Tuấn Trần bị "tố" dựa hơi Trấn Thành, Hari Won bác bỏ

12/03/2021, 16:45 GMT+07:00

Trong phim điện ảnh Bố Già ngoài Trấn Thành thì cái tên Tuấn Trần chính là đề tài được quan tâm nhiều nhất khi anh chàng có sự "lột xác" về ngoại hình lẫn diễn xuất. Sau vài năm "đóng khung" với hình ảnh công tử, hotboy thì nhân vật Quắn do anh đảm nhận lần này có chiều sâu tâm lý phức tạp hơn. Tuấn Trần đang từng bước thuyết phục khán giả tin vào khả năng của mình.


Tuấn Trần được Trấn Thành tin tưởng giao cho vai diễn "nặng ký"
trong phim điện ảnh của mình. (Ảnh: Tư liệu phim)

Trong bài phỏng vấn mới nhất cùng YAN, nam diễn viên ngoài những câu chuyện xung quanh bộ phim cũng đã có những nhìn nhận thẳng thắn về mối quan hệ được cho là "dựa hơi" Trấn Thành - Hari Won suốt thời gian qua: "Chuyện mọi người luôn có cách nhìn rằng Tuấn Trần dựa hơi anh Trấn Thành và chị Hari Won, cũng đúng thôi, vì bản thân mình chưa có thành tích hay kết quả nào để được sự tin tưởng của mọi người. Anh Thành và chị Hari đúng là những người ưu ái Tuấn, ưu ái ở đây không chỉ về cuộc sống mà còn về công việc, luôn luôn giúp đỡ Tuấn rất nhiều, cho Tuấn những lời khuyên về cuộc sống."

 
Tuấn Trần có sự thấu hiểu về những hoài nghi mà mọi người dành cho mình. (Ảnh: YAN)
Tuấn Trần có sự thấu hiểu về những hoài nghi mà mọi người dành cho mình. (Ảnh: YAN)

Tuy nhiên, Tuấn Trần cũng tự tin rằng đối với một dự án lớn như Bố Già, nếu thực sự bản thân mình không có khả năng thì đã không được chọn chỉ bởi sự ưu ái: "Một dự án phim điện ảnh lớn như Bố Già, dù có ưu ái cỡ nào thì Tuấn cũng sẽ có điều gì đó thuyết phục được người khác mời mình, năng lực mình có hạn nhưng sự nghiêm túc sẽ là một trong những lí do để thuyết phục được mọi người. Tuấn thật sự không muốn dính dáng đến tên tuổi nào hết, Tuấn luôn muốn tạo ra giá trị cho riêng mình chứ không phải dựa hơi vào ai khác."


Tuấn Trần liên tục sánh đôi cùng Hari Won trong nhiều dự án trước đó. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngay sau khi bài phỏng vấn này được Tuấn Trần chia sẻ trên trang cá nhân, Hari Won sau đó cũng đã có động thái lên tiếng. Mặc dù không gọi đích danh, nhưng những chia sẻ của cô có thể ngầm hiểu là đang củng cố cho việc Tuấn Trần đi lên bằng tài năng thực sự: "Không ai dựa vào ai cả. Bạn có tài năng thì nhiều người muốn hốt để sản phẩm mình tốt hơn thì có! Và bạn ấy được tỏa sáng, điều đó không gì ngạc nhiên vì mình đã thấy điều đó trước rồi. Nếu bạn ấy không có tài năng, xin lỗi chớ thân cỡ nào cũng không mời á! Công việc ra công việc, chơi ra chơi!".

 
Nguyên văn bài viết của bà xã Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nguyên văn bài viết của bà xã Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ của Tuấn Trần cũng như lời khẳng định "không có tài năng, thân cỡ nào cũng không mời" của Hari Won đã phần nào nói rõ về những đồn đoán xung quanh việc Tuấn Trần liên tục xuất hiện trong các dự án của vợ chồng nhà Trấn Thành. Cùng đón chờ thêm những dự án mới tiếp theo của nam diễn viên để xem thực lực của anh chàng còn thay đổi như thế nào nhé!

TUẤN TRẦN: THÀNH CÔNG ĐI LÊN BẰNG NHỮNG NỖ LỰC

Bắt đầu được khán giả biết đến từ vai chính trong phim Mùi Oải Hương Năm Ấy, Tuấn Trần được khán giả đánh giá cao bởi ngoại hình đậm chất Hàn Quốc cùng chiều cao nổi trội 1m86. Sau thành công của phim, Tuấn Trần tham gia MV Anh Cứ Đi Đi của Hari Won khi bài hát tạo nên "cơn sốt" lúc bấy giờ. Với tiền đề nghệ thuật tốt, từ đó anh chàng bắt đầu tự mình làm web-drama để củng cố khả năng diễn xuất và có những thành công nhất định. Trong năm 2021, Tuấn Trần sẽ có thêm nhiều vai diễn đặc sắc cho riêng mình hứa hẹn sự bùng nổ.

Nói thêm về việc có thể hóa thân tốt vào vai diễn trong Bố Già, Tuấn Trần đã có sự hi sinh cho vai diễn khi giảm đến 9kg. Bên cạnh đó, khi thực hiện một phân đoạn cao trào trong phim, nam diễn viên đã nhập tâm đến mức gặp chấn thương nặng ở tay.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.