Justin Bieber quá "đỏng đảnh" khiến ban tổ chức bị phạt 1 triệu USD

17/12/2016, 11:15 GMT+07:00

Mới đây, trong concert "Z100 Jingle Ball", ứng xử không đẹp của Justin Bieber đã làm fan tức giận và ban tổ chức bị phạt đến 22 tỷ đồng.

Mới đây, trong concert "Z100 Jingle Ball", ứng xử không đẹp của Justin Bieber đã làm fan tức giận và ban tổ chức bị phạt đến 22 tỷ VND.

Theo RadarOnline.com, hành vi ngang ngược của Justin Bieber tại concert "Z100 Jingle Ball" ở Madison Square Garden (New York, Mỹ) hôm 9/12 vừa qua đã khiến ban tổ chức bị phạt ít nhất 1 triệu USD (hơn 22 tỷ VND).


Hình ảnh nam ca sĩ tại buổi biểu diễn.
Hình ảnh nam ca sĩ tại buổi biểu diễn.

Được biết, 22h30, xe của Bieber đã đi đoạn đường bí mật để vào Madison Square Garden. Mọi người ai nấy đều thấy nhẹ nhõm khi anh chàng đã đến sớm 1 giờ so với lịch trình biểu diễn là 23h30. Thế nhưng, điều khiến tất cả sững sờ là anh lại không có mặt trên sân khấu khi đến giờ biểu diễn.  

Một người có mặt tại buổi diễn đã chia sẻ với RadarOnline: "Cuối cùng, ban tổ chức phải gõ cửa phòng thay đồ của cậu ta và cầu xin cậu ta lên sân khấu. Justin được trả cát-xê để diễn trong 30 phút, nhưng Madison Square Garden có giờ giới nghiêm, đóng cửa lúc 12g đêm. Bất cứ show nào vẫn diễn ra sau nửa đêm đều khiến ban tổ chức bị phạt hàng triệu dollar".


Justin Bieber đã xuất hiện và trình diễn lúc 23h45. 
Justin Bieber đã xuất hiện và trình diễn lúc 23h45. 

Phải 15 phút sau đó, tất cả mới thấy sự xuất hiện của Justin Bieber. Tưởng nhẹ lòng mà lại thêm phiền phức. Lúc này, anh chàng tỏ ra khá ngang ngược khi từ chối cắt giảm 30 phút biểu diễn của mình.

Ban tổ chức đã phải một lần nữa cầu xin khi mà đồng hồ sắp chạm ngưỡng qua ngày mới. Tuy nhiên, tất cả đều bất lực, phải đến 0g15 Justin Bieber mới chịu kết thúc. Hành động cố tình này khiến ban tổ chức bị phạt một số tiền lớn. Không chỉ thế, nhiều fan hâm mộ tỏ ra khá giận dữ vì họ bị lỡ chuyến tàu về nhà.

Điều gây ra tranh cãi hơn cả là thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp, cùng giọng hát bị chê của Justin trong show này, khiến khán giả thất vọng. Được biết đây không phải lần đầu tiên nam ca sĩ điển trai có những hành vi "thiếu tôn trọng" từ khán giả đến ban tổ chức như vậy.

Nguồn: RadarOnline