Hành trình gian truân của Đỗ Thị Hà khi chinh chiến Miss World 2021

17:00 17/12/2021

Trải qua hành trình 25 ngày tại Puerto Rico tham gia cuộc thi nhan sắc uy tín bậc nhất thế giới Miss World 2021, Đỗ Thị Hà luôn chứng minh bản thân là một đối thủ mạnh và đạt được một số thành tích nhất định. 

 
Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà đại diện Việt Nam chinh chiến Miss World 2021.

Ngày 20/11, Đỗ Thị Hà một mình lên đường đến Puerto Rico - nơi đăng cai Miss World 2021 cùng mục tiêu đạt Top 12 chung cuộc. Nàng hậu khiến khán giả không ngừng lo lắng khi chuyến bay gặp một sự cố nhỏ khiến lịch trình của cô từ 30 tiếng lên đến gần 45 tiếng. Lần đầu xuất ngoại, một mình vận chuyển hơn 200kg hành lý không phải là điều dễ dàng.

Chia sẻ về cảm xúc khi bước chân đến Puerto Rico nàng hậu tâm sự: "Rồi ngày hạnh phúc nhất cũng đến, ngày mình cầm lá cờ tổ quốc và mang trên mình hình ảnh cũng như trách nhiệm đại diện đất nước. Mình hào hứng phấn khởi, cũng là lần đầu đi máy sang nước ngoài nên mình rất vui đi đến sân bay thấy mọi người nhìn mình đều hồ hởi chào. Sang đến nước bạn, khác văn hoá, khác ngôn ngữ nhưng mình cũng sẵn sàng thích nghi, hòa đồng cùng các bạn. Mình đã có 1 tháng thật đẹp ở đây. Vui vẻ có, hạnh phúc có, áp lực cũng có".

 
Nàng hậu rực rỡ trên con đường đến với chiếc vương miện Miss World 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu rực rỡ trên con đường đến với chiếc vương miện Miss World 2021.

Ngay khi đặt chân đến vùng đất xinh đẹp này, nàng hậu gen Z nhanh chóng vào cuộc, tạo mối quan hệ thân thiết cùng các đại diện, những ứng cử viên sáng giá của chiếc vương miện Miss World 2021. Trong suốt thời gian hoạt động, Đỗ Thị Hà thể hiện khả năng tiếng Anh linh hoạt, không cần đến sự trợ giúp của thông dịch viên. Điều này giúp cô ghi điểm đối với hội đồng chuyên môn và khán giả trên toàn thế giới.

 
Nàng hậu đã có tình bạn thật đẹp tại Miss World. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu đã có tình bạn thật đẹp tại Miss World.

Gần 1 tháng "mang chuông đi đánh xứ người", Đỗ Thị Hà cùng hơn 100 đại diện sắc đẹp của các quốc gia, vùng lãnh thổ vượt qua những phần thi phụ đầy khó khăn. Với phong độ ổn định cùng sự trau dồi trong thời gian đương nhiệm, đại diện Việt Nam đã đạt một số vị trí khiến hai tiếng Việt Nam ấn tượng hơn đến ban giám khảo: Top 13 của phần thi Top Model (Người mẫu hàng đầu), Top 27 của phần thi Tài năng và Top 16 của phần thi Head To Head Challenges (Thuyết trình đối đầu).

 
Đỗ Thị Hà giành nhiều thành tích nổi bật. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà giành nhiều thành tích nổi bật.


Sự thể hiện của Đỗ Thị Hà trong các phần thi phụ tại Miss World 2021.

Bên cạnh những phần thi phụ, hoạt động bên lề của Miss World 2021 cũng rất đa dạng, lịch trình thay đổi linh hoạt. Điều này khiến các ứng cử viên Miss World 2021 phải nhanh nhạy, xử lý tốt tình huống. Tại đây, đại diện Việt Nam gặp một số vấn đề về sức khỏe, song cô vẫn rất tự tin, tràn đầy năng lượng.

 
Đỗ Thị Hà tặng nhiều món quà độc đáo cho các đại diện sắc đẹp khác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà tặng nhiều món quà độc đáo cho các đại diện sắc đẹp khác.

 
Nàng hậu gặp vài sự cố ở chân nhưng vẫn rạng ngời, giữ vững phong độ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu gặp vài sự cố ở chân nhưng vẫn rạng ngời, giữ vững phong độ.

Trong 25 ngày đồng hành cùng Miss World 2021 không phải khoảng thời gian dài nhưng đủ để Đỗ Thị Hà đem hai tiếng Việt Nam vang danh khắp truyền thông quốc tế, khẳng định bản thân và nét đẹp con người Đông Á. Vừa qua, đêm Chung kết cuộc thi Miss World 2021 tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh có nhiều bất ổn.

"Phải nói như nào nhỉ. Lúc đó mình chỉ lửng thửng đi về phòng đặt ly sữa đang cầm trên tay xuống, và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng nhưng chúng mình không khóc nữa rồi, vì chúng mình hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khỏe mọi người.

Và cũng cảm ơn Miss World vì luôn là một tổ chức biết quan tâm và chăm sóc sức khỏe vật chất cũng như thần cho thí sinh. Khi mình viết những dòng tâm sự này, là sau khi mình vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng mình có bao nhiêu kỉ niệm ở đây, mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi, nhưng chúng mình vẫn không bao giờ quên là chúng mình luôn có một nơi để nhớ về đó là gia đình Miss World sẽ đợi chúng mình quay lại. Cảm ơn Miss World vì cho mình những người bạn tốt mới. Mình chỉ muốn nói là hành trình này vẫn chưa kết thúc….", nàng hậu trải lòng.

 
Tiếc nuối khi không thể hoàn thành trọn vẹn hành trình nhưng Đỗ Thị Hà đã chinh phục được khán giả Việt Nam và quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tiếc nuối khi không thể hoàn thành trọn vẹn hành trình nhưng Đỗ Thị Hà đã chinh phục được khán giả Việt Nam và quốc tế.

Cũng như những đại diện khác, Đỗ Thị Hà mang trọn niềm tin, hi vọng của người hâm mộ. Sau khi thực hiện những bước kiểm tra, Đỗ Thị Hà có kết quả âm tính sẽ được BTC trả lại hộ chiếu và trở về Việt Nam. Đây là thử thách cũng là cơ hội để đại diện Việt Nam chuẩn bị cho sự trở lại bùng nổ hơn. 

Ảnh: Facebook Đỗ Thị Hà

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

ĐỖ THỊ HÀ HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC NGƯỜI DÂN QUÊ NHÀ ỦNG HỘ 

Với phong độ tự tin, cùng sự quyết tâm và mục tiêu rõ ràng Đỗ Thị Hà được nhiều người kỳ vọng sẽ làm nên chuyện, đem lại tự hào cho Việt Nam tại Miss World 2021. Trong thời gian "phất cờ nơi xứ người" đại dện Việt Nam khó giấu được sự xúc động khi được khán giả Việt ủng hộ hết mình.

Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Tại hậu phương, từ già trẻ, lớn bé đều đang rất hăng say để vote cho cô bé đang chinh chiến nơi tiền tuyến xa xôi. Thấy những hình ảnh này mình lại nhớ đến 1 năm trước lúc mình thi Hoa hậu Việt Nam cũng vậy, mọi người cũng cày ngày đêm, vận động từ làng này qua xóm kia và giúp mình đạt giải người đẹp truyền thông. Thật sự Hà cảm ơn mọi người rất nhiều, những tình cảm này Hà sẽ trân trọng và cố gắng để mọi người không thất vọng".