Hạnh Sino, Hà Lê tung bản cover bản hit đình đám nhất 2016

27/09/2016, 14:05 GMT+07:00

Hạnh Sino vừa cho ra mắt bản cover ca khúc đình đám "We don't talk anymore" cùng rapper Hà Lê.

Tối 27.9, nữ ca sĩ Hạnh Sino ra mắt bản cover ca khúc đình đám We don't talk anymore cùng rapper Hà Lê. Bản cover ngay lập tức tạo được chú ý trên cộng đồng mạng và nhận được nhiều lời khen tặng của khán giả.

Hạnh Sino cho biết, bản cover này của cô xuất phát từ lí do khá tình cờ. We don't talk anymore vốn là ca khúc Hạnh Sino rất yêu thích và nghe đi nghe lại nhiều lần trong thời gian gần đây. Trong một lần rapper Hà Lê sang nhà Hạnh Sino chơi và nghe được cô mở ca khúc này, anh liền này ra ý định cùng Hạnh Sino cover lại. 
Hà Lê quyết định viết lời Việt cho Hạnh Sino thể hiện còn anh đảm nhiệm phần tiếng Anh. Ca khúc được phối khí và thu âm lại rất nhanh chóng do cả 2 đều rất hứng thú trong việc cover lại ca khúc đình đám của Charlie Puth Selena Gomez. 

Do gấp gáp về thời gian nên cả hai chỉ mất khoảng gần 10 tiếng đồng hồ để thực hiện việc quay MV. Không quá cầu kì nhưng MV này cũng được nhiều khán giả đánh giá là rất chỉn chu với những góc quay đẹp.
Tuy chỉ là một bản cover đầy ngẫu hứng nhưng Hạnh Sino Hà Lê hi vọng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Riêng về phía Hạnh Sino sau khi ra mắt MV Cô gái ơi.. Đừng khóc, cô sẽ còn có nhiều dự án khác để hâm nóng tên tuổi trong khoảng thời gian cuối năm. “Mỹ nhân khóc” mong muốn sẽ tạo được những dấu ấn mới trên con đường âm nhạc.