Hành trình thay đổi sang sắc của Vy Oanh, thừa nhận có hút mỡ

08:00 20/09/2021

Thời gian gần đây Vy Oanh nhận được nhiều sự chú ý về sắc vóc, khi vừa sinh em bé cách đây không lâu cô nàng đã nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn khiến nhiều chị em phụ nữ ghen tị. Nhan sắc của bà mẹ ba con ngày càng lên hương, tuy nhiên nữ ca sĩ khẳng định bản thân không lạm dụng "dao kéo".

 
Vy Oanh khoe ảnh ngày bé với nhan sắc nổi bật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh khoe ảnh ngày bé với nhan sắc nổi bật. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của Vy Oanh đã có những chia sẻ về hành trình thay đổi nhan sắc của bản thân khi đăng tải nhiều bức ảnh trong quá khứ, giọng ca Đồng xanh cho thấy rằng gương mặt cô không mấy thay đổi nhưng có sử dụng công nghệ làm đẹp.

 
Thời còn là học sinh cô nàng đã sở hữu nụ cười toả nắng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời còn là học sinh cô nàng đã sở hữu nụ cười toả nắng. (Ảnh: FBNV)

Vy Oanh viết: "Mẹ cháu có thẩm mỹ không? Vốn rất cầu toàn nên năm ngoái 2019 khi tuổi già ập đến mà công việc bù đầu, không có thời gian để chăm sóc da kỹ, mẹ cháu đã dùng đến chiêu thẩm mỹ không cần phẫu thuật để lấy lại làn da căng mọng như niềm tự hào năm nào của mẹ.

Ngoài ra, mẹ còn lén lút đi hút mỡ cánh tay sau sinh vì cũng cái tật ham việc quá bỏ bê tập tành mà lại thích cầu toàn, dù cũng không có nhiều mỡ. Cái này thì mẹ cháu làm ở nơi khác, nhưng lần này mẹ cháu chọn tập thể thao thôi, tầm này sức khoẻ là số 1".

 
Lúc mới bước chân vào nghề cô đã có diện mạo xinh đẹp, vóc dáng chuẩn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc mới bước chân vào nghề cô đã có diện mạo xinh đẹp, vóc dáng chuẩn. (Ảnh: FBNV)

Ngoài những dòng chia sẻ Vy Oanh còn không ngại công khai hình ảnh quá khứ, cô nàng chứng minh khuôn mặt không thay đổi chỉ có vóc dáng sau sinh có tăng cân nên cô đã sử dụng công nghệ làm đẹp để duy trì sắc vóc. Điều này khá bình thường trong xã hội hiện đại và nữ ca sĩ cho rằng nó chỉ góp phần cho cơ thể đẹp hơn chứ không thay đổi đường nét gương mặt.

Giọng ca Để cho em khóc từ ngày còn nhỏ đến khi chập chững bước vào nghề đã sở hữu nhan sắc xinh xắn, chiếc mũi và đôi mắt cùng với nụ tươi tắn của cô nàng đến nay vẫn là thương hiệu. 

 
Vy Oanh chứng minh cô không thay đổi nhiều so với hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vy Oanh chứng minh cô không thay đổi nhiều so với hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip Vy Oanh chia sẻ về phương pháp tạo hình gương mặt mà không thẩm mỹ, cô nàng đã thực hiện phương pháp làm đẹp để hoàn thiện nhan sắc hơn vào năm 2020. Có thể thấy nữ ca sĩ cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm sóc da. Vy Oanh cho biết các chị em, đặc biệt những ai "tuổi băm" có nhu cầu sẽ được cô chia sẻ nhiều bí quyết cần thiết.

 
Gương mặt của Vy Oanh trước đó đã khá nổi bật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gương mặt của Vy Oanh trước đó đã khá nổi bật. (Ảnh: FBNV)

 
Nữ ca sĩ sau những lần sinh nở. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ sau những lần sinh nở. (Ảnh: FBNV)

Dù hiện tại Vy Oanh có sử dụng biện pháp làm đẹp gì đi nữa cũng không thể phủ nhận ngày xưa cô nàng đã rất xinh xắn, chỉ là thời gian nữ ca sĩ muốn mình càng đẹp hơn, là phụ nữ ai cũng muốn giữ tuổi xuân.

Ảnh: Tổng Hợp

VY OANH CHỌN YOGA ĐỂ GIỮ GÌN NHAN SẮC

Để có được một vóc dáng hoàn hảo như ngày hôm nay, Vy Oanh không chỉ dùng phương pháp làm đẹp hiện tại mà còn chăm tập luyện để giữ gìn nhan sắc.

Nữ ca sĩ cho biết mỗi ngày cô dành ra 2 tiếng đế tập luyện thể thao và kết hợp ăn uống khoa học, bữa ăn gồm nhiều rau xanh và chú trọng đến việc chăm sóc da kỹ càng.

"Thật ra thì xuống cân nhanh hay chậm cũng còn tuỳ theo cơ địa của mỗi người và chế độ ăn uống, tập luyện. Tuy nhiên, chúng ta không cần thiết phải ép mình xuống cân nhanh, trong 9 tháng trở lại là được, chúng ta cần bấy nhiêu thời gian tăng cân thì cũng cần bấy nhiêu thời gian để lấy lại dáng. Điều quan trọng sau cuộc vượt cạn đầy khó khăn, mất sức, thì sức khoẻ của mẹ và bé là quan trọng nhất, sau đó mới tính đến việc lấy lại dáng và làm đẹp".

Xem thêm tại đây!