Hành trình biến đổi nhan sắc "lúc lên lúc xuống" của Thuỷ Tiên

24/06/2016, 11:00 GMT+07:00

Thuỷ Tiên đã phải trải qua một quá trình để hoàn thiện nhan sắc, nhưng bên cạnh sự thanh thoát thì không ít lần cô chịu cảnh mặt sưng phù.

Thuỷ Tiên đã phải trải qua một quá trình để hoàn thiện nhan sắc, nhưng bên cạnh sự thanh thoát thì không ít lần cô chịu cảnh mặt sưng phù, cứng đơ.

Thuỷ Tiên là một trong những người đẹp vướng khá nhiều nghi án thẩm mỹ, nhờ cậy dao kéo không chỉ trên khuôn mặt mà cả vóc dáng để có được thân hình bốc lửa và nhan sắc hoàn hảo như hiện tại. Mặc dù vẫn luôn một mực phủ nhận chuyện thẩm mỹ nhưng rất nhiều lần, Thuỷ Tiên khiến công chúng ngỡ ngàng trước khuôn mặt khá lạ của mình.

Hành trình biến đổi nhan sắc

Thủy Tiên thời chưa nổi tiếng có làn da đen, khuôn mặt bầu bĩnh, sống mũi cao nhưng thô, cánh mũi to, hàm răng chưa đều. Bù lại, cô có đôi mắt sáng và nụ cười tươi gây thiện cảm.

Hành trình biến đổi nhan sắc

Năm 2010 đánh dấu sự chuyển biến nhan sắc của Thủy Tiên. Thuỷ Tiên từng gây xôn xao sau khi xuất hiện với khuôn mặt xinh đẹp khác hẳn với nhan sắc những ngày đầu cô dấn thân showbiz. Thuỷ Tiên nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc sau khi "vịt hoá thiên nga" Không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp, Thuỷ Tiên còn có vóc dáng gợi cảm với làn da trắng, ba vòng săn chắc và đường cong rõ nét, quyến rũ. 

Hành trình biến đổi nhan sắc

Tuy nhiên, đã có quãng thời gian,  cô liên tục xuất hiện với khuôn mặt khó hiểu. Nhiều người cho rằng đây là hậu quả của việc "dao kéo" trước đó mà cô đã thực hiện. Thuỷ Tiên liên tục dính nghi án bơm môi, bơm cằm,... và khuôn mặt méo xệch.