Hành động tử tế của Sơn Tùng thời cấp 3 được fan "đào mộ"

19:15 01/08/2020

Sơn Tùng M-TP mới đây đã bị các fan “đào” lại một đoạn video từ hồi anh chàng còn học cấp 3. Trong đó, nam ca sĩ đã xuất hiện bên những người bạn thân thiết của mình ngày ấy và cùng nhau tập văn nghệ.

Hình ảnh giản dị và mộc mạc ngày ấy của chàng trai trẻ Sơn Tùng đã khiến người xem rất thích thú. Hiện nay đoạn clip này đang được nhiều người hâm mộ chú ý.

 
Dân tình đang rất thích thú với đoạn video ngày ấy của Sơn Tùng M-TP (Ảnh: Fanpage M-TP)
Dân tình đang rất thích thú với đoạn video ngày ấy của Sơn Tùng M-TP (Ảnh: Fanpage M-TP)

>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP từng công khai ủng hộ sản phẩm của Thiều Bảo Trâm

Sơn Tùng tập văn nghệ cùng bạn cấp 3, lại còn tử tế nhường spotlight

Trong một đoạn video ghi lại quá trình tập văn nghệ của Sơn Tùng M-TP cách đây khá lâu cùng những người bạn trong nhóm nhạc Young Pilots. Lúc đó Sơn Tùng chỉ mới học lớp 11 nên hình ảnh của anh trong đoạn clip trông khá “non”, thậm chí có phần mộc mạc, chân phương. Tuy nhiên, giọng hát và vũ đạo của giọng ca Có Chắc Yêu Là Đây đã bộc lộ nhiều điểm sáng khiến người xem trầm trồ. Ngoài ra, Sơn Tùng còn tử tế nhường lại spotlight cho những người bạn trong nhóm của mình nữa đấy!

 
Sơn Tùng M-TP tập văn nghệ cùng những người bạn cấp 3 của mình (Ảnh: Chụp màn hình)
Sơn Tùng M-TP tập văn nghệ cùng những người bạn cấp 3 của mình (Ảnh: Chụp màn hình)

Thấy đến bạn mình đến đoạn hát mà vẫn đứng ngoài, Sơn Tùng lập tức "bế" bạn vào spotlight (Ảnh: Chụp màn hình)Thấy đến bạn mình đến đoạn hát mà vẫn đứng ngoài, Sơn Tùng lập tức "bế" bạn vào spotlight (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Sơn Tùng đi ký kết "thương vụ bạc tỷ" nhưng tạo hình lại giống Sác-lô

CĐM xuýt xoa: “Sếp chẳng những đẹp trai mà còn tử tế”

Đoạn video sau khi được dân mạng tìm chia sẻ lại đã nhận được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Nhiều người bày tỏ sự thích thú với hình ảnh giản dị của Sơn Tùng M-TP ngày trước, số khác thì dành lời khen cho hành động nhường spotlight của anh chàng. Cùng xem qua một số bình luận của dân mạng:

 
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của dân mạng (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Trong khi FC Sơn Tùng ngừng hoạt động, FC của Jack lại vững mạnh

Sơn Tùng M-TP trước giờ vẫn luôn được biết tới như là một nghệ sĩ có lối hành xử chuẩn mực với cả tiền bối lẫn đàn em. Lúc Sơn Tùng M-TP xuất hiện trong đoạn clip trên là thời điểm anh chàng vẫn chưa nổi tiếng, song anh vẫn thể hiện sự tử tế của mình như một thói quen. Bạn nghĩ sao về đoạn clip trên của Sơn Tùng M-TP, chia sẻ cảm nhận của mình nhé!

Sơn Tùng M-TP lại bị fan lục lại quá khứ mê teencode

Sơn Tùng M-TP là một cái tên quá đỗi quen thuộc với công chúng bởi những bài hát "cứ ra là thành hit" của mình. Ngoài tài năng và phong cách nổi bật, Sơn Tùng còn được yêu mến bởi tính cách gần gũi, dễ thương của mình. 

Các fan đã nhiều lần "đào" lại quá khứ nhắng nhít của Sơn Tùng M-TP với những bài đăng sử dụng teencode. Đã nhiều năm trôi qua, thế nhưng Sơn Tùng vẫn để nguyên những dòng trạng thái ấy chứ không hề có ý định che giấu. Nội dung những dòng trạng thái "ngố tàu" ngày ấy đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú.

Xem thêm TẠI ĐÂY