Hari Won có ghen khi Trấn Thành lộ ảnh bên hai cô gái gợi cảm?

21/01/2017, 09:31 GMT+07:00

Một hình ảnh của Trấn Thành ngồi thân mật bên hai cô gái lạ trong quán bar xuất hiện trên mạng xã hội mới đây đang khiến khán giả quan tâm đặc biệt. Nhiều người thắc mắc không biết cảm xúc Hari Won ra sao trước hình ảnh này?

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh của Trấn Thành chụp thân mật bên hai cô gái vô cùng gợi cảm trong quán bar. Hình ảnh trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả với nhiều câu hỏi như: Hai cô gái trong ảnh là ai? Bức ảnh này được chụp khi nào? Và quan trọng nhất là Hari Won nghĩ gì?


Bức ảnh của Trấn Thành đang được cư dân mạng chia sẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh của Trấn Thành đang được cư dân mạng chia sẻ.

Chia sẻ về bức ảnh này với một trang báo điện tử uy tín, đại diện truyền thông của Trấn Thành cho biết bức ảnh được chụp cách đây một năm. Khi Trấn Thành đợi lên hát thì hai cô gái đến xin chụp hình chung chứ không hề có chuyện quan hệ tình cảm như những bình luận thiếu tích cực của cư dân mạng.

Người này cũng cho biết thời điểm đó Hari Won cũng có mặt nên không hề có chuyện ghen tuông. Theo mốc thời gian như trên thì lúc này Hari WonTrấn Thành chỉ mới công khai chuyện tình cảm với khản giả, giới truyền thông.

Về phần mình, Hari Won cho hay hiện cô đang bận rộn với công việc cùng nhiều dự án cuối năm nên không biết sự xuất hiện của bức ảnh này trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bà xã Trấn Thành khẳng định cô không ghen khi xem hình ảnh trên bởi cô cũng có mặt tại thời điểm đó. Hari Won cho biết cô luôn tin tưởng và dành nhiều sự yêu thương cho ông xã Trấn Thành


Thời gian qua, sau đám cưới “khuynh đảo” giới truyền thông, cặp đôi tiếp tục trở thành tâm điểm của khán giả, báo giới với những câu chuyện lớn, nhỏ liên quan đến đời tư, sự nghiệp. Có thể nói, những chủ đề liên quan đến Trấn Thành, Hari Won chưa bao giờ hết “hot”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua, sau đám cưới “khuynh đảo” giới truyền thông, cặp đôi tiếp tục trở thành tâm điểm của khán giả, báo giới với những câu chuyện lớn, nhỏ liên quan đến đời tư, sự nghiệp. Có thể nói, những chủ đề liên quan đến Trấn Thành, Hari Won chưa bao giờ hết “hot”.

Có thể nói sau đám cưới cùng Trấn Thành, niềm vui đến với Hari Won càng được nhân lên nhiều lần khi cô liên tiếp nhận được các giải thưởng âm nhạc, ghi nhận quá trình nỗ lực, phấn đấu trong suốt năm qua.


Dù bận rộn với lịch diễn, ra sản phẩm mới nhưng Hari Won vẫn cố gắng dành thời gian để quan tâm chồng khi liên tục theo ủng hộ Trấn Thành dưới hàng ghế khán giả hay chăm chút trong hậu trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bận rộn với lịch diễn, ra sản phẩm mới nhưng Hari Won vẫn cố gắng dành thời gian để quan tâm chồng khi liên tục theo ủng hộ Trấn Thành dưới hàng ghế khán giả hay chăm chút trong hậu trường.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!