Hành khách say rượu đòi nhảy khỏi máy bay độ cao 12.000 mét

19:00 21/10/2019

Trên chuyến bay của hãng hàng không Nordwind Airlines từ Moscow đến Phuket, phi hành đoàn đã gặp một tình huống bất ngờ khi một người đàn ông say rượu làm loạn và muốn nhảy khỏi máy bay đang ở độ cao 12.000 mét.

>>Xem thêm: Show của Đen Vâu cháy vé, nhiều người bị "cò" vé lừa đảo quỵt tiền

Người đàn ông say rượu muốn mạo hiểm...

 
Hình ảnh người đàn ông đòi nhảy khỏi máy bay.
Hình ảnh người đàn ông đòi nhảy khỏi máy bay.

Tất cả nhân viên cùng các hành khách trên chuyến bay cố gắng kiểm soát người đàn ông say rượu nhưng không hiệu quả. Bởi vì tình trạng say rượu của ông ấy không có dấu hiệu sẽ giảm cho nên mọi người quyết định dùng màng bọc thực phẩm quấn quanh cơ thể người làm loạn và cho nằm giữa lối đi.

Trước tình hình trên, chuyến bay phải hạ cánh cấp tốc ở sân bay Uzbekistan để giao người này cho cảnh sát mặt đất. Chuyến hạ cánh bất ngờ này đã làm cho quá trình bay bị trì hoãn 4 giờ đồng hồ.

>>Đọc ngay: Nghiện smartphone đỉnh cao: Ngủ vẫn xài điện thoại như thật

Chuyến bay của những kẻ say rượu

 
Nhóm người ẩu đả trong cabin máy bay.
Nhóm người ẩu đả trong cabin máy bay.

>>Đừng bỏ lỡ: Nạn nhân bị ép trả tiền chuộc liền chiếm luôn máy chủ của nhóm lừa đảo

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, kẻ làm loạn kia mới được giao cho cảnh sát không bao lâu thì trong cabin lại xuất hiện hai kẻ say xỉn khác ẩu đả. Sau đó lại thêm một mối nguy hiểm mới vì trên máy bay có một người đàn ông say rượu đang hút thuốc trong nhà vệ sinh bị nhân viên bắt gặp và đã bị cảnh sát Thái Lan bắt lại ngay khi đáp đất vì trên chuyến bay không được phép hút thuốc lá.

Một phóng viên trên chuyến bay hãi hùng kể lại: "Lần đầu tiên tôi gặp quá nhiều sự việc trên cùng một chuyến bay. Rất may mắn khi chúng tôi còn sống và hạ cánh an toàn."

Chắc hẳn những hành khách trên chuyến bay vô cùng sợ hãi vì gặp những tên say xỉn như vậy. Các bạn nghĩ sao về việc đi máy bay trong tình trạng say rượu? Hãy comment chia sẻ ý kiến nhé!

Ảnh: Tổng hợp.

Cùng cập nhật thông tin mới nhất tại Yan News nhé!

Sau khi mở bán, vé show của Đen Vâu bán hết chỉ sau 10 phút. Ngay sau đó, cò vé chợ đen đã tung chiêu lừa bán vé ảo và quỵt tiền của những người nhẹ dạ cả tin.

Ngày 15/10, nam ca sĩ Đen Vâu thông báo về việc tổ chức liveshow đầu đời nhân dịp kỉ niệm 10 năm ca hát trên facebook. Lần này, show của chủ nhân ca khúc “Hai triệu năm" mở bán với 5.000 vé...ĐỌC THÊM