Hạnh phúc ngọt ngào của cặp vợ chồng lùn khiến dân mạng "rần rần" ngưỡng mộ

05/01/2019, 10:00 GMT+07:00

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cặp vợ chồng lùn vô cùng hạnh phúc khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Dẫu chiều cao có phần khiêm tốn nhưng hạnh phúc thực sự đã mỉm cười với đôi vợ chồng trẻ. Khi nhìn đứa con của họ ai nấy đều ngưỡng mộ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải hình ảnh cặp vợ chồng lùn hạnh phúc khiến dân mạng hết lời ngưỡng mộ.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ gia đình nhỏ này.

Tài khoản H.Y. bình luận:

“Anh chị tuy nhỏ bé nhưng em tin bên trong là một nghị lực rất lớn! Chúc gia đình anh chị mọi điều tốt đẹp. Một gia đình hạnh phúc và một đứa con ngoan”.

Tài khoản P.T. bình luận:

“Dù giàu hay nghèo, đẹp hay xấu, cao hay thấp, ốm đau hay khoẻ mạnh... Cái đích đến ở đời người là lúc nào cũng cảm thấy hạnh phúc, bình an trong tâm hồn, bằng lòng với những gì mình có vậy là ổn rồi! Chúc gia đình nhỏ luôn hạnh phúc bên nhau nhé!”.

Được biết, anh chồng tên Q.V.T (sinh năm 1994) là người dân tộc Thái, được sinh ra ở bản Hin (Điện Biên), vợ là T.T.H (sinh năm 1993), quê ở Hưng Yên. Họ là cặp vợ chồng lùn nhất tỉnh Điện Biên mà ai ai cũng biết. Dù cuộc sống khó khăn nhưng gia đình của cặp vợ chồng ấy vẫn rộn ràng tiếng cười.

Gia đình anh T. có tới 4 anh chị em và ai cũng cao to nhưng không hiểu sao anh T. ngay từ bé đã không thể cao lên được. Cũng bởi nhà nghèo, lại mặc cảm về chiều cao khiêm tốn của bản thân nên sau khi học xong lớp 10, năm 2012, anh T. quyết định bỏ học, lang thang về Hà Nội kiếm việc làm thuê.


 Anh T. có nét mặt luôn tươi cười - Ảnh: S.T.L
 Anh T. có nét mặt luôn tươi cười - Ảnh: S.T.L

Sau những ngày lao động mệt nhọc, anh T. lấy lời ca, tiếng hát là niềm vui cho mình và bạn bè. Nhờ thế anh T. được một tổ chức từ thiện ở Hà Nội nhận vào. Cuối năm 2013, trong một đêm biểu diễn văn nghệ từ thiện, anh T. bất ngờ gặp chị T.T.H trạc tuổi mình và cũng có chiều cao khiêm tốn 1,1m.


Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi “duyên số do trời định” - Ảnh: S.T.L
Nụ cười hạnh phúc của cặp đôi “duyên số do trời định” - Ảnh: S.T.L


Tổ ấm gia đình hạnh phúc, bé nhỏ của gia đình anh T. - Ảnh: S.T.L
Tổ ấm gia đình hạnh phúc, bé nhỏ của gia đình anh T. - Ảnh: S.T.L

Cảm thấy có thể "gửi đời" cho nhau, lại được 2 gia đình đồng ý, năm 2015, anh T. và chị H. đã chính thức làm lễ thành hôn. Đến nay, anh chị đã có đứa con gái đầu lòng là Q.T.H.P. Dẫu cuộc sống của hai vợ chồng rất khó khăn bởi chiều cao khiêm tốn, gặp một số hạn chế trong sinh hoạt nhưng anh T. vẫn luôn lạc quan về tương lại.

Chị H. cũng tâm sự, vì cả hai vợ chồng đều thấp bé, yếu người nên cuộc sống cũng nhiều khó khăn. Nhưng hai anh chị đều xác định là dù phải làm thuê, làm mướn thì cũng cố gắng để không làm khó người thân và sống hạnh phúc.

Đón xem thêm nhiều tin hay tại Yan News bạn nhé!

Tổng hợp