Hành trình vui nhộn: Chặng đua cuối cực hứng khởi

12:10 16/10/2013

Đông Nhi đã dẫn dắt đội Siêu Nhân Đạp Xe lội ngược dòng cực ngoạn mục và có được trong tay mảnh ghép tiết lộ vị trí của xe đạp khổng lồ.

Trong tập 9 vừa qua, hai cô nàng Đông Nhi Khổng Tú Quỳnh là những thành viên đầu tiên đến với chặng cuối của Hành trình vui nhộn tại Hà Nôi. Khởi động chặng Hà Nội, các thành viên đã có một màn hóa trang  thú vị và ngay cả người dẫn chương trình Tùng Leo cũng không thoát khỏi màn “múa cọ” này. Dẫu thời thiết Hà Nội chuyển qua mưa phùn, đường ướt trơn nhưng hai đội dồn hết sức, chơi hết mình cho chặng cuối quan trọng này. Dẫu đã bị đội Ngựa Sắt giành lấy hai mảnh ghép phụ nhưng đội Siêu Nhân Đạp Xe đã nỗ lực hết mình để giành lấy mảnh ghép chính quan trọng đến với chiếc xe đạp khổng lồ.

Thành viên hai đội:

Ngựa Sắt: Ông Cao Thắng, Lâm Vinh Hải, Khổng Tú Quỳnh, Ngọc Lệ, Duy Anh.
Siêu Nhân Đạp Xe: Isaac (365), Đông Nhi, Quang Đăng, Duy Phong, Việt My.


Và ở tập cuối Hành trình vui nhộn, 2 đội chỉ có một thử thách cực đơn giản là ghép lại những mảnh ghép và giải mã địa điểm đang "giấu" chiếc xe đạp khổng lồ, giành giải thưởng 100 triệu đồng.

Liệu đội Siêu nhân đạp xe của Đông Nhi, IssacQuang Đăng có hoàn thành được nhiệm vụ lần này khi thời tiết của Hà Nội không mấy thuận lợi?

Cùng chờ đón phần thể hiện của 2 đội chơi trong hành trình cuối cùng này vào lúc 20 giờ 30 ngày thứ 4 (16/10) trên YANTV.

Đây là chương trình truyền hình thực tế ghi lại cuộc hành trình xuyên Việt đầy hứng khởi của giới trẻ năng động. Chương trình do nhãn hàng ISOTONIC 7UP Revive tài trợ.