Hành trình tiểu thuyết ngôn tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm

12/04/2016, 17:45 GMT+07:00

Câu chuyện tình yêu đẹp của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã đi đến happy-ending bằng một lễ cưới được cả showbiz chúc phúc.

Câu chuyện tình yêu đẹp của Lương Thế Thành và Thúy Diễm đã đi đến happy-ending bằng một lễ cưới được cả showbiz chúc phúc.  Sau 4 năm yêu nhau, họ quyết định tổ chức đám cưới.  

Từng có nhiều mối tình sâu đậm và lâu năm nhưng chính Thúy Diễm lại là người khiến cho Lương Thế Thành quyết định lấy làm vợ. Lương Thế Thành bộc bạch: "Công việc của tôi đòi hỏi phải có một mái ấm ổn định để yên tâm làm nghề. Trước đây, tôi khá chần chừ chuyện kết hôn vì nghĩ không biết bản thân có lo nổi cho cả một gia đình mới không. Vì chần chừ nên tôi đã để nhiều cơ hội vuột qua. Đến khi gặp Diễm, tôi quyết định "cưới vợ phải cưới liền tay". Trước đây, Lương Thế Thành không đặt nặng chuyện nhà cửa vì suy nghĩ cứ làm việc và sống tàng tàng là được nhưng từ khi yêu Thúy Diễm anh đã thay đổi quan điểm. Nam diễn viên chăm chỉ chạy show phim để có thể mua trả góp căn hộ ở quận 7. Tuy vất vả nhưng bên cạnh Lương Thế Thành luôn có Thúy Diễm bên cạnh động viên khiến anh cảm thấy rất hạnh phúc. Sau hai năm chăm chỉ làm việc, cuối cùng Lương Thế Thành đã có thể tự tin để "rước nàng về dinh" trong niềm hạnh phúc của cô dâu.

Hành trình viết nên tiểu thuyết ngôn tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Hành trình viết nên tiểu thuyết ngôn tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm

Hành trình viết nên tiểu thuyết ngôn tình của Lương Thế Thành - Thúy Diễm