hành động tử tế

HÀNH ĐỘNG TỬ TẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chú xích lô vô tình va vào xe người khác, nhận 'bão tim' vì sự tử tế

Chú xích lô vô tình va vào xe người khác, nhận "bão tim" vì sự tử tế

Cộng đồng mạng

Một chú đẩy xích lô không may va phải chiếc xe ô tô đậu bên đường của người lạ, đã dùng hành động để chứng minh sự tử tế và trách nhiệm của bản thân mình.

Được MTQ giúp đỡ, thương hồ bị hỏng ghe đã đủ tiền kéo tàu lên sửa

Sống Đẹp

Ngay khi biết đến câu chuyện một thương hồ quê Bến Tre bị chìm ghe, "cô tiên Sài Gòn" Nguyễn Đỗ Trúc Phương đã kêu gọi, tìm cách giúp đỡ cho người đàn ông này.

Cụ ông cười hạnh phúc, gửi lời cảm ơn khi được nhận tiền lì xì

Cộng đồng mạng

Một cụ ông mặc dù tuổi đã cao những vẫn phải làm việc nặng nhọc để kiếm sống qua ngày. Khi được tặng phong bao lì xì, cụ đã cảm ơn và cười thật hạnh phúc.

Anh phụ xe và hành động ấm áp khiến cư dân mạng cảm động

Cộng đồng mạng

Sau khi nhận 7.000 đồng tiền vé, anh phụ xe liền đưa cho người phụ nữ vất vả mưu sinh 10.000 đồng kèm vé xe và lời nhắc nhở nghe ấm lòng.

Sợ mọi người lọt xuống mương vì nước sâu, nam thanh niên đứng cảnh báo

Cộng đồng mạng

Vì lo sợ mọi người sẽ bị rớt xuống mương do nước tràn mặt đường, nam thanh niên ở Vạn Ninh, Khánh Hòa đã bất chấp trời mưa gió, đứng cầm đèn pin để cảnh báo.

Mem Việt Nam Ơi ngược dòng nước xiết, viện trợ đồng bào miền Trung

Việt Nam Ơi

Mem Việt Nam Ơi không quản ngại khó khăn vượt dòng nước xiết, dầm mưa hơn 1 tiếng đồng hồ để trao quà viện trợ cho đồng bào miền Trung bị cô lập trong nước lũ.

Thành viên Việt Nam Ơi vượt 250km nấu cháo cho trẻ em nghèo

Việt Nam Ơi

Thành viên nhóm Việt Nam Ơi đã cùng nhau vượt 250km, đi bộ 3 tiếng đường rừng để đến điểm trường Răng Dí nấu cháo cho các em học sinh nghèo nơi đây.

Một sinh viên để lại 50.000 đồng và giấy xin lỗi vì làm hỏng gương xe

Cộng đồng mạng

Mạng xã hội đã chia sẻ câu chuyện một sinh viên do sơ ý đã làm hỏng kính xe người khác. Sau đó anh này đã để lại cho chủ nhân chiếc gương 50.000 đồng.

Bác xe ôm cố tình ngồi im để cún ngon ngủ ngon giấc

Cộng đồng mạng

Hình ảnh về tài xế xe ôm cố tình ngồi im để chú cún con ngủ ngon giấc được chia sẻ trên mạng xã hội. Mọi người đã dành nhiều lời khen cho tài xế xe ôm.

Người đàn ông, cậu bé nhặt rác thông cống khi trời mưa

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh đẹp hành động vì lợi ích chung được lan tỏa rộng rãi trên mạng xã hội. Mọi người cho rằng những hành động tuy nhỏ nhưng sức lan tỏa lớn.

Xem thêm