Hard Rock Cafe tung thực đơn mới với nhiều lựa chọn Hương Vị Việt

09:00 26/10/2013

Nhà hàng và địa điểm âm nhạc nổi tiếng của Tp.HCM Hard Rock Café vừa ra mắt thực đơn mới với nhiều lựa chọn về “size” và khẩu vị phù hợp với người Việt Nam. Các món ăn tại Hard Rock Café trong thời gian tới sẽ đa dạng và phù hợp hơn về khẩu phần cũng như khẩu vị của các thực khách Á Đông đồng thời làm nổi bật hơn những món ăn truyền thống nổi tiếng của Mỹ.

Món Burger “Legendary” (Huyền thoại) của Hard Rock Café sẽ có size nhỏ hơn để phù hợp với người Việt với Legendary Burger gồm thịt xông khói, phô mai Cheddar, hành chiên giòn Hard Rock, xà lách, cà chua và dưa leo chua và Burger Bourbon gồm thịt bò Angus với lớp lót là xà lách đi kèm sốt Bourbon và hành chiên giòn. 

Thực đơn của Hard Rock Café đã không ngừng được phát triển, sáng tạo để không những nâng tầm tinh hoa ẩm thực Mỹ mà còn để phù hợp hơn với khẩu vị của thực khách trên toàn thế giới và đặc biệt là người Á Đông với Seafood Plate gồm có cá Basa fillet, Salad mực nướng đựng trong bánh bắp Tortilla, tôm chiên giòn tẩm ớt Cajun đi kèm khoai tây chiên & sốt tartar và Grilled Marinated Lamb Chops với thịt sườn cừu ướp ăn kèm salad và nước sốt phong cách Việt

Các món khai vị khoái khẩu do các đầu bếp nổi tiếng của Hard Rock Café tuyển chọn và chế biến sẽ là sự lựa chọn phù hợp để thực khách có thể chia sẻ với bạn bè, người thân và đối tác mà vẫn kinh tế và sành điệu. Hard Rock Nachos gồm bánh bắp Tortilla phủ phô mai Jack & Cheddar đi kèm với các loại đậu. Món này được phục vụ kèm kem chua, hành lá, (hỗn hợp) pico de gallo, ớt jalapeños cùng Salsa Hard Rock và Jumbo Combon đây là món ăn kết hợp của một loạt các món khai vị nổi tiếng của Hard Rock gồm chả giò Santa Fe, hành chiên giòn, cánh gà chiên, khoai tây (potato Skin) và gà tẩm bột chiên. Dùng kèm với 4 loại sốt đặc biệt của Hard Rock Café.

 

Với việc ra mắt thực đơn mới lần này, Hard Rock Café hứa hẹn sẽ mang lại cho thực khách trong và ngoài nước những trải nghiệm ẩm thực phương tây thú vị mà vẫn gần gũi và mang đậm chất Á Đông. Thực khách sẽ được phục vụ các món ăn thơm ngon, chất lượng và an toàn như các Burger Legendary, thịt Smokehouse.v.v. Bên cạnh đó, thực đơn đồ uống phong phú như Hurricanes, Margaritas, Azure Dragon và Alternative Rock (không cồn đặc trưng của Hard Rock Café) cũng sẽ là một phần không thể thiếu nhằm tôn lên hương vị của các món ăn mới. Đặc biệt ly đựng đồ uống cũng sẽ được bán với giá ưu đãi cho thực khách sử dụng thực đơn mới của Hard Rock Café.

Hard Rock Café HCMC

Kumho Asiana Plaza, 39 Lê Duẩn, Q.1, Tp.HCM

Truy cập: http://hardrockcafe.vn và facebook:https: //www.facebook.com/hardrockcafevietnam để biết thêm chi tiết.