Hành động tinh tế của Jack khi fan chạy đến ôm nhưng bị vệ sĩ chặn lại

12/01/2021, 10:55 GMT+07:00

Với mức độ nổi tiếng hiện tại, Jack xuất hiện ở đâu cũng được người hâm mộ vây quanh. Khi Jack tham gia buổi tổng duyệt cho sự kiện, một người hâm mộ đứng đợi anh và định chạy đến ôm thần tượng. Tuy nhiên, vệ sĩ đã kịp thời chặn lại để tránh làm ảnh hưởng đến Jack.


Một fan vừa gặp Jack đã chạy đến ôm chầm lấy anh. Ảnh: Chụp màn hình
Một fan vừa gặp Jack đã chạy đến ôm chầm lấy anh. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Có thể bạn quan tâm: Ê-kíp đính chính vụ Jack đi xe thẳng vào sự kiện khi mọi người đi bộ

Hành động ấm áp của Jack

Những ngày vừa qua, cộng đồng người hâm mộ của Jack truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc năm ca sĩ ra về sau buổi tổng duyệt tại Hà Nội. FC Đom đóm đứng đợi để được gặp gỡ thần tượng. Jack vừa xuất hiện, một fan liền chạy đến, dang hai tay định ôm nam ca sĩ. 


Hai vệ sĩ nhanh chóng ngăn fan lại. Ảnh: Chụp màn hình
Hai vệ sĩ nhanh chóng ngăn fan lại. Ảnh: Chụp màn hình

Hai vệ sĩ đi phía sau Jack đã nhanh chóng tiến lên phía trước, ngăn fan nữ này lại. Khi để ý kỹ, cư dân mạng phát hiện Jack đã kịp thời đưa tay đỡ fan, tránh việc va chạm với hai vệ sĩ khiến cô bị ngã. Hành động nhỏ nhưng lại hết sức ấm áp của Jack làm FC Đóm càng yêu mến anh hơn. Dù không trực tiếp ôm Jack nhưng hẳn fan nữ này cũng cảm thấy hạnh phúc.


Cư dân mạng tinh ý phát hiện Jack đã đưa tay đỡ fan. Ảnh: Chụp màn hình
Cư dân mạng tinh ý phát hiện Jack đã đưa tay đỡ fan. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Đừng bỏ lỡ: Vinh Râu mong khán giả không so sánh ngoại hình của Sơn Tùng và Jack

Jack đến thăm fan nhí

Đây không phải lần đầu tiên Jack làm người hâm mộ cảm động vì những việc làm dành cho FC của mình. Cách đây không lâu, đoạn clip Jack đến nhà thăm một fan nhí được khán giả chia sẻ. Nam ca sĩ mang đến cho fan món quà nhỏ, lại còn dành tặng cái ôm thân tình.


Jack đến nhà fan nhí để tặng quà. Ảnh: Jack's Fireflies
Jack đến nhà fan nhí để tặng quà. Ảnh: Jack's Fireflies

Trước đó, Jack từng gặp fan này trong trận bóng đá giao hữu giữa các nghệ sĩ. Cậu fan nhí không ngần ngại lao thẳng lên sân cỏ để ôm thần tượng. Cả hai còn chụp ảnh với nhau rất vui vẻ. Người hâm mộ thể hiện niềm tự hào khi Jack là một ngôi sao biết giữ lời hứa, luôn quan tâm đến fan.


Đây là cậu bé Jack gặp trong trận bóng đá trước đó. Ảnh: Chụp màn hình
Đây là cậu bé Jack gặp trong trận bóng đá trước đó. Ảnh: Chụp màn hình

>>> Xem ngay: Sơn Tùng, Jack, Binz nhận đề cử Làn Sóng Xanh 2020

Ngoài việc nỗ lực trong âm nhạc, những tương tác của Jack với FC Đom đóm cũng là yếu tố giúp anh duy trì độ nổi tiếng. Càng được lòng fan, Jack lại càng gặt hái được nhiều thành công mỗi lần comeback.

Ảnh: Tổng hợp

SÁNG TÁC CỦA JACK XUẤT HIỆN TRONG ĐỀ THI

Cuối năm 2020, Jack comeback với MV Đom đóm. Đây là ca khúc anh "thai nghén" đã lâu với mục đích dành tặng riêng cho FC Đom đóm. MV chính thức đã có nhiều sự thay đổi trong phần phối nhạc để trở nên mới lạ hơn. Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV Đom đóm cũng thành công leo lên vị trí #1 trending YouTube.

Vừa qua, ca khúc Đom đóm bất ngờ xuất hiện trong đề thi Ngữ Văn lớp 11. Đoạn lyrics đắt giá nhất được sử dụng làm nội dung cho 4 câu hỏi đầu tiên trong đề. Tuy nhiên, việc này lại tạo nên nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Cư dân mạng nêu ý kiến Đom đóm có lời bài hát sáo rỗng, không mang thông điệp, giá trị nhân văn để phân tích. Ngoài ra, vẫn còn nhiều tác phẩm văn học đình đám khác thích hợp để đưa vào đề thi hơn.

Xem thêm tại đây!