Hari Won bị nghi khịa chồng khi tìm mua hoa tai khăn giấy lau nước mắt

06/10/2020, 17:10 GMT+07:00

Câu chuyện Trấn Thành liên tục rơi nước mắt trên sóng truyền hình đã khiến nhiều người được dịp bàn tán. Trước những ý kiến trái chiều, Trấn Thành cũng đã lên tiếng.

Vừa qua, khán giả được dịp thích thú và liên tục đặt câu hỏi khi Hari Won có một động thái lạ trên trang cá nhân Instagram của mình.

 
Hari Won bị nghi cà khịa chồng (Ảnh: FBNV).
Hari Won bị nghi cà khịa chồng (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Bị phàn nàn hay khóc lóc, Trấn Thành: “Tôi chưa bao giờ biết diễn"

Hari Won bị nghi cà khịa chồng hay khóc

Mới nhất, trên trang cá nhân Instagram của mình, Hari Won vừa có một bài đăng khá hài hước. Cụ thể, nữ ca sĩ Anh cứ đi đi đã đăng tải một bức ảnh đôi bông tai với kiểu dáng gắn theo khăn giấy để dành cho những khi xúc động sẽ dùng.

 
Bài đăng thu hút sự quan tâm của Hari Won (Ảnh: Chụp màn hình).
Bài đăng thu hút sự quan tâm của Hari Won (Ảnh: Chụp màn hình).

Ngoài ra, cô còn kèm thêm dòng trạng thái: "Này mua ở đâu nhỉ!?!". Với bài đăng này, nhiều người liền đặt nghi vấn liệu Hari Won có đang cà khịa tính hay khóc của chồng.

 
Khán giả đặt nghi vấn Hari Won cà khịa chồng (Ảnh: Chụp màn hình).
Khán giả đặt nghi vấn Hari Won cà khịa chồng (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nhiều người cho rằng Hari Won định mua đôi bông tai đặc biệt này cho Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).
Nhiều người cho rằng Hari Won định mua đôi bông tai đặc biệt này cho Trấn Thành (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn có quan tâm: Trấn Thành bật khóc nức nở khi nghe NSND Ngọc Giàu tâm sự

Trấn Thành lên tiếng khi bị chỉ trích "mít ướt"

Vừa qua, cái tên Trấn Thành một lần nữa được nhắc đến liên tục trên mạng xã hội chỉ vì thói quen rơi nước mắt của nam MC khi đảm nhận dẫn dắt ở một chương trình nào đó.

Việc khóc quá nhiều của Trấn Thành vô tình khiến cho người xem cảm thấy khó chịu vì cho rằng nam MC đang cố tình khóc và diễn trên sân khấu. Trước những chỉ trích từ phía cộng đồng mạng, Trấn Thành cũng đã lên tiếng rất dài về tính cách của mình.

 
Trấn Thành hay khóc trên sóng truyền hình (Ảnh: Zing).
Trấn Thành hay khóc trên sóng truyền hình (Ảnh: Zing).

Trong bài chia sẻ, anh bày tỏ nỗi lòng thông qua những câu từ đầy tình cảm. Ngay chính bản thân Trấn Thành cũng tự cảm nhận được mình là người dễ xúc động, tuy nhiên, anh một lần nữa khẳng định việc khóc ngay trên sóng đó là sự tiếp nhận những tinh hoa từ những màn biểu diễn. Nam MC khóc là bởi vì sống thực với cảm xúc của mình ngay lúc chứng kiến cảnh tượng đó. Anh cho rằng những người luôn yêu thương và theo dõi mình đủ hiếu Trấn Thành là người sống tình cảm như thế nào.

 
Trấn Thành khẳng định sống đúng với cảm xúc của bản thân (Ảnh: Soha).
Trấn Thành khẳng định sống đúng với cảm xúc của bản thân (Ảnh: Soha).

Chốt lại vấn đề, Trấn Thành gửi đến khán giả một lời xin lỗi nhưng anh vẫn quyết định sống thật với cảm xúc của chính mình: "Thành thật xin lỗi nếu việc Trấn Thành khóc có làm quý vị khó chịu. Nhưng, xin hãy thông cảm cho tôi! Con người tôi là vậy, tôi không thay đổi được. Quý vị hiểu tôi cảm ơn nhiều lắm!".

Câu chuyện "mít ướt" của Trấn Thành tưởng chừng đã kết thúc, nhưng bài đăng mới nhất của Hari Won một lần nữa khiến khán giả nhớ và đặt câu hỏi liệu rằng nữ ca sĩ có đang tự cà khịa chồng mình hay không.

>>>Xem thêm: Trấn Thành xúc động bật khóc khi nghe "bản sao" Khánh Ly - Hồ Ngọc Hà song ca

Ảnh: Tổng hợp

Vì sao khán giả lại khó chịu khi gặp Trấn Thành bật khóc?

Thông thường, người ta thường sẽ rơi lệ khi gặp phải một tình huống éo le trong cuộc sống, một hoàn cảnh đáng thương hoặc xem phải một bộ phim cảm động. 

Trong trường hợp của Trấn Thành, là một người có thiên hướng về nghệ thuật, sống và phát triển 15 năm trong nghề, anh thuộc mẫu người có xu hướng nhạy cảm hoá mọi việc, dễ xúc động trước những cái đẹp và tiếp cận câu chuyện theo chiều hướng uỷ mị để được bộc phát tâm trạng theo chiều hướng bi kịch. Không khẳng định Trấn Thành lúc nào cũng xoáy sâu vấn đề theo hướng buồn bã nhưng đa phần, trên sóng truyền hình anh thường chọn cách khai thác nhân vật theo hướng cảm động để đem đến cảm xúc cho khán giả. Nhưng dần dà, điều này lại không còn được đón nhận theo cách mà Trấn Thành mong muốn.

Khán giả hiện nay không còn yêu thích những điều tiêu cực, buồn bã trên truyền hình, họ mong muốn những gì tươi mới hơn. Điều này lý giải cho việc, khi dẫn dắt một chương trình về rap, Trấn Thành lại gây nhiều tranh cãi đến thế. Bởi bản chất, rapper hay khán giả rap họ thích những điều kịch tính, kích thích của câu từ chứ không phải những câu chuyện cuộc đời phía sau những thí sinh tham gia chương trình. Đó cũng chính là lý do vì sao, Trấn Thành bật khóc khi dẫn dắt show rap lại nhận về sự chỉ trích nặng nề như thế.