hành tinh lạ

HÀNH TINH LẠ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Tiểu hành tinh bằng vàng có giá trị ước tính tới cả tỷ tỷ USD

Tiểu hành tinh bằng vàng có giá trị ước tính tới cả tỷ tỷ USD

Chuyện Lạ

Tiểu hành tinh vàng này được Cơ quan Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) tìm thấy và ước tính, giá trị của tổng thiên thể này đủ sức để "nuôi" toàn bộ người Trái Đất.

Phát hiện thêm 2 "anh em" của Trái Đất: Nơi trú ngụ cho hội ế đây rồi!

Khám phá

Lại thêm một phát hiện nữa trong công cuộc tìm kiếm "anh em thất lạc" của Trái Đất, nằm cách nơi chúng ta khoảng 19 và 39 triệu năm ánh sáng.

Hành tinh có thể chứa sự sống đang bay về phía Trái Đất

Khám phá

Các nhà thiên văn học tìm thấy hành tinh với kích thước, nhiệt độ tương tự Trái Đất đang bay về phía chúng ta, nhiều khả năng chứa sự sống.

NASA lại lên tiếng trước tuyên bố chuỗi thiên tai sẽ xảy ra từ ngày 19/11 và hủy diệt loài người

Khám phá

Trái đất đã trải qua nhiều tin đồn về tận thế. Và lần này, dự báo cho rằng ngày 19/11 sẽ bắt đầu chuỗi thiên tai kéo dài 7 năm đẩy con người đến diệt vong.

NASA tuyên bố hành tinh thứ 9 có thể là siêu Trái Đất

Khám phá

NASA xác nhận, có thể tồn tại hành tinh thứ 9 với khối lượng lớn gấp 10 lần Trái Đất và quay quanh Mặt Trời và khoảng cách tới Mặt Trời gấp 20 lần sao Hải Vương

Con người sẽ thọ 150.000 tuổi nếu đến sống ở hành tinh này

Khám phá

Các nhà khoa học mới đây đã phát hiện hành tinh ngoài Hệ Mặt trời có kích thước gần tương đương Trái đất và 5 năm trên hành tinh này mới bằng một ngày trên Trái

Lộ bằng chứng chân thực về UFO "hoành hành" trên đỉnh kim tự tháp

Xã hội

Bằng chứng chân thực về hạm đội UFO bay lượn xung quanh kim tự tháp Giza ở Ai Cập khiến nhiều người vừa hoang mang lo sợ, vừa tò mò.

Khám phá 5 hành tinh lạ lùng nhất vũ trụ

Khám phá 5 hành tinh lạ lùng nhất vũ trụ

Xem thêm