Hani đích thực là soái tỉ ngầu nhất Kpop: Dằn mặt Jung Joon Young vì trò đùa dung tục

14/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Đoạn video Hani tỏ rõ thái độ với Jung Joon Young đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. 

Hơn 1 tháng qua, hàng loạt scandal gây chấn động cả showbiz lẫn toàn xã hội Hàn Quốc đã nhận được sự quan tâm của dư luận từ nhiều nước thuộc châu Á. Đặc biệt hơn là trong những ngày này, tên tuổi của Seungri đã xuất hiện dày đặc trên mọi mặt báo khi bê bối môi giới tình dục, nhóm chat quay lén phụ nữ đang đi đến cao trào.

Danh tính của các nhân vật trong nhóm chat “bẩn” lần lượt được công bố, đến lúc này “Hội bạn thân của Seungri” chính là cụm từ khiến dư luận không khỏi ám ảnh và rợn người.

Ở thời điểm hiện tại, Jung Joon Young cũng là cái tên nóng không kém gì Seungri sau khi bị cáo buộc quay lén, phát tán clip tình dục của phụ nữ. Với những hành vi “dơ bẩn” của mình, Jung Joon Young đã khiến dư luận Hàn Quốc vô cùng phẫn nộ. Cũng vì thế, những phát ngôn, hành động của nam ca sĩ trong quá khứ cũng được công chúng “đào bới” lại.


Jung Joon Young hiện là kẻ tội đồ khiến công chúng phẫn nộ.
Jung Joon Young hiện là kẻ tội đồ khiến công chúng phẫn nộ.

Mới đây, một đoạn video được cắt ra từ show thực tế mà Jung Joon Young tham gia cùng nữ idol Hani (EXID) đã nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Trong một tập của chương trình Salty Tour, khi tất cả thành viên đang cùng nhau nói chuyện, Jung Joon Young đã tự nhận biệt danh lúc nhỏ của mình là đậu phộng vì nhận thấy đầu của anh nhỏ hơn “phần dưới”.

Trong lúc đó, Hani đang định bóc đậu phộng thì nghe câu nói này, cô nàng ngay lập tức thể hiện thái độ “khinh khỉnh”, thậm chí là thấy “ghê tởm” những gì mà nam đồng nghiệp nói.


Jung Joong Young nói biệt danh của mình là đậu phộng, ý chỉ đầu nhỏ, phần dưới to.
Jung Joong Young nói biệt danh của mình là đậu phộng, ý chỉ đầu nhỏ, phần dưới to.


Nghe đến đây, Hani ngay lập tức tỏ thái độ khinh khỉnh.
Nghe đến đây, Hani ngay lập tức tỏ thái độ khinh khỉnh.


Cô nàng bỏ đậu phộng xuống bàn và đập nát.
Cô nàng bỏ đậu phộng xuống bàn và đập nát.

Ngay sau đó, thành viên nhóm EXID còn có hành động ngầu hết nấc khi bỏ đậu phộng xuống bàn và đập nát bét. Nhiều người cho rằng, một nữ idol vốn thường vui vẻ, hoà đồng như Hani lại có thái độ khinh thường trước câu nói của đồng nghiệp cũng không phải là không có lí do.

Bởi lẽ, khi sống trong môi trường showbiz, chứng kiến scandal tình dục chấn động của Jung Joon Young trong quá khứ, có lẽ điều này cũng khiến Hani hiểu phần nào về nhân cách của anh.


Netizen cho rằng, Hani tỏ thái độ với nam ca sĩ này cũng đều có lí do cả.
Netizen cho rằng, Hani tỏ thái độ với nam ca sĩ này cũng đều có lí do cả.

Vì thế, biểu cảm “cạn lời” cùng hành động “chất như nước cất” của Hani đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Đặc biệt là trong bối cảnh Jung Joon Young đang là “kẻ tội đồ” sau scandal đặt camera quay lén cảnh nóng.

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ nữ khác là Sunmi Jiyeon, Hani cũng đã sớm huỷ theo dõi Jung Joon Young sau khi anh thừa nhận những hành vi phạm tội “ghê tởm” của mình. Cùng với đó, đoạn video Hani tỏ rõ thái độ với cựu nghệ sĩ trên cũng đang nhận được lượt xem cực khủng trên mạng xã hội. Qua đoạn video, hoàn toàn có thể khẳng định rằng cô nàng chính là nữ idol ngầu và “cứng” nhất Kpop!

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn về Sao Đông tại YAN nhé!