Hành trình nuôi con của Hòa Minzy: Hì hục vắt sữa cho đến "đẻ thuê"

08:45 07/06/2021

Sau khi công khai hình ảnh con trai lần đầu tiên vào cuối tháng 5, Hòa Minzy bắt đầu chia sẻ nhiều hơn về cậu quý tử, nữ ca sĩ liên tiếp đăng tải nhiều video về hình ảnh và cho biết hành trình nuôi con khá khó khăn. Tuy nhiên, vẫn hứa hẹn sinh bé gái sau khi con trai được 3 tuổi.

 
Con trai Hòa Minzy lúc mới sinh 1 tuần. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con trai Hòa Minzy lúc mới sinh 1 tuần. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Hòa Minzy đã chính thức công khai rất nhiều hình ảnh của con trai đầu lòng từ khi còn nhỏ cho đến hiện tại lên trang cá nhân, mỗi một khoảnh khắc đều có những dấu mốc ấn tượng với mẹ bỉm.

 
Nữ ca sĩ hì hục vắt sữa, cho biết công đoạn rất khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ hì hục vắt sữa, cho biết công đoạn rất khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, giọng ca Không thể cùng nhau suốt kiếp viết: "Bo Thúi - Chàng trai lớn lên bằng sữa mẹ. Dịch rảnh quá, nhớ cái hồi hì hục vắt sữa cho con ti quá mọi người ơi. Nhân tiện đây em muốn hỏi các bà, các cô, các chị hay các em có kinh nghiệm xíu, em đi đâu ai nhìn bắp đùi Bo thúi cũng nói đứa sau là con trai tiếp. Nên mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm hay là mẹo gì sinh con gái không ạ, em hỏi vậy thôi chứ Bo khoảng 3 tuổi là em chiến tiếp tập nữa".

 
Bé Bo thời điểm 6 tháng tuổi đã mũm mĩm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bé Bo thời điểm 6 tháng tuổi đã mũm mĩm. (Ảnh: FBNV)

Dù là một người nổi tiếng nhưng cách chăm con của giọng ca gốc Bắc Ninh không khác với các mẹ bỉm khác là bao, cô nàng cũng chăm chỉ nuôi con bằng sữa mẹ để con được hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng và phát triển tự nhiên hơn.

 
Cô đi diễn cũng mang con theo vì bé chỉ ti mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đi diễn cũng mang con theo vì bé chỉ ti mẹ. (Ảnh: FBNV)

Theo cô nàng cho biết, con trai sinh thường và nặng 3,6 kg, để làm được điều này Hòa Minzy đã phải chịu đau suốt 24 tiếng đón con chào đời. Bên cạnh đó nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm: :"Sữa ngày thứ 4 mới bắt đầu về, hì hục hút nứt trầy hết đầu ti mà không bỏ cuộc... nhưng hơn hết là hạnh phúc khi nhìn thấy con ngon miệng". Do đón con đầu lòng nên giọng ca Rời bỏ cảm thấy thứ gì cũng khá khó khăn với bản thân.

 
Lúc con trai 14 tháng tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc con trai 14 tháng tuổi. (Ảnh: FBNV)

Điều quan trọng sau khi con càng lớn chị cả nhà "Hoa dâm bụt" mới phát hiện là cậu bé ngày càng giống ba, và cũng thừa nhận mình là người "đẻ thuê": "Thôi mình tự nhủ câu này nha mọi người: Mẹ thương con vì con giống ba. Đứa đầu lại cháu đích tôn, con trai luôn mà giống bố thì còn gì bằng mọi người ơi. Thực ra thì Bo giống bà nội hơn nhé".

 
Hòa Minzy cảm thấy mình "đẻ thuê" vì con giống bố như đúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy cảm thấy mình "đẻ thuê" vì con giống bố như đúc. (Ảnh: FBNV)

Thời điểm con được hơn 8 tháng tuổi nữ ca sĩ đã bắt đầu trở lại showbiz với các chương trình âm nhạc, lúc này giọng ca gốc Bắc Ninh cho con đi theo và vẫn chỉ ti sữa mẹ không ti bình.

 
Nữ ca sĩ vẫn muốn sinh thêm em bé. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ vẫn muốn sinh thêm em bé. (Ảnh: FBNV)

Cuối cùng Hòa Minzy nhấn mạnh: "Khi con lớn... Yêu con nhiều chàng trai ngọt ngào ấm áp nhưng cũng vô cùng kiên định của mẹ. Mẹ mong tất cả sự cố gắng của bố mẹ sẽ tạo được chỗ dựa vững chắc cho con! Và con sẽ trở thành một người tốt đẹp, làm điều tốt đẹp cho xã hội".

Mặc dù con trai chỉ khoảng 2 tuổi và hành trình nuôi con cũng gặp nhiều thử thách. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã hứa hẹn chuẩn bị sinh đứa thứ hai và sẽ là một tiểu công chúa.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật nhiều tin sao Việt hay tại YAN.

HOÀ MINZY VỪA BẾ CON VỪA HÁT TRONG TIỆC SINH NHẬT NHÃ PHƯƠNG

Dù đã là mẹ bỉm sữa nhưng niềm đam mê âm nhạc vẫn không thể nào khiến Hòa Minzy toàn tâm chăm sóc con, tuy nhiên cách chăm sóc cùng với tận hưởng âm nhạc của giọng ca Rời bỏ khiến ai cũng phải khen ngợi.

Trong bữa tiệc sinh nhật của Nhã Phương cách đây không lâu đã có sự tham dự của Hòa Minzy cùng con trai, ngay khi Ái Phương đệm đàn, giọng ca gốc Bắc Ninh đã trở tài ca hát. Tuy nhiên, vừa lên nốt cao thì Trường Giang lại gọi: "Bo khóc kìa Hòa ơi!".

Sau tiếng gọi của Trường Giang cô nàng "bừng tỉnh" thoát ra khỏi âm nhạc, vội vàng chạy tới dỗ dành nhóc tỳ khiến người hâm mộ không khỏi không bật cười. Mặc dù vậy, sau đó nữ ca sĩ vẫn tiếp tục bế con và hát.

Xem thêm tại đây!