Hari Won bình tĩnh động viên chồng giữa lùm xùm bị bôi nhọ danh dự

30/05/2020, 14:30 GMT+07:00

Là cặp vợ chồng hạnh phúc trong showbiz Việt, tình cảm mà Hari Won dành cho Trấn Thành khiến không ít người ngưỡng mộ.

Tối qua, nhiều CDM lại xôn xao trước dòng trạng thái đanh thép của nam MC gửi đến một tài khoản Facebook khi cố ý bịa đặt thông tin sai lệch về anh.

Giữa nhiều thông tin trái chiều, Hari Won đã gửi lời động viên vừa ngọt ngào vừa dứt khoát đến ông xã Trấn Thành.

 
Hari Won gửi lời động viên đến ông xã Trấn Thành (Ảnh: FBNV).
Hari Won gửi lời động viên đến ông xã Trấn Thành (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự

Hari Won động viên chồng giữa lùm xùm bị tố sử dụng chất cấm

Để tiếp sức cho chồng trước nhiều thông tin sai lệch, Hari Won đã nhắn nhủ câu nói "mặc kệ đi anh" đến Trấn Thành. Trên trang cá nhân, Trấn Thành hạnh phúc chia sẻ bức ảnh chụp chung giữa hai vợ chồng. Có lẽ sau khi nhận được lời khuyên từ phía vợ, Trấn Thành đã hạ được cơn giận sau khi bị một tài khoản lạ "đặt điều câu view".

 
Bài đăng mới nhất của Trấn Thành nhắc đến vợ Hari (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng mới nhất của Trấn Thành nhắc đến vợ Hari (Ảnh: Chụp màn hình).

Là một nghệ sĩ nổi tiếng có cách cư xử chuẩn mực, rất hiếm khi khán giả phải thấy Trấn Thành tức giận đến mức đăng đàn tỏ rõ bực tức đến như vậy. Có thể nói, sự việc lần này đã ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh cũng như tinh thần của nam MC.

 
Hari luôn ở bên cạnh chồng lúc khó khăn (Ảnh: FBNV).
Hari luôn ở bên cạnh chồng lúc khó khăn (Ảnh: FBNV).

Không riêng Hari, ở phía dưới khung bình luận nhiều khán giả thương mến cũng để lại lời nhắn nhủ tích cực đến Trấn Thành. "Theo dõi anh một thời gian dài, biết anh phải thường xuyên làm việc đến không có thời gian nghỉ ngơi thì lấy đâu ra thời gian mà làm những việc khác. Nên dù ai có làm điều gì đi chăng nữa thì em vẫn tin tưởng ở anh" - Dòng bình luận đầy cảm xúc mà một người hâm mộ gửi đến Trấn Thành.

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành truy lùng kẻ bôi nhọ danh dự: "Bạn sẽ phải trả giá rất đắt"

Trấn Thành tức giận đăng tải tâm thư dằn mặt một tài khoản MXH

Là nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn đến cộng đồng khán giả tại Việt Nam, Trấn Thành khiến ai cũng bất ngờ trước dòng trạng thái dài bày tỏ sự tức giận đối với một cá nhân sử dụng MXH để câu view và tạo "điểm nhấn".

 
Toàn bộ bài đăng của Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).
Toàn bộ bài đăng của Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).

Trên trang cá nhân, Trấn Thành tỏ rõ sự bức xúc khi bị giả mạo tin nhắn nhằm bôi nhọ danh dự của anh. Đồng thời, nam MC nhấn mạnh sẽ nhờ pháp luật can thiệp và giải quyết triệt để vấn đề. Trấn Thành khẳng định những khán giả bên cạnh sẽ luôn thấu hiểu và không rời bỏ anh.

 
Trấn Thành là một nghệ sĩ tử tế có tiếng trong showbiz Việt (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành là một nghệ sĩ tử tế có tiếng trong showbiz Việt (Ảnh: FBNV).

CĐM và các fan đã nhanh chóng vào cuộc tìm ra chủ tài khoản kia, nhưng đứng trước sự tức giận của Trấn Thành, tài khoản này đã tạm khoá và xin lỗi.

>>>Đừng bỏ qua: Trấn Thành xúc động khi em gái ngày nào nay đã trở thành một người mẹ

Đứng trước nhiều thăng trầm của cuộc sống, Hari Won đều bên cạnh ủng hộ và động viên chồng. Cặp đôi luôn ngọt ngào dù trong hoàn cảnh nào, hạnh phúc của họ một lần nữa khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

Trấn Thành nổi tiếng là nghệ sĩ có lối sống tử tế trong showbiz

Theo dõi quá trình hoạt động lâu năm của Trấn Thành có thể thấy anh là một người nghệ sĩ lao động rất chân chính. Tham gia gameshow, dẫn chương trình, diễn hài... nam danh hài dường như dành hết thời gian và công sức cho nghệ thuật.

Là người sống tình cảm, Trấn Thành vô cùng được lòng nhiều đồng nghiệp xung quanh. Khi nhắc về Trấn Thành, nhiều bạn bè không tiếc lời khen ngợi về cách sống lẫn cách hành xử đúng đắn của anh.

Nhiều thông tin thất thiệt đã làm ảnh hưởng phần nào đến cái nhìn mà khán giả dành cho Trấn Thành, tuy nhiên, đứng trước nhiều lùm xùm, lượng fan hâm mộ đông đảo vẫn dành tình cảm bền chặt cho anh. Vào đây để xem có những sao Việt nào đã lên tiếng bênh vực Trấn Thành nhé.