Phi Phụng: "Đóng vai chính mà không nổi bật thì đóng vai phụ vẫn hơn!"

20:00 02/11/2019

Hào Quang Ngày Ấy - chuyên đề đặc biệt từ YAN là nơi để những nhân vật gạo cội trong làng nghệ thuật có thể trải lòng những tâm tư, kỉ niệm trong suốt quãng đường hoạt động nghệ thuật của mình. Và với khách mời đầu tiên của Hào Quang Ngày Ấy, nghệ sĩ Phi Phụng đã có nhiều chia sẻ xúc động về cuộc đời làm nghệ thuật của mình.
>>> Liên quan: "Đóa hoa nở muộn" Phi Phụng - Khách mời đầu tiên của Hào Quang Ngày Ấy

Phi Phụng:

Nổi tiếng với những vai phụ ấn tượng trong hàng loạt bộ phim, Phi Phụng bày tỏ rằng cô không buồn khi các đồng nghiệp đều có nhiều vai chính, bởi “giày dép cũng còn có số, mình đóng vai chính nhưng không có gì nổi bật thì cũng chả ai nhớ. Cô mặc dù chỉ vai phụ, lướt qua chút xíu, nhưng người ta vẫn nhớ thì mình đóng vai phụ vẫn hơn”.

>>> Xem thêm: Hào Quang Ngày Ấy - Phi Phụng: "Diễn đến khi nào hết hơi, hết sức thì thôi!" (Kỳ 1)

Phi Phụng:

Khi được hỏi rằng nghề diễn đối với cô có quá bạc bẽo như nhiều người vẫn nói về những người đứng trên sân khấu hay không, nghệ sĩ Phi Phụng đã lạc quan cho rằng bạc bẽo hay không là do số phận của mỗi người. Bạc bẽo là khi nào mình vẫn diễn được nhưng người ta không kêu mình diễn. 

Phi Phụng:

Nữ diễn viên còn bày tỏ niềm hạnh phúc với con đường gian nan mà cô đang chọn đi: “Cô rất hạnh phúc vì bây giờ mình là một nghệ sĩ lớn tuổi nhưng vẫn còn sức khỏe để phục vụ mọi người và mọi người cũng yêu mến mình. Lúc nào trước khi diễn cô cũng vái cụ Tổ cho cô có sức khỏe. Diễn viên lớn tuổi mình diễn vai má, vai bà được chứ còn ca sĩ lớn tuổi rồi không có hơi hát. Cái nghề của cô là diễn đến khi nào hết hơi, hết sức nữa thì thôi”.

Phi Phụng:

Bên cạnh công việc diễn xuất, Phi Phụng còn bán thêm sữa chua để tăng thu nhập, khi được hỏi về công việc ấy của mình, cô đã vui vẻ chia sẻ: “Cô rất tự hào sữa chua nhà làm ai ăn cũng khen ngon! Giờ con gái cô làm sữa chua trong chai nên đi quay phim cô xách một lần mấy chục chai lên, mọi người ai cũng thích hết. Mà cô tự hào không ai làm như cô hết, vì người ta nghĩ nghệ sĩ nổi tiếng rồi không ai xách thùng đi bán như vậy, nhưng mà mình nghĩ mình vui là được”.

Phi Phụng:

Còn về mong ước hiện tại của bản thân, nữ diễn viên cho biết niềm hạnh phúc lớn nhất là được khán giả khen, khán giả nhớ đến mình, gọi tên mình bằng tên vai diễn mỗi khi ra đường.

Phi Phụng:

 

Chuyên đề đặc biệt Hào Quang Ngày Ấy từ YAN ra đời như cách để nhìn lại, để các nghệ sĩ sẽ có dịp trải lòng về những khó khăn cũng như những kỉ niệm không thể quên trong suốt một phần đời làm nghệ thuật của mình. Hào Quang Ngày Ấy lên sóng định kì vào thứ 2 và thứ 4 hàng tuần lúc 20h00 trên hệ thống YAN (hoặc truy cập yan.vn). Theo dõi Fanpage Hào Quang Ngày Ấy để đóng góp những ý kiến, những thông tin hữu ích và những câu hỏi muốn đặt ra cho nghệ sĩ bạn quan tâm nhé! Đón xem khách mời tiếp theo của Hào Quang Ngày Ấy là nghệ sĩ Cao Minh Đạt.

>>> Xem ngay: Hào Quang Ngày Ấy - Phi Phụng: "Diễn viên mà được gọi tên bằng vai diễn là thành công!"

Ảnh: YAN

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!