Háo hức trước sự trở lại của đại tiệc âm nhạc Heineken Countdown hoành tráng

19:00 24/12/2020

Sự kiện được diễn ra đồng thời tại Hà Nội và Nha Trang, hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm mãn nhãn, đánh dấu thời khắc chào đón năm mới 2021 với những dấu ấn khó quên. 

Bà Anna Bizon, Giám đốc Tiếp thị Cấp cao của HEINEKEN Việt Nam, chia sẻ: “Trải qua năm 2020 với nhiều biến động, Heineken mong muốn mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm thật sôi động trong mùa lễ hội cuối năm và cùng chào đón năm mới với nhiều thuận lợi. “Hơn cả mùa lễ hội”, đây chính là cơ hội giúp chúng tôi kết nối với đông đảo khán giả và truyền tải thông điệp tích cực, luôn đón nhận mọi thử thách với góc nhìn lạc quan, hướng về phía trước trong năm 2021.” 

D:\HUYNH TAN\HEINEKEN\HEINEKEN\HNK Festive 2020\Press Release\FINAL\Heineken Countdown_Hinh 1.jpg

Sân khấu Heineken Countdown năm nay với thiết kế đặc biệt hình lăng kính thủy tinh, chiều cao lên đến 18 mét và màn hình trực quan 360 độ sẽ mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho khán giả với năm chương nội dung chính: Lời mở đầu, Khát vọng, Tình yêu, Gắn kết thế giới, và cuối cùng là Đếm ngược chào mừng năm mới. 

Góp mặt tại sự kiện diễn ra ở Hà Nội là các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam như Mỹ Linh, Noo Phước Thịnh, Karik, JustaTee, Phương Ly, Châu Đăng Khoa, nhóm Chillies, nhóm Monstar, DJ 39Kingdom và Victor Bailey. Cùng thời điểm đó, người hâm mộ tham dự sự kiện tại Nha Trang sẽ được thưởng thức những màn trình diễn sống động của các ngôi sao: Isaac, Bảo Anh, Đạt G & Du Uyên, DJ Hiwatts, nhóm Fire và PB Live.

D:\HUYNH TAN\HEINEKEN\HEINEKEN\HNK Festive 2020\Press Release\FINAL\Heineken Countdown_KV_Hinh 3.jpg

D:\HUYNH TAN\HEINEKEN\HEINEKEN\HNK Festive 2020\Press Release\FINAL\Heineken Countdown_KV_Hinh 4.jpg

Dành riêng cho sự kiện tại Hà Nội, Heineken sẽ mang đến màn trình diễn trực tuyến độc quyền của DJ / Nhà sản xuất âm nhạc KSHMR. Với kinh nghiệm biểu diễn tại những lễ hội âm nhạc quy mô hàng đầu thế giới như Tomorrowland và Coachella, DJ KSHMR sẽ mang đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm đẳng cấp quốc tế và hoàn toàn khác biệt.

Sự kiện Heineken Countdown chỉ dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên và mở cửa miễn phí, không cần vé tham dự. Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về các sự kiện dưới đây:

Sự kiện Heineken Countdown tại Hà Nội:

  • Địa điểm: Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Nhà hát Lớn Hà Nội

  • Thời gian: từ 19:30, ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến 00:30 ngày 1 tháng 1 năm 2021

Sự kiện Heineken Countdown tại Nha Trang:

  • Địa điểm: Quảng trường 2/4

  • Thời gian: từ 19:30, ngày 31 tháng 12 năm 2020 đến 00:30 ngày 1 tháng 1 năm 2021

Trong mùa lễ hội năm nay, Heineken tiếp tục truyền tải thông điệp “Đã uống rượu bia, không lái xe” đến công chúng. Với Heineken 0.0, người tiêu dùng có thể thưởng thức hương vị tuyệt hảo của Heineken vào bất kì thời điểm nào trong ngày, thậm chí là ngay trước khi lái xe, do đây là sản phẩm bia không cồn (0.0% độ cồn). Kể từ khi ra mắt vào tháng Ba năm nay, sản phẩm tân tiến này đã được người tiêu dùng Việt Nam hưởng ứng và đón nhận nồng nhiệt, phù hợp cho mọi cuộc vui trong mùa lễ hội cuối năm.