Hành khách bị còng tay đuổi khỏi máy bay và bắt đền nửa tỉ chỉ vì ngồi lì trong toilet

10:51 12/09/2018

Một sự việc hy hữu vừa xảy ra trên một chuyến bay, khi một nam hành khách bị áp giải khỏi máy bay sau khi có những hành động kỳ lạ.

Mới đây, một chuyến bay sau khi xuất phát từ thành phố Perth ở Australia được gần 2 tiếng đồng hồ trong chuyến hành trình kéo dài 17 tiếng đến London đã buộc phải quay đầu trở về Perth vì một sự cố xảy ra. Nột nam hành khác 32 tuổi bị còng tay và áp giải khỏi máy bay vì có thái độ hung hăng nguy hiểm.


Hành khách bị còng tay áp giải khỏi máy bay vì có hành động hung hăng bạo lực.
Hành khách bị còng tay áp giải khỏi máy bay vì có hành động hung hăng bạo lực.

Theo nhiều nhân chứng, người đàn ông nói trên không biết vì lý do gì đó đã tự nhốt mình trong buồng vệ sinh đến 1 tiếng đồng hồ, sau khi trở ra đã trở nên cực kỳ hung hăng, la hét và chửi thề không ngớt, lại có vẻ như sắp xông vào đánh những người xung quanh.

Rất may là một số hành khách cùng các tiếp viên đã trấn tĩnh được anh ta và đưa anh ta ra ngồi ở sau máy bay đợi đến khi quay trở về Perth. Vụ việc này khiến cho chuyến bay nói trên phải hoãn đến 18 tiếng đồng hồ mới cất cánh trở lại.


Rất có thể anh này sẽ bị phạt hàng trăm triệu đồng.
Rất có thể anh này sẽ bị phạt hàng trăm triệu đồng.

Hiện tại người đàn ông kia đang bị bắt giữ để điều tra. Anh này đã bị cấm sử dụng các chuyến bay của hãng hàng không nói trên, và nếu phải đền bù, có lẽ anh ta sẽ bị phạt đến hàng chục ngàn đô la (tức hàng trăm triệu đồng).

(Ảnh: Daily Mail)