Hành trình tìm kiếm Top 10 FamilyMart VN Fashionista

07/02/2013, 16:56 GMT+07:00

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt FamilyMart – FamilyMart VN Fashionista” đang dần đi đến hồi kết.

Cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt FamilyMart – FamilyMart VN Fashionista” đang dần đi đến hồi kết. Đây là cuộc thi do hệ thống cửa hàng tiện lợi Nhật Bản FamilyMart tổ chức diễn ra từ ngày 24/12/2012 đến ngày 3/3/2013, ngoài mục đích giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình chương trình này cũng là 1 trong những sự kiện chào mừng kỷ niệm 40 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam-Nhật Bản .

Vào ngày 01/02 vừa qua, top 20 của cuộc thi đã có mặt tại Zen Plaza tham gia phần thi catwalk để lựa chọn ra top 10 thí sinh xuất sắc nhất. Thành phần BGK gồm có người siêu mẫu Hà Anh và người mẫu – diễn viên Đinh Ngọc Diệp.


	
	Giám khảo Hà Anh
Giám khảo Hà Anh


	
	Giám khảo Đinh Ngọc Diệp
Giám khảo Đinh Ngọc Diệp

Ngoài việc được chăm sóc chu đáo từ đầu tóc cho đến trang phục thì các thí sinh đã có những khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái bên nhau.


	
	Các thí sinh vui mừng lọt vào vòng trong
Các thí sinh vui mừng lọt vào vòng trong

Không chỉ vậy, BGK cũng nhiệt tình hướng dẫn cho top 20 cách biểu cảm khuôn mặt cũng như phong thái, cách tạo dáng trên sàn catwalksao cho thật chuyên nghiệp.


	
	Bộ ba Ban Giám khảo của Family Mart
Bộ ba Ban Giám khảo của Family Mart


	
	Nhóm thí sinh thứ nhất
Nhóm thí sinh thứ nhất


	
	Nhóm thí sinh thứ hai
Nhóm thí sinh thứ hai

Sau 2 vòng thi hết sức "cân tài - cân sắc", BTC đã chọn ra được 10 trong số 20 thí sinh sẽ tham gia vào đêm chung kết gay cấn và hội hộp diễn ra vào ngày 03/03/2013 tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Và hơn thế nữa, người đoạt giải cao nhất sẽ được mời quảng bá hình ảnh trực tiếp trên đất nước Nhật Bản.

Ai trong số 10 cô gái xinh đẹp sẽ trở thành người chiến thắng? Mọi thông tin chính thức sẽ được thông báo trên Facebook FamilyMart Việt Nam http://www.facebook.com/Familymart.vietnam.official

Hãy cùng theo dõi và bình chọn cho các thí sinh tại đêm chung kết nhé!

CTV - Tổng hợp - Ảnh: Hoàng Kent