Hành trình "Đi - Cảm và Nhận" cùng những tấm lòng vàng

06/12/2013, 16:00 GMT+07:00

Những con người ấy vẫn âm thầm lặng lẽ theo những bước hành trình của mình- bước hành trình xuất phát từ lòng nhân ái, tình thương yêu giữa con người với con người, bước chân đi chưa bao giờ biết ngừng nghỉ.

Chỉ mới chớm đông, cái rét dần ùa về họ không sắm sửa cho mình những chiếc áo mới, những chiếc khăn ấm hay những đôi tất dày, họ chỉ băn khoăn “ làm sao để các em nhỏ vùng cao chống chọi trong cái rét đầu đông này?” Những tấm lòng vàng cùng đồng thanh, tiếp tục đi và sẻ chia , và thế là chương trình “ XUÂN  ẤM TRUNG SƠN 2014” của Hội Từ Thiện thuộc cộng đồng Nối bắt đầu chuyến hành trình kêu gọi của mình,  bởi họ biết tại vùng núi xa xôi, hẻo lánh nơi những em bé H’Mong hồn nhiên đang vui đùa sẽ hạnh phúc lắm khi đón nhận những món quà ấm áp mùa đông…Chương trình nhận quyên góp từ 20/11/2013 đến ngày 25/12/2013

Hãy cùng xem qua một số hình ảnh được Hội Từ Thiện khảo sát.

 

Tình người không biên giới, cảm động lắm những tấm lòng vàng, nhân ái, không chỉ ở Miền Bắc, tại miền Trung,Hội từ thiện sông Hàn Đà Nẵng đang chuẩn bị cho chuyến hành trình “ VƯỢT ĐƯỜNG XA ĐẾN GARI ” Những chuyến đi leo đèo vượt núi, lội bộ hàng trăm cây số, có những lúc là những trận mưa kéo theo con đường lầy lội, trơn trượt nhưng chẳng thể ngăn được những con người này, hơn ai hết với họ niềm hạnh phúc là được nhìn khuôn mặt rạng ngời của bà con đồng bào khi nhận những món quà trao gửi tình thương, tình nhân ái.

Những thành viên của cộng đồng  Nối  vẫn đi và tiếp tục đi trong những chuyến thiện nguyện không có điểm dừng. Chương trình đồng hành cùng hội khởi hành  ngày 14-15/12/2013. Chúng ta hãy cùng xem một số hình ảnh thân thương của đồng bào nơi Gari xa xôi nhé.

Trong khi Miền Bắc đang hướng về đồng bào dân tộc Hmong xa xôi, miền Trung  về với bản làng Gari thì tại  Miền Nam ,những tấm lòng nhân ái của hội 7X Sài Gòn  thuộc Nối.vn cũng đang tất bật  trong chương trình “ẤM ÁP ĐẦU ĐÔNG DÂN BẢN AREM”.

Cơn lũ đã qua đi nhưng những đau thương mất mát mà mẹ thiên nhiên để lại cho người dân Miền Trung thì còn mãi, lúc này những thành viên 7X Sài Gòn với tinh thần “Lá lành đùm lá rách” lại tiếp tục kêu gọi cho chuyến hành trình hàng trăm cây số của mình để đến với dân bản Arem - tộc người bước ra từ rừng sâu muộn màng nhất trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam, đang sống trong cái lạnh buốt của rúi rừng và  đang mong chờ lắm hơi ấm tình người trong mùa đông lạnh giá. Cảm lắm những tấm lòng đang hướng về họ.

Chuyến hành trình đến với bản làng Arem bắt đầu từ 1-13/12/2013

 

Bắc-Trung-Nam ba miền xa cách nhưng những tấm lòng vàng thì luôn xích lại gần nhau, bởi tình người là không biên giới. Những chuyến hành trình mang hơi ấm, yêu thương đến với đồng bào luôn ở mãi trong lòng những con người thầm lặng. Hãy cùng Cộng đồng nốisẻ chia, trao nhau hơi ấm tình người các bạn nhé.

Cùng đăng kí và xem những chương trình thiện nguyện của các hội trên Cộng đồng nối nha các bạn!

Miền Bắc: Hội từ thiện

Miền Trung: Hội từ thiện Sông Hàn Đà Nẵng

Miền Nam: Hội 7x Sài gòn
 

NỐI.VN  

www.noi.vn
www.facebook.com/noi.vn