Hành trình cảm xúc: Jollibee có mặt ở 20 trường đại học mùa tựu trường

18:00 02/10/2023

Chương trình Hành trình cảm xúc - Lan tỏa triệu niềm vui do Jollibee thực hiện sẽ dừng chân tại 60 trường đại học tại khu vực phía Nam. Đây là cơ hội để sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động sáng tạo và đắm chìm trong không gian vui vẻ do Jollibee tổ chức.

Tháng 9 và tháng 10 này sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết với Hành trình cảm xúc - Lan tỏa triệu niềm vui. Đây là hoạt động nối tiếp của chuỗi chương trình “Spread The Joy - Lan Tỏa Niềm Vui” của thương hiệu Jollibee sau thành công của sự kiện Chuyến Xe Vui Vẻ diễn ra vào tháng 03/2023. 

Hành trình cảm xúc - Lan tỏa triệu niềm vui Jollibee tiếp tục lan tỏa “niềm vui ẩm thực” đến với các bạn sinh viên tại 60 trường đại học, cao đẳng lớn tại khu vực phía nam Việt Nam. Hành trình này chính thức khởi động từ ngày 19/09/2023 và sẽ lần lượt dừng chân tại các trường đại học, cao đẳng lớn như: Đại học Sài Gòn, Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Đồng Nai, Đại học Kiến trúc TP Hồ Chí Minh,... Với lần quay trở lại này, thương hiệu Jollibee sẽ tổ chức nhiều hoạt động “cực chất” để các bạn sinh viên “nạp” năng lượng cho năm học mới luôn vui vẻ - theo đúng tinh thần của thương hiệu.

 
Hình ảnh Chú Ong Jollibee thân quen sẽ có mặt xuyên suốt cùng Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui 2023
Hình ảnh Chú Ong Jollibee thân quen sẽ có mặt xuyên suốt cùng Hành Trình Cảm Xúc - Lan tỏa triệu niềm vui 2023

Có thể nói, chuỗi chương trình “Spread The Joy” - “Lan tỏa niềm vui” nói chung hay sự kiện Hành trình cảm xúc - Lan tỏa triệu niềm vui nói riêng là sự kiện Jollibee tổ chức dành riêng cho các bạn GenZ - vốn là tệp khách hàng mà thương hiệu đang muốn hướng tới. Đến với hành trình này, các bạn sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động minigame thú vị, có cơ hội nhận những quà tặng và ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu Jollibee. Trong đó, có loạt quà tặng siêu hấp dẫn được các bạn sinh viên yêu thích như: Balo, túi tote, trải nghiệm sản phẩm mới và hàng nghìn voucher khuyến mãi của Jollibee.

 
Các bạn sinh viên flex những phần quà từ Jollibee
Các bạn sinh viên flex những phần quà từ Jollibee

Kết hợp với Mirinda để tăng thu hút cho chương trình, Jollibee còn đãi sinh viên bằng nhiều hoạt động giao lưu với các rapper GenZ đang được yêu thích như Long Nón Lá, Pháp Kiều, Mikelodic, UMIE, HURRYKNG. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có thể tham gia nhận quà của Jollibee qua hình thức online "Chia sẻ niềm vui" tại fanpage Jollibee Việt Nam.

 
Các bạn sinh viên “quẩy” hết mình với âm nhạc và giao lưu cùng nghệ sĩ
Các bạn sinh viên “quẩy” hết mình với âm nhạc và giao lưu cùng nghệ sĩ

Hãy cùng trải nghiệm sự hợp tác độc đáo giữa Jollibee với Mirinda, đem đến niềm vui ẩm thực cho các bạn sinh viên. Jollibee và Chú Ong đang chờ đón bạn để cùng lan tỏa niềm vui và tạo nên thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ “mùa tựu trường”. Đừng bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào về chương trình này! Theo dõi chi tiết tại fanpage Jollibee Việt Nam để cập nhật về “tour lưu diễn nhà Bee” này sớm nhất nhé.