Hành trình tỏa sáng cùng Sparkling Chu Văn An

01/12/2014, 20:00 GMT+07:00

Sparkling Chu Văn An 2014 kéo dài trong một tháng rưỡi - thời gian tuy không dài nhưng sát cánh bên nhau, “bạn” và “tôi” đã cùng trải qua biết bao những kỷ niệm với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Hãy cùng điểm lại những sự kiện nổi bật của Sparkling Chu Văn An nhé:

Những ngày đầu tiên trôi qua đầy háo hức với phần bốc thăm chọn nhà. Những nét phác đầu tiên về viên ngọc của “bạn” và “tôi” bắt đầu được hình thành.
 
Vào 2 ngày 18 và 19 tháng 9, buổi Casting Icon diễn ra trong sự hồ hởi và háo hức của thần dân Chu Văn An. Mỗi cặp đều có một tài năng, một màu sắc khác nhau. Viên ngọc nào cũng đẹp, cũng quí.

Giải Bóng đã nữ khiến khán giả choáng khi mà các “kẹp nơ” đầy tự tin sải những bước mạnh mẽ trên sân cỏ.


			
			Cuộc thi Rung chuông vàng với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về đại diện đến từ nhà E, Vũ Quang Thảo.
Cuộc thi Rung chuông vàng với chiến thắng đầy thuyết phục thuộc về đại diện đến từ nhà E, Vũ Quang Thảo.

Nếu như những cô gái thỏa sức “say” trên sân cỏ thì những chàng trai trường Bưởi lại thật khéo léo trong “Ngày hội con trai cắm hoa”. Tuy các “đầu đinh” còn nhiều vụng về nhưng ai cũng phải “mắt chữ A mồm chữ O” ngạc nhiên “con trai sao mà khéo quá vậy!”

Các chàng trai Chu Văn An trổ tài cắm hoa khiến khán giả bất ngờ.

Teen Chu Văn An “đốt cháy” sân cỏ trong chung kết Bóng đá nữ và Cheerdance 2014. Sau những trận đấu diễn ra gay cấn và hồi hộp chẳng kém giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup, các nữ cầu thủ nhà O giành vô địch sau khi đánh bại nhà E với tỉ số 2-0.anh.

Các cô gái Chu Văn An năng động trên sân cỏ không kém gì các bạn trai.

Và ngày 19/11, hành trình Sparkling 2014 đi đến chặng cuối cùng: Sparkling Night. Đó thực sự là khoảnh khắc bùng nổ của toàn bộ thần dân Chu Văn An: máu lửa và cuồng nhiệt. Các cặp đôi Icons cũng đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình, với kết quả chung cuộc là chiến thắng thuộc về cặp đôi đại diện cho nhà O – Nguyễn Thu Hà và Hoàng Thái.

Nguyễn Thu Hà và Hoàng Thái toả sáng trong đêm cuối.

Sparkling 2014 đã kết thúc nhưng tinh thần Sparkling, rộng hơn là tinh thần Chu Văn An sẽ vẫn còn mãi phải không nào? Những khoảnh khắc, những cung bậc cảm xúc nhiều chiều mà “bạn” và “tôi” đã cùng nhau trải qua đâu dễ quên. Hãy cùng các thần dân Chu Văn An nóng lòng chờ đón những bất ngờ trong Sparkling những mùa tiếp theo nhé!