Hari Won – Cuộc bứt phá ngoạn mục nơi xứ người

01/01/2015, 10:00 GMT+07:00

Sở hữu nét đẹp trong sáng, hồn nhiên cùng chuyện tình đẹp với anh chàng rapper Tiến Đạt, cô gái mang dòng máu lai Việt – Hàn ngày càng chiếm được cảm tình của người hâm mộ.


	
	Hari Won khi còn trong nhóm nhạc Kiss. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won khi còn trong nhóm nhạc Kiss.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Được biết Hari Won đã sống ở Việt Nam từ nhỏ, nhưng sau đó lại trở về Hàn Quốc. Tại xứ sở kim chi này, cô nàng đã trở thành thành viên của nhóm nhạc Kiss. Tuy nhiên, vì muốn có cơ hội hỗ trợ và gần gũi hơn với bạn trai mình – rapper Đinh Tiến Đạt, Hari đã quyết định từ bỏ làng giải trí Hàn và sang Việt Nam sinh sống. Tình yêu của cặp đôi “đũa lệch” này nhận được rất sự ủng hộ và ngưỡng mộ từ phía khán giả.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Sau thành công từ chương trình Cuộc đua kì thú 2013, dù không giành chiến thắng chung cuộc nhưng cặp đôi “Ông già, Bà già” là một trong những cặp đôi hot nhất trong cuộc thi bởi sự đáng yêu và mối tình bền chặt của họ. Đặc biệt là Hari, vì không sử dụng thành thạo tiếng Việt cũng như chưa hiểu rõ văn hóa Việt nên cô nàng thường có những câu hỏi rất ngộ nghĩnh, hồn nhiên dành cho bạn trai khiến cho khán giả phải bật cười thích thú vì cô nàng.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không chỉ nổi bật tại Cuộc đua kì thú 2013, Hari còn thể hiện rất xuất sắc giành chiến thắng và để lại nhiều cảm tình trong lòng khán giả trong chương trình Ơn giời, Cậu đây rồi. Hari đã xử lý rất thông minh những tình huống oái oăm mà vị trưởng phòng Trấn Thành đưa ra. Những câu thoại hóm hỉnh, đáng yêu hay thậm chí là hành động “bạo lực” với Trấn Thành đã khiến giám khảo Hoài Linh bị thuyết phục hoàn toàn.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vì quá yêu quý Việt Nam và muốn tìm hiểu nhiều hơn về đất nước này, cô nàng quyết tâm học tiếng Việt tại trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Những ca khúc mà cô nàng từng thể hiện và nhận được khá nhiều sự yêu thích của khán giả như Hoa Tuyết, Aloha, Bụi phấn…Cuối năm 2014, Hari vừa cho "ra lò single Hương đêm bay xa. Tuy phát âm chưa rõ song giọng hát ngọt ngào của cô đã khiến cho Hương đêm bay xa nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khản giả. 

Là nghệ sĩ có nhiều năm hoạt động gắn bó với Yan News, Hari Won là một trong 10 đề cử cho giải thưởng Nghệ sĩ đột phá, một trong các hạng mục của giải thưởng Yan online awards. Đây là giải thưởng được trao với tiêu chí: Nhằm tôn vinh những nghệ sĩ trẻ có nhiều sản phẩm nổi bật, được độc giả yêu thích và có nhiều đóng góp tích cực cho nền ầm nhạc nước nhà nói chung và cho Yan News nói riêng. 

Các fans của Hari Won hãy cùng tham gia bình chọn cho thần tượng của mình nhé!

YAN ONLINE AWARDS 2014

Trong hệ thống các giải thưởng của các đơn vị báo đài hiện nay, vẫn chưa có một giải thưởng nào chú trọng tới các vấn đề “chân thiện mỹ” trong lối sống và sự nghiệp của nghệ sĩ, và vẫn chưa có một giải thưởng nào đặc biệt để nghệ sĩ bình chọn cho chính đồng nghiệp của mình.

Giải thưởng YOA 2014 nhằm:

+ Tôn vinh các nghệ sĩ có nhiều cống hiến và nổi bật trong nghệ thuật và các hoạt động văn hóa, xã hội.

+ Khuyến khích các nghệ sĩ nâng cao tri thức - văn hóa trong lối sống & sự nghiệp.

+ Định hướng độc giả có cái nhìn đúng về giới nghệ sĩ và tránh cổ xúy nghệ sĩ tạo scandal

+ Tạo một sự kiện văn hóa – giáo dục trong giới báo chí & giải trí.

Hệ thống giải thưởng YOA 2014 gồm:

+ Nghệ sĩ Toàn Mỹ

+ Nghệ sĩ Truyền Cảm Hứng

+ Nghệ sĩ Tinh Hoa

+ Nghệ sĩ Tiên Phong

+ Nghệ sĩ Đột Phá

Ngày 21/12/2014 vừa qua, trong buổi tiệc YAN’s Birthday Party, các hạng mục giải thưởng Toàn Mỹ, Truyền Cảm Hứng, Tinh Hoa, Tiên Phong đã được giới chuyên môn (nhà báo, nghệ sĩ nổi tiếng, doanh nhân và YAN) bình chọn ra chủ nhân xứng đáng. Riêng với hạng mục “Nghệ sĩ Đột Phá” – Giải thưởng dành cho nghệ sĩ trẻ có sản phẩm gây chú ý, nổi bật và được độc giả yêu thích nhất năm 2014, sẽ do chính độc giả YAN bình chọn cho thần tượng của mình.

Danh sách đề cử (10 người): Kim Lý, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Khởi My, Sơn Tùng, Hari Won, Hoài Lâm, Tóc Tiên, Trấn Thành, Gil Lê.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN:

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả các thành viên, độc giả YAN, không phân biệt tuổi tác, giới tính, quốc gia, chủng tộc

+ Vòng 1: Bình chọn Top 3 nghệ sĩ được yêu thích nhất trong 10 đề cử

Thời gian: từ ngày 01/01/2015 đến hết ngày 20/01/2015; Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn

Ở mỗi đề cử, bạn chỉ được bình chọn một lần cho nhân vật mà mình yêu thích.

Cách thức tính dựa trên lượt view và like trên bài viết của nghệ sĩ đó.

Sau mỗi tuần, BTC sẽ có bài tổng kết cập nhật đề cử nào có số lượng bình chọn cao nhất.

+ Vòng 2: Bình chọn "Nghệ sĩ Đột phá" được độc giả yêu thích nhất từ kết quả của vòng 1.

Thời gian: Từ ngày 01/02/2015 đến hết ngày 28/02/2015

Bình chọn trực tiếp qua trang web: www.yan.vn và  www.yannewstube.com.

BTC sẽ công bố danh sách Top 3 xuất sắc nhất bên cạnh đó là 3 clip ngắn phỏng vấn Top 3 và được phát trên trang yannewstube.com.

Cách thức tính ở vòng 2 sẽ dựa trên lượt bình chọn của độc giả và lượt share trên trang  yannewstube.com.