Hari Won phủ nhận bán nước hoa dỏm, Lê Dương Bảo Lâm vào "cà khịa"

12:50 06/08/2020

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won là cặp đôi nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt. Mọi động thái của họ đều nhận được sự quan tâm lớn từ phía dư luận.

Mới đây nhất, cả hai bỗng dưng bị các fanpage giả mạo, lấy hình ảnh ra để quảng bá buôn bán nước hoa loại rẻ chỉ với mức giá chưa đến 300 nghìn đồng.

 
Nam MC có sở thích cực đặc biệt dành cho phụ kiện này và mỗi lần mua chúng anh đều chi trả hàng trăm triệu đồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC có sở thích cực đặc biệt dành cho phụ kiện này và mỗi lần mua chúng anh đều chi trả hàng trăm triệu đồng. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm trêu ghẹo Hari Won

Vừa qua, Trấn Thành đã lên tiếng khẳng định mình không có bất cứ mô hình kinh doanh nào khác và cảnh báo khán giả không bị lừa. Với uy tín của anh thì nam MC chẳng thể buôn bán những chai nước hoa chỉ nằm ở mức giá 99k - 159k, không có quy chuẩn đảm bảo chất lượng hay mùi hương.

Không chỉ có chồng mà bà xã cũng nhanh chóng đăng tải hẳn các fanpage đang cố tình lấy hình ảnh của mình cùng dòng trạng thái phản bác: "Tôi không có bán gì hết nên làm ơn mọi người đừng bị lừa nhé". Ngay lúc này đây, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng vào trêu ghẹo: "bán gì mà phá giá vậy, 99k ai mà bán lại".

 
Trấn Thành và Hari Won bị mang ra mạo danh để lừa người dân cả tin. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành và Hari Won bị mang ra mạo danh để lừa người dân cả tin. (Ảnh chụp màn hình)

 
Mọi người cũng trêu ghẹo và cả khuyên Hari Won nên báo cơ quan chức năng để dẹp ngay các trang giả mạo. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người cũng trêu ghẹo và cả khuyên Hari Won nên báo cơ quan chức năng để dẹp ngay các trang giả mạo. (Ảnh chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm bị giả mạo

Nam diễn viên hài từ trước đến nay đã quá quen thuộc với tình trạng kẻ xấu trên mạng xã hội như thế này. Thậm chí, Lê Dương Bảo Lâm còn bị một cửa hàng bán nước hoa lấy hết livestream của anh để phát quảng cáo trái phép, nhiều khán giả bị mua lầm và về trách móc. Dù đã rất nhiều lần "anh Lâm Đồng Nai" lên tiếng cảnh giác nhưng câu chuyện này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

 
Nhiều người tố anh buôn bán đồ giả mạo dù đã ngưng livestream nước hoa từ rất lâu. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người tố anh buôn bán đồ giả mạo dù đã ngưng livestream nước hoa từ rất lâu. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng thường xuyên bị giả mạo để kinh doanh, thu hút sự chú ý của khán giả khắp nơi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng thường xuyên bị giả mạo để kinh doanh, thu hút sự chú ý của khán giả khắp nơi. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, việc lợi dụng hình ảnh của nghệ sĩ, người nổi tiếng để quảng bá sản phẩm là vấn đề không còn xa lạ. Mọi người lên tiếng cảnh giác rất nhiều lần và luôn mong có cách để dẹp hẳn các kênh dối trá này cũng như có hình phạt mạnh nhất vì đã gây ảnh hưởng uy tín của nghệ sĩ.

Trấn Thành bức xúc vì mình bị giả mạo

Nam danh hài luôn gắn với hàng hiệu đắt đỏ, tiền tỷ, chi vài trăm triệu mua nước hoa trong các chuyến du lịch nước ngoài nên khi gặp phải trường hợp bị mang ra gắn với sản phẩm giá vài chục nghìn đồng thì anh không tránh được sự tức giận.

Trên trang cá nhân, Trấn Thành bày tỏ: "Nghĩ sao tôi bán chai nước hoa mà có 99k - 156k. Nổi điên hà. Nó giả mạo mà nó chịu khó lắm, nó tạo gần mấy chục trang, tui report không kịp với tụi nó luôn. Quá đáng hà. Bán buôn có tâm và có liêm sỉ chút đi. Mạo danh người ta như vậy mà coi được hả? Tôi tức ghê! Có ai chỉ tôi cách nào dẹp hết mấy cái trang giả mạo bán hàng này không? Tức quá".