Hari Won bật mí 4 lý do khiến cô yêu Trấn Thành dù không phải là gu

28/07/2020, 10:00 GMT+07:00

Hành Lý Tình Yêu tuần này chào đón Huyền Trang – một người mẹ đơn thân xinh đẹp hiện đang quản lý và đào tạo của một trung tâm thẩm mỹ đến với “chuyên cơ tình yêu” để tìm “một nửa” sau những tổn thương trong quá khứ.

Thẳng thắn nhìn nhận quá khứ, Huyền Trang cho biết, sự đổ vỡ này bắt nguồn từ hai phía. Lỗi của cô là còn trẻ, chưa đủ khôn khéo và suy nghĩ chính chắn. Lỗi của chồng là chưa đủ trưởng thành để trân trọng gia đình.

 
Nữ chính Huyền Trang - cô gái nhận được nhiều lời chia sẻ từ cố vấn Hari Won (Ảnh: HLTY)
Nữ chính Huyền Trang - cô gái nhận được nhiều lời chia sẻ từ cố vấn Hari Won (Ảnh: HLTY)

>>> Xem thêm: Hari Won tiết lộ quá khứ dữ dội, trốn cha mẹ đi đu đưa trong bar

"Phụ nữ có một đời chồng, cơ hội hạnh phúc giảm đi một nửa"

Chia sẻ với Huyền Trang, Võ Hoàng Yến tin rằng: “Thế kỷ 21, tình yêu đã thoáng hơn, thoải mái hơn, quan trọng là mình tìm một nửa đồng điệu. Khi một người đàn ông chấp nhận yêu thương mình thì single mom hay không, không quan trọng”.

Tuy nhiên, đạo diễn Lê Hoàng lại có suy nghĩ thực tế hơn: “Trên lý thuyết thì hoàn cảnh nào cũng tìm được hạnh phúc, nhưng ở đây chúng ta hãy thực tế với nhau. Người phụ nữ đã có một đời chồng, một đứa con riêng thì cơ hội giảm đi một nửa. Bạn phải cố gắng rất nhiều”. Đồng quan điểm, MC Thành Trung cũng bày tỏ: “Ngoài sự nỗ lực của bản thân, người phụ nữ đó cũng cần cả sự may mắn nữa”.

 
Bộ 3 cố vấn tranh luận về cơ hội tìm được hạnh phúc của một bà mẹ đơn thân (Ảnh: HLTY)
Bộ 3 cố vấn tranh luận về cơ hội tìm được hạnh phúc của một bà mẹ đơn thân (Ảnh: HLTY)

>>> Xem thêm: Hari Won liên tục nhớ nhung, than thở khi Trấn Thành đi quay về khuya

Về phía cố vấn Hari Won – người luôn có những suy nghĩ tích cực thì nhận xét: “Người Châu Á có một căn bệnh là định kiến về phụ nữ. Đàn ông ly dị rồi thì người ta không nói gì nhiều. Đàn bà mà ly dị thường người ta có một định kiến là “cô này đã làm gì mà bị ly dị”, khiến họ cảm thấy tự ti về bản thân mình, họ không còn tự tin, sống đúng với bản thân, hay phải xuống nước trước đối phương, không thể hiện được cá tính, sự hay ho, giỏi giang, hấp dẫn. Bạn là single mom, đó là một điều rất vĩ đại, hãy là chính mình và ngày hôm nay, bạn là người chủ động lựa chọn, không phải là bị lựa chọn”. Và ngày hôm nay, "Hành Lý Tình Yêu" đem đến cho Huyền Trang 3 sự lựa chọn để dẫn đến hạnh phúc".

Hari Won 4 bật mí 4 điều khiến gặp và yêu Trấn Thành ngay

Gặp gỡ trò chuyện với nam hành khác thứ nhất Lưu Chấn Long - Chàng ca sĩ showbiz hào hoa nhưng nóng tính, muốn kiểm soát người yêu đến từng cái…mật khẩu. Cố vấn Hari Won phản đối bí mật này của Lưu Chấn Long: “20 tuổi của Hari cũng rất nóng tính. Nhưng bây giờ hoàn toàn khác. Vì Hari đã mất những thứ thật sự có giá trị vì sự nóng tính của mình”.

Hành khách thứ hai Quang Minh - Chàng giám đốc trẻ nhiều hoài bão nhưng quá chi li, tiết kiệm, coi chuyện tình cảm cũng là cách đầu tư. Bí mật đầu tiên của Quang Minh đã khiến mọi người cảm thấy kinh ngạc: “Mỗi ngày anh chỉ tiêu 50 nghìn đồng”. Nghe tới đây, Hari Won liền bảo: “Anh ôm cái vali và đi về luôn cho rồi”. Không thể đồng tình suy nghĩ của Quang Minh, đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng: “Tôi không dám nói đồng tiền của bạn là tầm thường nhưng 50 nghìn là dưới mức tối thiểu thì làm sao mà sống được”.

 
Nam chính khiến Hari Won "đổi đóa" vì chi tiêu một cách chi li, keo kiệt (Ảnh: Tổng hợp).
Nam chính khiến Hari Won "đổi đóa" vì chi tiêu một cách chi li, keo kiệt (Ảnh: Tổng hợp).

Vị hành khách cuối cùng là Thái Duy Bảo – Gã “giang hồ đường phố” khi còn trẻ, võ sư vô địch quốc gia khi trưởng thành và… mất hết tất cả khi đang ở đỉnh cao. Với sự xuất hiện của Thái Duy Bảo, cố vấn Hari Won cũng lần đầu chia sẻ về cách nhìn đàn ông của mình.

Hari cho biết cô không quan trọng ngoại hình: “Em quan trọng ở đàn ông 4 thứ: phải có suy nghĩ sâu sắc, có ước mơ, có kế hoạch cuộc sống và có sự chăm chỉ. Khi thấy được 4 thứ này, em sẽ tìm hiểu thêm. Bản thân anh Thành cũng như vậy. Khi em thấy anh Thành có 4 điều này em mới gặp”.

 
Tin rằng “người đàn ông thương mẹ thì sẽ thương vợ”, nữ chính Huyền Trang quyết định mở ra một 
cơ hội cho chính mình và cho Thái Duy Bảo – người đàn ông đầy chân thành, cảm xúc và nghị lực 
(Ảnh: Tổng hợp).
Tin rằng “người đàn ông thương mẹ thì sẽ thương vợ”, nữ chính Huyền Trang quyết định mở ra một
cơ hội cho chính mình và cho Thái Duy Bảo – người đàn ông đầy chân thành, cảm xúc và nghị lực
(Ảnh: Tổng hợp).

>>> Xem thêm: Hari Won: "Mỗi khi giận đều được Trấn Thành dẫn đi mua sắm"

Kết thúc chương trình, Ban cố vấn gửi gắm rất nhiều niềm tin ở cặp đôi mới này. Mọi người tin, nếu không thể cho nhau một cái đẹp ngoài đời thật, họ chắc chắn sẽ trở thành những người bạn đặc biệt của nhau vì cảm xúc và sự chân thành của họ.

Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

Hari Won tiết lộ Trấn Thành không phải là mẫu đàn ông lý tưởng của mình

Trong một chương trình truyền hình, Hari Won có bày tỏ ông xã hiện tại không phải là kiểu người đàn ông mà cô muốn lấy làm chồng vào thời điểm trước đó.

Cụ thể, Hari Won cho hay: "Ngày xưa, tôi không bao giờ nghĩ Trấn Thành sẽ là chồng mình, không bao giờ. Tôi thích một người chín chắn, nhiều tuổi, nhiều kinh nghiệm hơn".

Từng cho rằng ông xã không phải là mẫu đàn ông lý tưởng nhưng giờ đây Hari Won khẳng định lấy Trấn Thành là việc làm đúng nhất của cô từ trước tới giờ.