Trailer Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn sớm bộc lộ bản tính háo sắc khi "cưỡng hôn" luôn Nhiếp Viễn

09/11/2018, 15:15 GMT+07:00

63 tập của Hạo Lan Truyện đã thu về 340 triệu NDT (tương đương 1,100 tỷ đồng) dù vốn đầu tư chỉ ở mức 250 triệu NDT (tương đương 800 tỷ đồng). Chỉ mới nhiêu đây thôi có thể thấy Hạo Lan Truyện đã có lợi nhuận dù chưa mắt khán giả.

Mới đây nhất, ekip sản xuất Hạo Lan Truyện lại tung ra một clip ngắn giới thiệu vai trò, tính cách của các nhân vật sẽ xuất hiện trong phim. Chẳng hạn như:

Thái giám đầy mưu mô nhưng vô cùng đáng thương trong Diên Hi Công Lược - Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi thủ vai) nay lại nên duyên cùng "Cao Quý phi" - Đàm Trác

Trailer Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn sớm bộc lộ bản tính háo sắc khi

Nàng hầu Minh Ngọc (Khương Tử Tân đóng) sau khi "xuyên không" về nhà Tần lại có số phận bớt bi đát hơn hẳn. 

Trailer Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn sớm bộc lộ bản tính háo sắc khi

Có thể thấy, những gương quen thuộc từng xuất hiện trong Diên Hi Công Lược sau khi được Vu Chính "bưng" sang Hạo Lan Truyện sẽ có vai trò, tính cách, số phận hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây cũng là “bệ phóng” tốt cho sự nghiệp diễn xuất đa dạng, nhiều màu của dàn diễn viên trẻ. 

Trailer Hạo Lan Truyện: Ngô Cẩn Ngôn sớm bộc lộ bản tính háo sắc khi

Trong đoạn clip mà ekip sản xuất Hạo Lan Truyện mới tung ra, có một phân cảnh khiến khán giả phấn khích hơn cả, chính là lúc Hạo Lan nở nụ cười đắc ý sau khi "cưỡng hôn" Lã Bất Vi


Cảnh hôn táo bạo trong trailer.
Cảnh hôn táo bạo trong trailer.

>> Có thể bạn quan tâm:
Chưa ra mắt mà Hạo Lan Truyện đã vượt mặt Diên Hi Công Lược, ăn đứt luôn Như Ý Truyện!
Lo sợ Hạo Lan Truyện sẽ “flop”, Vu Chính phải lợi dụng Ngô Cẩn Ngôn – Nhiếp Viễn tạo thị phi?
Ngôn Cẩn Ngôn nói về phim mới: "Hạo Lan ghê gớm và dữ dội hơn Ngụy Anh Lạc nhiều!"

Một số cư dân mạng xứ Trung sau khi xem xong clip đã để lại rất nhiều bình luận hài hước như: 

- Cho dù là Diên Hi Công Lược hay Hạo Lan Truyện thì Ngô Cẩn Ngôn vẫn bạo dạn như thếà?

- Chuyện tình Càn Long đế và Ngụy Anh Lạc ở thời Tần có vẻ hấp dẫn đây!

- Cẩn Ngôn à! Cô không nên làm như vậy a!

- Tôi luôn “thổn thức” với đôi uyên ương này.

- Ngụy Anh Lạc, cô thật đáng yêu làm sao!


Chuyện tình Hạo Lan - Lã Bất Vi được dự đoán là sẽ bi thảm, đau đớn hơn nhiều chuyện so với tình Lệnh Phi - Ngụy Anh Lạc và Càn Long đế.
Chuyện tình Hạo Lan - Lã Bất Vi được dự đoán là sẽ bi thảm, đau đớn hơn nhiều chuyện so với tình Lệnh Phi - Ngụy Anh Lạc và Càn Long đế.

Trong phim, Lý Hạo Lan là người con gái không thích chịu sự gò bó, Doanh Dị Nhân vốn đang lâm vào tình cảnh khó khăn, Lã Bất Vi là một thương nhân có dã tâm cực lớn. Ba người họ đã kết thành đồng minh để thực hiện những mục đích khác nhau của mỗi người. Trải qua nhiều lần thập tử nhất sinh, để leo lên được vị trí cao nhất ở chiến quốc. Nhưng rồi tình yêu, quyền thế, địa vị và thù nước việc nhà, ai có thể được là chính mình? Vòng xoáy của thời đại, của vương quyền có chôn nổi mối tình sắt son đầy oan trái hay không? Hạo Lan Truyện là cuốn phim nhuốm đầy mùi vị của cuộc sống, khiến người xem khó mà rời mắt được.