Hari Won bình luận ảnh giả gái của Trúc Nhân khiến CĐM "hết hồn"

19/06/2020, 16:55 GMT+07:00

Làn sóng "biến hoá giới tính" chỉ từ một ứng dụng trên điện thoại đang khiến cả showbiz Việt chao đảo. Đặc biệt là sự "nữ giới hoá" của nhiều sao nam như Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương, Binz... khiến cộng đồng một phen ngã ngửa.

Vừa qua, Trúc Nhân cũng không quên bắt kịp trào lưu, kịp thời tậu cho mình hình ảnh giả gái "cực mướt", tuy nhiên lời khen của Hari Won mới khiến mọi người "hết hồn".

 
Đoán xem Trúc Nhân trông thế nào trong hình ảnh giả gái! (Ảnh: Thanh Niên)
Đoán xem Trúc Nhân trông thế nào trong hình ảnh giả gái! (Ảnh: Thanh Niên)

>>>Xem thêm: Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân vui miệng kể tật xấu của Trấn Thành

Trúc Nhân giả gái đẹp xuất sắc

Khi làn sóng "giả gái" đổ bộ lên showbiz Việt, đặc biệt là các người bạn thân như Ali Hoàng Dương, Quang Trung đều đã bắt kịp trào lưu thì Trúc Nhân cũng khó để mình "tụt hậu". Nếu Ali Hoàng Dương đẹp mặn mà, Quang Trung giống hệt Mỹ Tâm thì Trúc Nhân cũng không hề kém cạnh.

 
Bạn thân của Trúc Nhân đã có hình giả gái "cực mướt". (Ảnh: FBNV)
Bạn thân của Trúc Nhân đã có hình giả gái "cực mướt". (Ảnh: FBNV)

"Bắt trend" muộn hơn bạn bè một chút nhưng giọng ca Sáng mắt chưa vẫn khiến ai nấy "mắt chữ A mồm chữ O" với vẻ đẹp sắc sảo, dịu dàng, trông không khác gì Hoa hậu. Màn "lột xác" của Trúc Nhân khiến ai nấy đều trầm trồ.

 
Trúc Nhân phiên bản nữ khiến ai nấy đều trầm trồ. (Ảnh: FBNV)
Trúc Nhân phiên bản nữ khiến ai nấy đều trầm trồ. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Ngỡ ngàng trước ảnh giả gái của Ngô Kiến Huy, Quang Trung

Hari Won dành lời khen "hết hồn"

Tuy nhiên, màn giả gái của Trúc Nhân không khiến khán giả "hết hồn" bằng dòng khen ngợi từ Hari Won. Không biết là do không thành thạo ngữ pháp tiếng Việt hay sơ ý mà Hari Won đã để lại bình luận dưới bài viết của Trúc Nhân rằng: "Má ơi! Em làm gái đẹp quá!".

 
Hari Won vô tư bình luận khen Trúc Nhân "làm gái đẹp". (Ảnh: FBNV)
Hari Won vô tư bình luận khen Trúc Nhân "làm gái đẹp". (Ảnh: FBNV)

"Hết hồn" khi bị người chị thân thiết nói "làm gái", Trúc Nhân liền hoang mang hỏi lại: "Cái gì? Chị nói em làm gái?". Tuy nhiên, Hari Won vẫn ngây thơ giải đáp người em: "Thì bên trái làm trai bên phải làm gái! Ủa chị nói đúng mà". Dòng bình luận có vẻ "sai sai" và ngây ngô của bà xã Trấn Thành khiến cộng đồng mạng không thể nhịn được cười.

 
Hari Won mắc lỗi tiếng Việt vô cùng hài hước. (Ảnh: FBNV)
Hari Won mắc lỗi tiếng Việt vô cùng hài hước. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Hari Won bị CĐM "chỉnh" khi hỏi: "Cà thịa là gì?"

Màn giả gái "siêu kiều diễm" của Trúc Nhân đã gây sốt cộng đồng mạng mà lời khen của Hari Won lại càng khiến khán giả thích thú hơn. Nhiều lần bà xã Trấn Thành gặp sự cố với tiếng Việt nhưng chắc đây là lần khiến khán giả "hết hồn" lẫn cười khoái chí nhất.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật thêm nhiều tin tức tại YAN!

Hari Won cũng từng làm Thu Minh và Ali Hoàng Dương rối rắm

Không chỉ riêng Trúc Nhân mà Hari Won cũng từng khiến hội bạn thân của Trấn Thành là Thu Minh, Ali Hoàng Dương cười nghiêng ngả vì bình luận khó hiểu. Cụ thể, Thu Minh chia sẻ cô cắt tóc hỏng cho con trai nhưng cậu bé không biết nên vẫn vui vẻ. Thấy thế, Hari Won bình luận: "Nhiều khi không thấy mình hạnh phúc phải không chị?". Tuy nhiên, Thu Minh trả lời là không hề hiểu ý của bà xã Trấn Thành, Hari Won liền giải thích: "Ý em là nhiều khi không nên thấy nhiều cái, nó sẽ làm cho mình hạnh phúc chị hé!".

Vậy mà lời giải thích này của Hari Won càng khiến mọi người... rối ren hơn. Cả Trấn Thành và Ali Hoàng Dương liền vào tranh nhau đoán ý của Hari Won nhưng dường như không ai có đáp án đúng cả. Đến cuối cùng, sau khi tự ngẫm ra, Thu Minh mới thừa nhận hình như mình đã hiểu ý của Hari. Sự cố này của bà xã Trấn Thành khiến showbiz một phen rộn ràng.