Hani “nổi điên” khi bị nhắc về tình cũ Junsu trên sóng truyền hình sau 6 tháng chia tay

13/02/2018, 18:04 GMT+07:00

Bị nhắc về mối tình trước đây với thành viên JYJ Junsu, Hani đã có phản ứng đầy bất ngờ.

Sao Hàn đặc biệt ở chỗ, dù có đang trong mối quan hệ tình cảm với ai hay chẳng may đường ai nấy đi, đa phần đều rất ít đề cập đến đối phương trên sóng truyền hình. Có lẽ vì lý do này mà khiến dân tình cực kỳ tò mò về phản ứng của họ nếu như ai đó lỡ nhắc đến chuyện tình cảm.

Vậy nên, phản ứng của Hani khi vô tình bị nhắc lại tình cũ ngay trên sóng truyền hình đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Chuyện là, trong chương trình Airplane Girl của đài MBN phát sóng ngày 12/2 vừa qua, Hani Hyerin đã đến gặp gỡ nghệ sĩ hài Kim Ji Min. Trong lúc trò chuyện vui vẻ thì chủ đề tình cũ của Hani bỗng nhiên bị lôi ra.


Hani và Hyerin tham gia chương trình Airplane Girl.
Hani Hyerin tham gia chương trình Airplane Girl.

Giữa lúc cả ba nghỉ ngơi sau khi học môn trượt băng đường dài, Kim Ji Min đã hỏi hai cô gái vài câu hỏi. Đầu tiên, nghệ sĩ hài này hỏi liệu Hani Hyerin có đang cảm thấy cô đơn hay không thì nhận được ngay hai cái gật đầu. Tiếp đó, Kim Ji Min hỏi về chuyện hẹn hò thì Hani nhanh chóng lắc đầu bảo không.

Tiếp đó, Kim Ji Min hỏi: “Nếu có bạn trai em có công khai mối quan hệ không?”. Hani mới trả lời rằng: “Không đâu, chúng ta không nên làm chuyện đó”. Nhanh như cắt, cô em Hyerin ngồi kế bên nói một câu khiến Hani gần như “cạn lời”: “Chẳng phải chị đã công khai một lần rồi hay sao?”. 


Câu hỏi của Hyerin khiến Hani nổi điên.
Câu hỏi của Hyerin khiến Hani nổi điên.

Ai cũng hiểu, Hyerin đang nhắc về chuyện hẹn hò của Hani Junsu (JYJ) trước kia. Nhận thức được vấn đề, Hani vừa cười vừa đe dọa Hyerin: “Im lặng ngay! Em muốn chết à?”. Phản ứng nổi đóa của Hani khi bị nhắc về tình cũ khiến những người có mặt phải bật cười.


"Em muốn chết à?"
"Em muốn chết à?"

Nhắc lại chuyện hẹn hò của Hani thì cô nàng và người yêu cũ Junsu bị Dispatch tung ảnh vào đúng ngày 1/1/2017. Cả hai gặp nhau lần đầu khi Hani đến xem vở nhạc kịch Death Note của Junsu. Cặp đôi đã từng có một cuộc hẹn trên siêu xe bên bờ sông Hàn. Mặc dù rất đẹp đôi, Hani Junsu vẫn đường ai nấy đi vào tháng 9 năm ngoái, sau 1 năm hẹn hò bí mật.

Hani “nổi điên” khi bị nhắc về tình cũ Junsu trên sóng truyền hình sau 6 tháng chia tay


Hình ảnh hẹn hò của Hani bị Dispatch tung ra vào năm ngoái.
Hình ảnh hẹn hò của Hani bị Dispatch tung ra vào năm ngoái.

Xem phản ứng của Hani mới thấy cô nàng cũng khá lúng túng khi bị nhắc đến vấn đề nhạy cảm này. Tuy nhiên, cách ứng xử khéo léo, vừa tránh được thị phi vừa gây tiếng cười cho mọi người của Hani rất đáng khen. Bạn có đồng ý như vậy không?

Ảnh: Tổng hợp