảo vệ vợ của nam danh hài, không ít khán giả phải tỏ ra "ghen tị" với tình yêu mà Trấn Thành dành cho Hari Won.