Hari Won có động thái đầy ẩn ý giữa ồn ào con cái

22/02/2021, 08:04 GMT+07:00

Vừa qua, Hari Won - Trấn Thành gặp ồn ào về vấn đề con cái. Tuy Trấn Thành đã xóa bài đăng bức xúc nhưng dư luận vẫn quan tâm đến động thái của cả hai. Đặc biệt, dòng trạng thái đầy ẩn ý của Hari Won mới đây khiến fan liên tưởng đến lùm xùm này và dành lời khen ngợi cho quan điểm sống của cô.

 
Hari Won có dòng chia sẻ đầy ẩn ý khi gặp ồn ào về vấn đề con cái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hari Won có dòng chia sẻ đầy ẩn ý khi gặp ồn ào về vấn đề con cái. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Khoe ảnh vui vẻ bên cháu gái và vợ, Trấn Thành úp mở về việc có con

Hari Won chia sẻ giữa lùm xùm đời tư

Tối 21/2, Hari Won đăng tải dòng trạng thái dài, kể về câu chuyện đặt đồ ăn. Hari từng nhắc nhở một cửa hàng về việc đồ ăn không vệ sinh. Sau 1 tháng, nữ ca sĩ tiếp tục đặt món ăn tại nhà hàng này và được gửi đồ ăn miễn phí. Cả hai bên đều thông cảm cho nhau, không làm lớn sự việc.

Qua tình huống này, bà xã Trấn Thành rút ra quan niệm: "Hari nghĩ, cuộc đời dễ hạnh phúc khi mọi người suy nghĩ cho nhau một chút, biết điều với nhau một chút".

 
Hari Won không trực tiếp đề cập đến drama trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)
Hari Won không trực tiếp đề cập đến drama trên mạng xã hội. (Ảnh: FBNV)

Dòng trạng thái của Hari Won được chia sẻ giữa lúc gặp ồn ào về con cái càng khiến dân tình quan tâm hơn. Dù không đề cập trực tiếp đến drama này nhưng fan cho rằng nữ ca sĩ đang ngầm thể hiện quan điểm và nhắc nhở khán giả suy nghĩ cho người khác trước khi nói điều gì đó.

 
Quan điểm về cách nhìn nhận cuộc sống, suy nghĩ cho người khác của Hari Won được fan ủng hộ. (Ảnh: FBNV)
Quan điểm về cách nhìn nhận cuộc sống, suy nghĩ cho người khác của Hari Won được fan ủng hộ. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành - Hari Won: Cặp đôi thích hôn nhất Vbiz ở nơi công cộng

Trấn Thành bức xúc khi Hari bị nói khó sinh

Sau khi Trấn Thành chia sẻ về ý định có con, nhiều bài đăng đề cập đến việc Hari Won khó sinh xuất hiện trên mạng xã hội. Vì những thông tin không đùng sự thật này khiến nam danh hài bức xúc, phải viết dòng trạng thái dài trên trang cá nhân.

 
Trấn Thành úp mở về ý định có con. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành úp mở về ý định có con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trấn Thành chia sẻ: "Tôi khẳng định lần nữa! Tôi và bà xã tới giờ này vẫn chưa có con là vì chúng tôi chưa muốn, chứ nó không liên quan gì đến chuyện khó có hay dễ có gì ở đây cả!!!!. Nó ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống vợ chồng tôi. Quá nhiều người trong gia đình gọi điện thoại hỏi thăm rồi lo lắng đủ thứ! Nó làm cuộc sống chúng tôi rối loạn lên!". 

 
Anh bức xúc khi vợ bị nói khó sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh bức xúc khi vợ bị nói khó sinh. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hari Won chật vật chúc Tết bằng tiếng Việt

Ngoài ra, nam MC cũng khẳng định Hari Won không bị khó sinh. Việc cả hai kết hôn 4 năm nhưng không sinh con là vì chưa thật sự muốn trở thành bố mẹ.

Ảnh: Tổng hợp

TRẤN THÀNH NÓI VỀ VIỆC CHƯA CÓ CON

Cuộc hôn nhân giữa Trấn Thành và Hari Won luôn được khán giả ngưỡng mộ. Song, nhiều người đặt câu hỏi về việc đôi vợ chồng mãi vẫn chưa sinh con. Nam danh hài từng chia sẻ với YAN về việc chưa muốn có con cùng Hari Won.

Trấn Thành và Hari Won đều cho rằng sinh con không phải mục đích nối dõi tông đường, hay chỉ là sinh ra một đứa bé giống với chính mình. Anh khẳng định sinh con cần phải có đủ điều kiện để chăm sóc về mặt vật chất lẫn tinh thần.

"Tôi là người tình cảm, tôi biết nếu con tôi ra đời, tôi sẽ dành hết thời gian cho nó. Nhưng hiện nay còn quá nhiều hoài bão tôi phải thực hiện trong cuộc đời, nói tôi ích kỷ cũng được, thực dụng cũng được, hay biết suy nghĩ cũng được, nhưng tôi thấy mình chưa sẵn sàng. Khi con tôi ra đời, tôi sẽ phải đón nhận nó bằng cả sự chuẩn bị chu đáo nhất, tử tế nhất. Đừng sinh nó ra chỉ vì mình thích!" - nam danh hài chia sẻ.

Xem thêm tại đây!