Hành trình khai giảng của Bi Béo nhà Xuân Bắc: Một biểu cảm không đổi

05/09/2020, 13:30 GMT+07:00

Đến hẹn lại lên, một mùa lễ khai giảng nữa lại về trong sự hân hoan của bao người. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng "ngóng xem" năm nay có bức ảnh hài hước nào của các em ra đời hay không.

Một trong những nhân vật gần như năm nào khai giảng cũng được nhắc đến chính là Bi Béo (con trai danh hài Xuân Bắc) vì sở hữu gương mặt quạu 10 tấm như 1. Cùng xem lại hành trình chuẩn bị và đi tựu trường của Bi Béo với loạt ảnh cực khó đỡ nhé.

 
"Cười lên con cho bố tự hào". Ảnh: FBNV
"Cười lên con cho bố tự hào". Ảnh: FBNV

>> Có thể bạn quan tâm: Cười sặc sụa với những hình ảnh "ngáp ngắn, ngáp dài" ngày khai giảng

Năm nay Bi đã lớn nhưng vẫn quạu

Hình ảnh tựu trường năm nay của Bi Béo chưa có, nhưng trên trang riêng của mình, nghệ sĩ Xuân Bắc đã đăng tải tấm hình cậu chàng chuẩn bị cho lễ khai giảng. Dù được bố mua cho tận 2 cái balo mới để đón năm học, nhưng biểu cảm của Bi vẫn y hệt ngày nào. Năm nay Bi đã lớn phổng phao, nhưng gương mặt và nét dễ thương thì vẫn còn, hình ảnh của Bi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

 
Được mua hẳn cho 2 chiếc balo mà sao vẫn quạu. Ảnh: FBNV
Được mua hẳn cho 2 chiếc balo mà sao vẫn quạu. Ảnh: FBNV

 
Đã đỡ quạu hơn một chút rồi nha. Ảnh: FBNV
Đã đỡ quạu hơn một chút rồi nha. Ảnh: FBNV

>> Xem thêm: Lễ khai giảng tại ngôi trường đặc biệt ở Hà Nội: "Dành 1 tháng để học hát Quốc ca bằng ... tay"

Hành trình "quạu xuyên khai giảng" của Bi

Cứ đến mùa khai giảng là mọi người lại nhắc lại tấm hình "để đời" của Bi Béo: ăn mặc xộc xệch, khuôn mặt thẫn thờ đúng tinh thần "đang ngủ thì bị gọi dậy đi khai giảng". Hình ảnh này viral và trở thành meme suốt bao nhiêu năm qua vì quá hài hước, đáng yêu. Nhiều người trêu rằng chắc Bi tiếc mùa hè lắm nên mới có biểu cảm này.

Lần lượt các năm sau đó, hình ảnh Bi đi khai giảng đều được bố mẹ cập nhật trên trang cá nhân. Đáng chú ý là biểu cảm của cậu chàng gần như không thay đổi, vẫn là nét quạu như xưa. Mọi người cho rằng một phần vì đôi mắt nên nhìn Bi hay giống như đang quạu. Nhưng cũng nhờ vậy mà trông cậu càng đáng yêu.

 
Ráng lên con về bố thưởng. Ảnh: FBNV
Ráng lên con về bố thưởng. Ảnh: FBNV

 
Cuối cùng cũng xong. Ảnh: FBNV
Cuối cùng cũng xong. Ảnh: FBNV

 
Đang ngủ thì lại bị gọi dậy đi khai giảng. Ảnh: FBNV
Đang ngủ thì lại bị gọi dậy đi khai giảng. Ảnh: FBNV

 
Tôi quá mệt mỏi rồi. Ảnh: FBNV
Tôi quá mệt mỏi rồi. Ảnh: FBNV

 
Chỉ là do gương mặt lạnh lùng thôi nhé cả nhà. Ảnh: FBNV
Chỉ là do gương mặt lạnh lùng thôi nhé cả nhà. Ảnh: FBNV

>> Đừng bỏ lỡ: Cười "há mồm" với chùm ảnh "ngáp ngắn, ngáp dài" trong ngày khai giảng của các bé lớp 1

Dù sao thì năm học mới của Bi cũng bắt đầu rồi. Hi vọng Bi và tất cả các bạn sẽ có một mùa tựu trường và thời gian đi học vui vẻ. Còn bạn có suy nghĩ gì về những hình ảnh hài hước ở trên? Cùng chia sẻ trong phần bình luận cho YAN biết nhé!

Cách khai giảng trong mùa Covid-19: Cả lớp thả tim qua màn hình

Không chỉ có những hình ảnh hài hước như Bi Béo, mùa khai giảng còn rất nhiều câu chuyện đáng yêu, thú vị. Nhất là trong mùa dịch Covid-19 thì lại càng đặc biệt.

Vì tình hình dịch hiện tại, lễ khai giảng của các em học sinh ở một số nơi được tổ chức online, chẳng hạn như TP. Đà Nẵng.

Dù không được đến trường và cùng bạn bè tận hưởng không khí của buổi lễ khai giảng, các em học sinh này vẫn dậy sớm và mặc đồng phục để gặp các bạn qua màn hình.

Đặc biệt còn có màn cả lớp cùng tạo hình tim cực đáng yêu. Thế mới thấy trong mọi hoàn cảnh, chỉ cần biết lạc quan thì cái gì cũng vui được.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!